Jake Andrich ทรงอย่างแบด แต่ไม่แซด แถมแซ่บมาก

 

Lorpao Jake Andrich

 

Jake Andrich ทรงอย่างแบด แต่ไม่แซด แถมแซ่บมาก

 

สายฝอ สายอินเตอร์ สายข้ามทวีป มาทางนี้!!! วันนี้เรามีของดี แบบข้ามทวีป มาแนะนำ กับหนุ่ม นายแบบสุดฮ็อต จากแดนตะวันตก Jake Andrich (เจค อันดริช) นายแบบสาย18+ ที่กำลังมาแรง อยู่ในตอนนี้ ใครที่ไม่อยากพลาด ฝรั่งแซ่บ ๆ เชิญถือพริกเกลือ เข้ามากันทางนี้ ให้ไว ๆ เลยค๊าาา  เพราะของดี ของอินเตอร์ทางนี้ กำลังรอพวกเธอ อยู่นะจ๊ะ!!

 

 

เปิดวาร์ป นายแบบตาน้ำข้าว สุดแซ่บ กันที่  IG : jakeandrich กรันตีความแซ่บ ที่ไม่ว่าใครได้เห็น เป็นต้องปาดน้ำลาย อย่างแน่นอน เพราะของดี เมืองตะวันตกคนนี้ ได้โพสต์แต่ความฮ็อต แบบปรอทวัดค่าไม่ได้ เอาไว้เต็มหน้าไทม์ไลน์ เต็มไปหมด และอีกช่องทาง ติดตามผลงานสุดซี๊ด ของหนุ่มเจค ที่ X : GyBy09518091 และขอติดป้าย เตือนตัวโต ๆ เอาไว้เลยว่า ใจไม่แข็ง… ก็เชิญไปดู ได้เลยรับรองเลยว่า แข็งทั้งตัวแน่นอนจ้าาาา

 

 

จุดเด่นของหนุ่ม เจค อันดริช คงต้องยกให้กับลายกล้ามเนื้อที่ทั้งสวยทั้งแน่น แถมรอยสักสุดอาร์ตบนร่างกายของเขายังเพิ่มความฮ็อตให้กับหนุ่มหล่อตาน้ำข้าวคนนี้ไม่น้อย ใครที่ชื่นชอบหนุ่มหล่อแบบข้ามไทม์โซนไม่ควรพลาด เพราะที่สำคัญเขาคนนี้ดันพกของดีของเด็ดมาแบบจัดเต็ม บอกเลยว่าไซต์ฝรั่งในฝันหนุ่ม Jake คนนี้คือที่สุด มาพูดถึงใบหน้าหล่อเหลาตามแบบชาวตะวันตกของเขากันบ้าง นอกจากจะรูปร่างดี หุ่นซ็กซี่จนอยากจะถวายชีวิตขอไปเป็นคนดูแลเขาแล้ว

 

 

สำรับผลงานของหนุ่ม Jake มีหลากหลายผลงานไม่น้อยเลย และผลงานที่ทำให้แฟนคลับต้องพากันมา เปิดวาร์ป ตามหาเจ้าตัวก็คงต้องยกให้กับผลงานการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ เพราะของดีของหนุ่มเจคคนนี้ บอกกได้เลยว่าตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้ากันเลยทีเดียว และภาพถ่ายที่ทำให้แฟนคลับถึงกับต้องกลืนน้ำลาย ก็คงต้องยกให้กับภาพที่เจ้าตัวได้อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ แบบเกือบร้อยเปอร์เซ็นท์ งานนี้เล่นเอาบรรดาแฟน ๆ สาวน้อย สาวยใหญ่ ชายแท้ ชายเทียมถึงกับใจสั่นไปตาม ๆ กัน ก็อาวุธลับกับไรขนอ่อนบนวีไลน์ของหนุ่มเจคมันเซ็กซี่เกินต้านขนาดนี้ ใครทนไหวก็ไปกันก่อนเลยจ้า และจากความแซ่บและความฮ็อตของหนุ่มเจ็คที่ผ่านมาก็ทำให้เขามียอดผู้ติดตามกว่าหนึ่งล้านห้าแสนฟอลโลวเวอร์กันเลยทีเดียว ใครที่พร้อมจะตั้งรับความเผ็ดของฝรั่งหนุ่มคนนี้แล้วก็รีบเข้าไปกดหัวใจ กดฟอลโลวเขาเอาไว้ให้ดี ๆ เพราะเขาคนนี้มีเซอร์ไพรส์มาเอาใจแฟนคลับกันแบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว

 


ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง Instagram : jakeandrich

 

 

แน่นอก คลิก

แน่นเป้า คลิก

ส่งต่อความฟิน