ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

ปืน อพิภัทรเชตฐ์ สุทธิปรีชานนต์ ใครไม่ใหญ่ แต่ปืนใหญ่มากกก

 

Lorpao ปืน อพิภัทรเชตฐ์ สุทธิปรีชานนต์

 

ปืน อพิภัทรเชตฐ์ สุทธิปรีชานนต์ ใครไม่ใหญ่ แต่ปืนใหญ่มากกก

หนาวนี้ไม่มีเหงา ถ้าเราได้รู้จัก กับ ปืน อพิภัทรเชตฐ์ สุทธิปรีชานนต์ หรือ ปืนใหญ่ ที่แฟนคลับหลาย ๆ คนรู้จัก อยากจะบอกว่า ปืนเขาใหญ่จริง ๆ นะจ๊ะสาว ๆ ใครได้เห็น เป็นต้องร้องว้าว อย่างแน่นอน หมายถึงปืนจริง ๆ นะคะคุ๊ณณณณ เพราะว่าหนุ่มหล่อคนนี้ เขาเคยเป็น นายทหารหนุ่มมาก่อนยังไงล่ะค่ะ งานนี้ ใครที่ชื่นชอบ ผู้ชายในเครื่องแบบ เป็นต้องกดติดตามเขา กันให้ไวเลยค่าาาาา

 

 

เปิดวาร์ปหนุ่ม ปืนใหญ่ นายแบบหน้าหล่อ คม สมกับเป็นชายไทย ช่องทางติดต่อ IG : apiphatchet_z ซึ่งอยากจะขอพื้นที่ตรงนี้ ชี้แจงนิดนึงว่า ไอจีเก่าของเจ้าตัว เกิดปัญหาขึ้นนิดหน่อย จนแอคเค้าท์เก่าหายไป ยังไงก็ช่วยกันกดติดตาม กดหัวใจ ให้กับเขาคนนี้ด้วยนะคะ เพื่อเป็นกำลังใจ ให้กับหนุ่มหล่อ หน้าตาดี หุ่นเซ็กซี่ ที่มีความฝัน และเพื่อซัพพอต ผลงานของเขาคนนี้ กันเยอะ ๆ ไปเลยนร้า ส่วนใครที่คิดว่า การเห็นแค่ภาพนิ่ง เป็นเพียงภาพลวง ก็เข้าไปทำความรู้จัก กับนิสัยน่ารัก ๆ ของหนุ่มปืน ได้ที่ FB : apiputchat.suttiprichanon รับรองเลยว่า ไม่ผิดหวัง กับความน่ารัก ของเขาแน่นอน เพราะนอกจาก หน้าจะหล่อมาก ๆ แล้วนั้น ความคิด และทัศนคติของเขาคนนี้ ก็น่ารักไม่แพ้กันเลย

 

 

จุดเด่น ของหนุ่มปืนใหญ่คนนี้ ต้องยกให้กับ ความหุ่นดี และผิวสีน้ำผึ้ง สุดฮ็อต ของเขาเลย เพราะลายกล้ามแน่น ๆ ที่มาพร้อมกับ ส่วนสูงที่โดดเด่นของเขา ทำให้หนุ่มปืน กลายเป็นชายในฝัน ของใครหลาย ๆ คน กันไปเลย ไหนจะใบหน้า หล่อ คม เข้ม ที่สมกับ ความเป็นชายไทยของเขา ก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ ที่น่าสนใจไม่น้อย และนอกจาก ความหล่อเซ็กซี่ของเขาคนนี้ จะเป็นที่สะดุดตา สะดุดใจแล้ว นิสัยของเขา ก็น่ารักไม่น้อยเลย ด้วยมุมมอง ความคิด และทัศนคติของเขา ที่นอกจากจะน่ารัก และมองโลก ในแง่ดีมาก ๆ แล้ว เขายังเป็นคน ที่อารมณ์ดี และเข้าถึง ง่ายมาก ๆ อีกด้วย ใครที่อยากได้ กำลังใจดี ๆ มาช่วยฮีลใจ แนะนำให้กดหัวใจ ไปกับหนุ่มคนนี้เลย

 

 

ผลงานที่ผ่านมา ของหนุ่มปืนใหญ่ คือผลงาน การถ่ายแบบ หลากหลายแนว เลยทีเดียว และผลงาน ที่มีความโดดเด่นมาก ๆ ของหนุ่มปืนใหญ่ คงต้องยกให้กับ ผลงานสุดเซ็กซี่ ของเขาคนนี้เลย เพราะจากการอวดเรือนร่าง ที่มีทั้งลายกล้ามเนื้อที่ชัดเจน และใบหน้า ที่มีเสน่ห์ไม่น้อย ของหนุ่มปืน บอกเลยว่า ใครได้เห็น ก็ต้องตกหลุมรัก และนอกจาก ผลงานการถ่ายแบบแล้ว หนุ่มปืนใหญ่ของเรา ยังเป็นพรีเซนเตอร์ ดาวเด่นของฟิตเนสชื่อดัง ในอำเภอนางรอง จังหวัดสุรินทร์ อีกด้วย ใครที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง ก็แวะไปใช้บริการ กันได้นะ เพราะเทรนเนอร์อบอุ่น และพร้อมจะดูแลทุกคน เป็นอย่างดีมากกกก

 


ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง Instagram :  apiphatchet_z

 

ส่งต่อความฟิน