ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

ไอซ์ รัฐวิศว์ น่ารักแสนดี หุ่นไม่หมี แต่แซ่บมากกก

Lorpao ไอซ์ รัฐวิศว์

 

ไอซ์ รัฐวิศว์ น่ารักแสนดี หุ่นไม่หมี แต่แซ่บมากกก

 

Lorpao วันนี้ มีหนุ่มหล่อ น่ารัก แสนดี ที่หลาย ๆ คน เห็นแล้ว อาจจะต้องหลงรัก หนุ่มคนนี้แน่ ๆ ไอซ์ รัฐวิศว์ วงค์อินทร์ หลายคนรู้จักเขาคนนี้ ผ่านรายการเรียลไรตี้ ชื่อดังของไทย อย่างรายการ “Take guy out Thailand” และหากใครยังไม่รู้ หรืออยากรู้จักเขาคนนี้เพิ่มมากขึ้น ก็สามารถไปรับชมย้อนหลัง กันได้ทางช่องยูทูปของ “3HD Channel” บอกเลยว่า ถ้าได้รู้จักเขามากกว่านี้ ต้องตกหลุมรักเขาคนนี้ อย่างถอนตัวถอนใจไม่ขึ้น อย่างแน่นอน

 

 

เปิดวาร์ป ไอซ์รัฐวิศว์ #เกย์หล่อบอกต่อด้วย กันที่ IG : loft_ixe งานนี้ใครไหวไปก่อนเลย เพราะหลายคนที่ได้เห็นเป็นต้องกุมใจแล้วบอกได้แค่ว่า ก็เธอน่ารักจนเกินต้านขนาดนี้กันเลยทีเดียว แต่ก่อนที่จะคิดว่าตกหลุมรักเขาคนนี้ไปแล้วทั้งใจ ไปดูที่นี่ก่อน FB : Rattawit Wongin เพราะบอกได้เลยที่คิดว่ารักเขาไปแล้วทั้งใจความจริงแล้วเรารักเขาได้มากกว่านี้อีกทุกคน ก็ไลฟ์สไตล์ของเขาบอกเลยว่าเฮฮาสุดฤทธิ์ ใครที่คิดอยากจะติดตามความเบาสมองต้องมารู้จักหนุ่มไอซ์ คนนี้เลย

 

 

จุดเด่นที่ใครต่อใครก็ต้องตกหลุมรัก หนุ่มไอซ์ คนนี้นั้นนอกจากใบหน้าหล่อเหลามองแล้วเพลินตา แบบโอปป้าเกาหลี และมาดสุขุมแบบหนุ่มไทยแล้ว ความแซ่บแบบที่ต้องร้องขอชีวิตของเขาคนนี้ก็เป็นอีกเหตุผลที่ใครหลาย ๆ คนต้องกดติดตาม แต่บอกไว้เลยว่านอกจากหน้าจะหล่อหุ่นจะแซ่บแล้ว ความสามารถและความ Strong  ของเจ้าตัวก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะน้อยคนที่จะผ่านเรื่องราวดราม่าจากความรักในเพศที่สามแล้วยังสามารถใช้ชีวิตอย่างดีและมีความสุขต่อไปได้โดยที่ยังมีทัศนคติที่ดีเกี่ยวกับความรักแบบนี้อยู่ บอกเลยว่าเป็นมุมมองที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

 

 

และในส่วนของผลงานของ หนุ่มไอซ์ คนนี้ก็มาความสามารถรอบตัวของเขานั้นเอง โดยหลังจากที่หนุ่มไอซ์ได้ร่วมออกรายการ Take guy out Thailandไปไม่นานผลงานในวงการก็เริ่มเป็นที่รู้จักขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะเขาคนนี้มีดีกรีเป็นถึงครูสอนเต้น และนักออกแบบท่าเต้นที่มีความสามารถไม่น้อย ไหนจะผลงานการถ่ายแบบและเดินแบบที่มีมาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดอีก บอกเลยว่างานนี้แม้รักจะพัง แต่งานปังก็โอเค ซึ่งเจ้าตัวก็เคยได้ให้สัมภาษณ์ถึงช่วงเวลาที่เคยได้ออกเดทกับคู่เดทจากรายการ ที่เจ้าตัวได้ร่วมสนุกเอาไว้ในเว็ปไซต์บันเทิงเว็ปหนึ่งว่า ช่วงเวลาเหล่านั้น เป็นความทรงจำที่ดีไม่น้อย และถึงทั้งคู่จะคบกันได้ไม่นาน ความรักก็ยังเป็นเรื่องที่งดงามเสมอ

 


ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง Instagram : loft_ixe

ส่งต่อความฟิน