ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป ดุ๊ก ชนกันต์ นายแบบหนุ่มหล่อมาดเข้ม สไตล์ไทยแท้

ล่อเป้า ดุ๊ก ชนกันต์

 

แจกวาร์ป ดุ๊ก ชนกันต์ นายแบบหนุ่มหล่อมาดเข้ม สไตล์ไทยแท้

สำหรับใคร ที่ชอบนายแบบไทย คม ๆ เข้ม ๆ วันนี้ ล่อเป้า ขอแนะนำ ดุ๊ก ชนกันต์ นายแบบชาวไทย สุดคมเข้ม ร่างกายกำยำ แน่นเปรี๊ยะทุกส่วน ที่ต้องบอกเลยว่า แซ่บสุด ๆ
ใครที่ชื่นชอบ ของใหญ่ ของแน่น มาจอดคิว รอตรงนี้กันได้เลย เพราะหนุ่มสุดหล่อ ที่เราจะพาทุกคน ไปรู้จักในวันนี้ นั้นบอกเลยว่า ตรงสเปคสาว ๆ อย่างแน่นอน
ส่วนเรื่องของดีกรี จะเป็นอย่างไรนั้น ก็รอให้สาว ๆ ไปตัดสิน ด้วยตาของตัวเอง ว่าแล้ว ก็อย่ารอช้า เราไปชมประวัติ และ ภาพถ่ายสุดแซ่บ ของ หนุ่มดุ๊ก Dukydukyduky พร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

 

ดุ๊กชนกันต์ มีชื่อจริงว่า ชนกันต์ ธงไชย จบการศึกษา ระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์ ปัจจุบัน เป็น นายแบบมืออาชีพชาวไทย ที่มาพร้อมกับ ส่วนสูงราว ๆ 180 เซนติเมตร ดูจากน้ำหนัก แล้วก็คงจะสมส่วน
ผิวสีน้ำผึ้ง สุดมีเสน่ห์ เย้ายวน ชวนให้หลง หน้าตา คมเข้ม ดุดัน โดนใจสุด ๆ ไปเลย นอกจากนี้ ยังมีรูปร่างที่ต้องบอกเลยว่า เพอร์เฟคต์มาก ๆ เหมือนคนออกกำลังกาย วันละ 12 ชั่วโมงไปเลย
ไม่ว่าใคร ที่ได้เห็นผลงาน การถ่ายแบบ ของ หนุ่มดุ๊ก ก็ต้องมีหวั่นไหว ไปตาม ๆ กันบ้างล่ะ

 

 

ดุ๊กชนกันต์ มักจะมีผลงาน การถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ขยี้ร่าง มาให้เราได้ชมกัน อยู่บ่อยครั้ง แต่ที่เห็นได้บ่อยที่สุด คือเขามักจะเป็น พรีเซนเตอร์ ให้กับแบรนด์ กางเกงว่ายน้ำ ซึ่งต้องบอกเลยว่า เข้าทางเลยล่ะ เพราะเจ้าตัวนั้น ก็ชอบว่ายน้ำมาก ๆ ยิ่งเขาคนนี้ ร่างกายเปียกน้ำล่ะก็ บอกเลยว่า เซ็กซี่สุด ๆ เพิ่มเสน่ห์ ได้แบบล้านเปอร์เซนต์ เลยทีเดียว อีกทั้ง หนุ่มดุ๊ก Dukydukyduky ยังชอบถ่ายรูปคู่ กับเจ้าการเกงในตัวจิ๋ว ที่เขาเป็นพรีเซนเตอร์อยู่ ต้องบอกตามตรงเลยว่า มันแทบจะปิดไม่มิด เลยทีเดียว

 

ดุ๊ก ชนกันต์ 1

 

หลังจากที่ได้ติดตาม ดุ๊กชนกันต์ ในอินสตาแกรม ก็ต้องร้องอ๋อเลย ว่าทำไม เขาถึงได้มีหุ่น และรูปร่างที่ดี และสมส่วน ขนาดนั้น นั่นเป็นเพราะว่า เขาชอบออกกำลังกายมาก ๆ ทั้งเข้าฟิตเนส วิ่งจ๊อกกิ้ง ว่ายน้ำ ซึ่งเป็นกีฬาโปรด ของเขาเลย มันทำให้เขา ได้ทั้งหุ่น ที่ต้องการ ได้สุขภาพที่ดี และเป็นคนที่มีวินัย มากขึ้นอีกด้วย ช่วงนี้ใครที่กำลัง ขี้เกียจออกกำลังกาย ก็ลองทักไปจีบ หนุ่มดุ๊ก ให้มาเป็น เทรนเนอร์ส่วนตัว ให้ก็ได้นะ

 

ดุ๊ก ชนกันต์

 

และไม่ใช่แค่ ภาพถ่ายแนวเซ็กซี่เท่านั้น ที่เราได้ไปแอบเห็น ในไอจีของ ดุ๊กชนกันต์ มา เพราะเขายังมี มุมเงียบขรึม มาดเท่ และเป็นทางการ อยู่บ้าง โดยมีรูปหนึ่ง เขาสวมสูททางการ พร้อมถ่ายรูป ในงานอีเว้นท์หรู จนแฟนคลับ ถึงกับเอ่ยปากชมเลยว่า แต่งลุคนี้ ก็เท่ไม่เบา สำหรับใคร ที่อยากจะตามไปชม หนุ่มดุ๊ก Dukydukyduky ไปติดตาม ก็สามารถ Follow ได้ทั้งสองช่องทางเลย ที่ FB:Duke Chonnakan Thongchai และ IG:dukydukyduky


 

ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

 IG : dukydukyduky

 

 

 

ส่งต่อความฟิน