ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป ต๋อง ชัยธวัช นายแบบสุดฮอต หน้าคม ยิ้มหวาน งานดีสุดๆ

ล่อเป้า ต๋อง ชัยธวัช

 

แจกวาร์ป ต๋อง ชัยธวัช นายแบบสุดฮอต หน้าคม ยิ้มหวาน งานดีสุดๆ

ต๋อง ชัยธวัช นายแบบสุดฮอตที่มีชื่อเสียงวงการนายแบบมากที่สุด และเป็นที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในเพจดังต่างๆ เมื่อในช่วงปลายปี 2023 ที่ผ่านมานี้ บอกเลยว่าผลงานที่เขาคนนี้ทำไว้แต่ละงานโดดเด่นสุด ๆ เพราะเป็นอีกคนที่สามารถดึงเสน่ห์ของตัวเองออกมาโชว์ให้แฟน ๆ และผู้ติดตามเวทีนายแบบได้เห็นกันแบบเต็ม ๆ ตา จึงเรียกได้ว่าเขาสร้างชื่อเสียงไว้ให้กับตัวเองอย่างมากมายเลยทีเดียว ในวันนี้เราจึงอยากจะแนะนำให้รู้จักกับเขาคนนี้ ต๋องชัยธวัช นายแบบ ว่าแล้วเราก็ไปชมความแซ่บแบบพร้อม ๆ กันได้เลยค่ะ

 

 

ต๋องชัยธวัช มีชื่อจริงว่า ชัยธวัช ไพศาลศิริ เกิดเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม ค.ศ. 1992 เรียนจบระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปัจจุบัน ต๋องเป็นนายแบบหนุ่มอายุ 31 ปี ส่วนสูง 178 เซนติเมตร มีอาชีพเป็นนายแบบอิสระที่ผ่านงานถ่ายแบบและถ่ายโฆษณามามากมาย อีกทั้งยังร่วมงานโชว์ตัวงานเดินแบบชื่อดังหลายเวทีอีกด้วย ต๋องชัยธวัช จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนรู้จักชื่อเสียงเรียงนามของเขาคนนี้

 

 

นอกจากนี้ ต๋องชัยธวัช ยังมีอีกหนึ่งอาชีพหลักนั่นก็คือนักธุรกิจด้านอาหารทะเล บอกเลยว่าต๋องเป็นหนุ่มที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะมีความสามารถที่หลากหลายสุด ๆ โดยชื่อร้านอาหารทะเลของเขามีชื่อว่า ‘ต๋อง มหาชัย’ หรือตลาดทะเลไทย ขายอาหารทะเลสดทุกชนิด ซึ่งเปิดเป็นธุรกิจเดลิเวอรี่ แต่ก็มีหน้าร้านอยู่ที่โชคชัย 4 ซอย 2 สำหรับใครที่อยู่แถวนั้นหรืออยากจะลองสั่งเดลิเวอรี่มารับประทาน ก็อย่าลืมไปอุดหนุน หนุ่มต๋อง ชัยธวัชไพศาลศิริ กันนะคะ

 

 

และที่จะพูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ต๋องชัยธวัช ยังเคยได้เล่นละครสั้นที่มีชื่อเรื่องว่า Love story ซึ่งเป็นละครสั้นแนววัยรุ่นอินเลิฟ ที่มีเนื้อหาน่าติดตาม บอกเลยว่าเรื่องนี้หนุ่มต๋องหล่อมาก ๆ ใครที่อยากชมก็สามารถพิมพ์ชื่อเรื่องใน Youtube ได้เลย

 

 

ต้องยอมรับเลยว่า ต๋องชัยธวัช เหมาะกับการเป็นนายแบบมาก ๆ ทั้งหน้าตาสุดคมเข้ม ดุดันตามสไตล์ชายไทย มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น หุ่นปัง เพอร์เฟคต์สุด ๆ กล้ามแน่น ซิกแพ็คเป็นคลื่นลอน เรียกได้ว่าองค์ประกอบครบ จึงได้ถูกเชิญให้ไปเป็นนายแบบให้กับนิตยสารดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ATTITUDE, ATTITUDE SPECIAL, IMAGE และอีกมากมาย ที่เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้หลายคนรู้จักชื่อของ ต๋องชัยธวัช นายแบบ กันมากขึ้น จนในตอนนี้มีผู้ติดตามหลักแสนคนเลยทีเดียว

 

 

และนอกจากนี้ ต๋องชัยธวัช ก็ยังรับงานโปรโมท ถ่ายรีวิวสินค้ามากมาย สำหรับใครที่อยากจ้างงาน ต๋องชัยธวัช นายแบบ หรืออยากไปติดตามผลงานของ ก็สามารถตามไป Follow ได้เลยที่ Instagram: tong_chaitawat ได้เลยจ้า

 


 

ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

 IG : tong_chaitawat

 

 

 

ส่งต่อความฟิน