ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป อาร์ต นนทันตถ์ แก้วมณีชัย หนุ่มสุดเด็ดมาแรงในโลกออนไลน์

Lorpao อาร์ต นนทันตถ์

 

แจกวาร์ป อาร์ต นนทันตถ์ แก้วมณีชัย หนุ่มสุดเด็ดมาแรงในโลกออนไลน์

 

นับเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่มีความแซ่บทุกอณูกับ อาร์ต นนทันตถ์ แก้วมณีชัย หรือ หนุ่มอาร์ต ที่เรารู้จักกันดีในฐานะ ดาว TikTok และกำลังได้รับชื่อเสียงอย่างมากในขณะนี้ ต้องเรียกได้ว่าหนุ่มคนนี้ใครเห็นเป็นต้องใจละลาย ให้กับความหล่อ น่ารัก รอยยิ้มสุดพิฆาต และหุ่นสุดปังที่นายแบบหลายคนยังต้องยอมพ่ายแพ้ ถ้าอยากรู้ว่า อาร์ตนนทันตถ์ คนนี้เป็นใคร และเด็ดยังไง วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกันค่ะ

 

 

นนทันตถ์ แก้วมณีชัย เกิดเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม พ.ศ.2540 ปัจจุบันมีอายุ 26 ปี สำหรับ หนุ่มอาร์ต คนนี้มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากการทำคอนเทนต์และลงคลิปวิดีโอต่าง ๆ ลงใน TikTok จนได้กลายเป็นไวรัล และมีคนกดถูกใจหลายคน จนทำให้ตอนนี้เขามียอดผู้ติดตามถึงหลักแสนคนเลยทีเดียว โดยหลักๆ แล้วคอนเทนต์ของ หนุ่มอาร์ต คนนี้จะเป็นแนวโชว์หุ่น โชว์ความแซ่บ เซ็กซี่ยั่วยวน ซิกแพ็คสุดแน่น กล้ามโต ๆ แถมยังมีรอยสักที่น่าดึงดูด มีสเน่ห์สุด ๆ ไปเลย แบบนี้ใครไม่ติดตาม อาร์ตนนทันตถ์ ถือว่าพลาดสุด ๆ

 

 

งานนี้ทำเอาสาว ๆ ทั้งสาวใหญ่สาวน้อยมองกันตาไม่กระพริบ เพราะ อาร์ตนนทันตถ์ ลงคลิปโชว์ความเซ็กซี่ทุกวันแบบไม่หยุดไม่หย่อน ไม่ว่าเขาคนนี้จะอยู่ที่ไหน จะทำอะไร ก็มักจะไม่ลืมถ่ายคลิปอวดความหล่อให้ผู้ติดตามได้ชื่นชมแบบไม่มีพัก โดยเฉพาะการโชว์หุ่นแซ่บ ๆ ในฟิตเนส บอกเลยว่าเด็ดซะยิ่งกว่าอะไร ใครที่ยังไม่ได้กดติดตาม อาร์ตนนทันตถ์ แนะนำให้รีบไปด่วน

 

 

นอกจากนี้ อาร์ตนนทันตถ์ ยังเป็นคนที่ชื่นชอบทะเลมาก เขามักจะเดินทางไปเที่ยวทะเลอยู่บ่อยครั้ง และไม่ลืมที่จะถ่ายรูปสุดเซ็กซี่กับบ็อกเซอร์หรือกางเกงในตัวเดียวลงโซเชียลฝากแฟน ๆ ให้ได้ชื่นชมอยู่เสมอ แบบนี้จะไม่ให้ไม่หลงรักได้ยังไง เพราะเรื่องของการทำคอนเทนต์ต้องยกให้เค้าคนนี้เลย ยอดกดหัวใจนี่ไม่ตำกว่าพันอย่างแน่นอน หากใครที่ยังไม่ได้กดติดตามต้องรีบแล้วนะคะ เพราะไม่แน่ว่าเร็วๆ นี้อาจมีตาดี พาหนุ่ม อาร์ตนนทันตถ์ ไปเป็นนายแบบดัง ๆ เลยก็ได้

 

 

สำหรับช่องทางการติดตาม อาร์ตนนทันตถ์ ไม่ได้มีเพียงแค่ TikTok เท่านั้น เพราะยังมีทั้ง Instagram และ Facebook ที่มียอดผู้ติดตามหลักแสนเช่นเดียวกัน แหม ฮอตไม่ใช่ย่อยเหมือนกันนะคะ สำหรับช่องทางการติดตามของ อาร์ตนนทันตถ์ ก็สามารถตามไป Follow ได้ที่ Instagram : art_kmnc , TikTok : artky555 และ Facebook : นนทันตถ์ แก้วมณีชัย

 

 

แน่นอก คลิก

แน่นเป้า คลิก

 

ส่งต่อความฟิน