ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

เปิดวาร์ป บอม จิรวัฒน์ นายแบบสายเซ็กซี่ สุดแซ่บ

บอม จิรวัฒน์

บอม จีรวัฒน์ รูปร่างเป็นที่ล่อตา ล่อใจ ชนิดที่ใครได้เห็นเป็นต้องหลงรัก

ของแซ่บ ของดีที่ต้องบอกต่อ บอม จีรวัฒน์ นายแบบสายเซ็กซี่ สุดแซ่บที่มีกระแสความนิยมไม่เป็นรองใคร  บอกเลยว่าทำดี ทำถึง ซาบซึ้งหัวใจสุด ๆ ใครที่ยังไม่ได้ทำความรู้จักกับหนุ่มบอมคนนี้  รีบตบเท้าเข้าด้อมกันมาให้ไวเลยจ้า ไม่งั้นอาจจะต้องพลาดอาหารตารสเด็ดคนนี้ ที่รับรองเลยว่าหุ่นไม่ธรรมดาจริง ๆ

 

บอม จิรวัฒน์

 

ตามไปดูความฮ็อต ของหนุ่มบอมได้ที่  Tiktok : @kingbombx  อันนี้เรียกได้ว่าทำเอาฟีดร้อนจนปัดผ่านไม่ได้กันเลยทีเดียว ไหนจะคอนเทนส์ที่เรียกได้ว่า ทำถึงทุกจุด อันนี้ใครจะตัดสินยังไงก็ต้องลองเข้าไปรับชมกันเอาเองนะจ้ะ ส่วนช่องทางอัพเดตผลงาน และไลฟ์สไตล์ต้องไปติดตามกันต่อที่ Facebook : jeerawat.vesakol และ Instagram : kingbombx  ไม่สปอยมากเข้าไปรับชมกันเองจะดีกว่า

 

บอม จิรวัฒน์

 

หนุ่มบอม เป็นอีกหนึ่งนายแบบหนุ่มหน้าตาดี ที่มีรูปร่างเป็นที่ล่อตา ล่อใจ ชนิดที่ใครได้เห็นเป็นต้องหลงรัก  รวมถึงส่วนสูง และสีผิวที่ขาวสว่างออร่า ก็ถูกใจบรรดาแฟนคลับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ไม่น้อยเลย เรียกได้ว่าทั้งใหญ่ทั้ งยาว ราวกับพระเอกนิยาย ที่หลุดออกมาอยู่ในโลกความจริง สาว ๆ หรือหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่คนไหนที่ได้เห็น เป็นต้องกลืนน้ำลายไปตาม ๆ กัน ไหนจะลูกกระเดือกสุดเซ็กซี่ กับริมฝีปากสีชมพูอวบอิ่ม บอกเลยว่าดูดีแบบคนที่รักษาสุขภาพมาอย่างดีแน่นอน และไม่ต้องพูดถึงลอนกล้ามที่หน้าท้องขาวอๆ ของเขาเลย เพราะนอกจากจะเรียงตัวกันอย่างสวยงามแล้ว ขนาดของมันก็เข้ากันได้ดีกับวีไลน์ และกล้ามขาของเขาที่เรียวยาว และดูแข็งแรงเอามาก ๆ เอาเป็นว่าถ้าเขาอยากจะพาดบ่าเจ้ เจ้ก็จะขอรับเอาไว้

 

บอม จิรวัฒน์

 

ผลงานของหนุ่มบอมก็มีให้ได้ติดตามไม่น้อย ทั้งงานถ่ายแบบ และงานรีวิวสินค้า  เรียกได้ว่ามีให้เห็นผ่านตากันไม่หยุด นอกจากผลงานเหล่านี้ หนุ่มบอมยังมีรางวัลการันตีความหล่ออีกหลายเวทีเลยทีเดียว ทั้งความฮ็อต และความเซ็กซี่ เรียกได้ว่าไม่มีใครเทียบ ใครที่ชอบอาหารตาแบบแซ่บ ๆ แนะนำให้รีบไปติดตามหนุ่มบอมคนนี้เอาไว้ให้ดี เพราะเขาคนนี้มักจะมีผลงานดีมีคุณภาพ มาค่อยเสิร์ฟให้เราได้เสพกันอยู่ตลอดอยู่แล้ว

 

บอม จิรวัฒน์

 

หากใครที่เดินทางสายผู้ชายมีกล้าม หรือชอบความแบดกายที่อบอุ่นแล้ว ต้องไปซบอกอุ่น ๆ ของเขาคนนี้เลย  เพราะบอกเลยว่านอกจากจะหน้าตาดี หุ่นเซ็กซี่ รอยยิ้มขยี้ใจแล้ว หนุ่มบอมของเรายังมีมุมน่ารักสดใส ที่อยากจะทำให้ใครก็ตามที่ได้รู้จักเปิดใจลองรักเขาคนนี้ดู บอกเลยว่านายแบบสายเซ็กซี่ก็นิสัยน่าหลงใหลไม่แพ้ความแซ่บเลยทีเดียว

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

Instagram : kingbombx

Facebook : jeerawat.vesakol

Tiktok : kingbombx 

 

แน่นอก คลิก

แน่นเป้า คลิก

 

 

ส่งต่อความฟิน