ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป ดิว ธีรภัทร นายแบบสุดแซ่บ ของดีจากเมืองร้อยเอ็ด ขวัญใจสาวๆ

ล่อเป้า ดิว ธีรภัทร

 

แจกวาร์ป ดิว ธีรภัทร นายแบบสุดแซ่บ ของดีจากเมืองร้อยเอ็ด ขวัญใจสาวๆ

 

หากใครที่ได้เล่นโซเชียล เลื่อนฟีด Facebook อยู่บ่อย ๆ เชื่อว่าจะต้องเคยเห็นหนุ่มหล่องานดี ดิว ธีรภัทร คนนี้อย่างแน่นอน สำหรับหนุ่มดิวคนนี้ เป็นนายแบบอิสระ ที่มีผลงานให้เราได้เห็นกันอย่างมากมาย สำหรับใครที่ติดตามเกี่ยวกับวงการนี้อยู่แล้วล่ะก็ เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่รู้จักเขาคนนี้ ซึ่งตัวเขาเองก็มีแฟนคลับและคนที่แอบปลื้ม แอบชอบอยู่มากมาย เราก็เลยอดใจไม่ไหวที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ ดิวธีรภัทร พร้อมแจกวาร์ปทิ้งท้ายกันไว้ให้ด้วย ว่าแล้วก็ไปชมพร้อม ๆ กันได้เลยค่ะ

 

 

 ดิวธีรภัทร มีชื่อจริงว่า ธีรภัทร เวชกามา เกิดเมื่อวันที่ 5 มกราคม เดิมทีแล้วหนุ่มดิวเป็นคนจังหวัดร้อยเอ็ด แต่ได้ไปเรียนอยู่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ โดยจบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์นั่นเอง แต่ในปัจจุบัน หนุ่มดิวก็ได้ย้ายมาอาศัยที่กรุงเทพมหานครและประกอบอาชีพเป็นนายแบบอิสระ อีกทั้งยังเป็นเจ้าของธุรกิจอาหารเสริมอีกด้วย จนในตอนนี้บอกเลยว่าปังมาก ทั้งหล่อ ทั้งรวย อีกทั้งยังใจบุญ เพราะชอบทำบุญช่วยเหลือผู้ยากไร้อยู่บ่อย ๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนปลื้ม ดิวธีรภัทร คนนี้

 

 

มาต่อกันที่ความแซ่บของ ดิวธีรภัทร กันบ้างดีกว่า สำหรับหนุ่มดิวนั้นมีส่วนสูงอยู่ที่ 187 เซนติเมตร น้ำหนัก 69 กิโลกรัม เรียกว่าหุ่นนายแบบเลยล่ะ อีกทั้งยังมีใบหน้าที่หล่อเหลา จมูกเป็นสันคม ผิวพรรณสดใส ขาวผ่อง น่าสัมผัส ออร่าพุ่งมาก ๆ โดยเขานั้นมักจะมีผลงานการถ่ายแบบในชุดว่ายน้ำ ชุดโชว์ท่อนบนบ้าง โชว์ขาอ่อนบ้าง อีกทั้งยังมีซิกแพ็คแน่นมาก ๆ แต่ถึงอย่างไรก็ตามในปัจจุบันนี้ หนุ่มดิวก็ไม่ค่อยถ่ายรูปโชว์หุ่นลงแล้ว เพราะเจ้าตัวไปเที่ยวอยู่ต่างประเทศ ก็จะมีแต่รูปโชว์ความหล่อสไตล์ Old Money ให้เราได้รับชม ดิวธีรภัทร บอกเลยว่าน่ารักไม่แพ้กันค่ะ

 

 

ซึ่งคนใกล้ตัวของ ดิวธีรภัทร หลาย ๆ คน ต่างก็ให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่า หนุ่มดิวนั้นเป็นคนที่ขยัน ตั้งใจทำงาน พูดดี ทำดี พูดเพราะ อีกทั้งยังเป็นคนที่กตัญญูมาก ๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ชีวิตจึงได้ประสบความสำเร็จ เรียกได้ว่าเป็นคนที่เพียบพร้อมทั้งกายและใจ น่าติดตามมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับใครที่ชื่นชอบและอยากติดตาม ดิวธีรภัทร คนนี้ เราก็ได้นำวาร์ป มาฝากทิ้งท้ายไว้ให้แล้ว ตามไป Follow กันได้เลยจ้า

 


 

ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง


Instagram : dew_teerapatcx
Facebook : พี่ดิว ธีรภัทร

 

 

ส่งต่อความฟิน