ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

โตโต้ จักรกฤษณ์ อินทนะ หนุ่มหล่อ กล้ามโต

โตโต้ จักรกฤษณ์ อินทนะ หนุ่มหล่อกล้ามโต

ส่งต่อความฟิน
โตโต้ จักรกฤษณ์

โตโต้ จักรกฤษณ์ หนุ่ม ในฝัน แบบ โอปป้า ขอเชิญ มาทำความรู้จัก กับหนุ่มคนนี้ หรือที่ สาว ๆ หลายคนรู้จักกัน ใน ฉายา โตโต้ รู้ไหมใครโสด นอกจากหนุ่มคนนี้ จะมี หน้าตา หล่อเหลา ขาวตี๋ ตามแบบฉบับ โอปป้า แล้ว ยังมีดีกรีเป็นถึง วิศวกรหนุ่ม อนาคตไกลอีกด้วย

โตโต้ จักรกฤษณ์ (1)

เปิด วาร์ป โตโต้ รู้ไหมใครโสด ที่ FB : Jakkrit Intana รับรอง ไม่มีผิดหวัง กับการได้ ทำความรู้จัก ผู้ชายคนนี้ เพราะทั้งความ หล่อ แซ่บ หุ่นดี หนุ่มคนนี้ ยังพก ความอารมณ์ดี มาทำให้จิตใจเรา ได้กระชุ่มกระชวย อีกด้วย และขอแปะ ช่องอวดความ หุ่นแซ่บ ของหนุ่มคนนี้ที่ IG : jakkritvlp ถ้าใครที่ได้เห็น ไอจี หนุ่มโตโต้ของรับรองเลยว่า จะต้อง ตกหลุมรัก ความน่ารัก แสนดี ของเขาอย่างแน่นอน และอีกช่องทาง ติดตาม ความเคลื่อนไหวของหนุ่มคนนี้ที่ TikTok :@totojki รับประกันความหล่อ เท่ห์ ที่ใครเห็นก็พร้อมจะเทใจ เข้าไปทำความรู้จัก และพร้อมจะตกหลุมรัก ความมีเสน่ห์ ของเขาคนนี้

โตโต้ จักรกฤษณ์ (2)

โตโต้ จักรกฤษณ์ เป็นหนุ่มหล่อ หน้าตาดี ที่สาว ๆ หลายคนรู้จักเขาผ่าน รายการ วาไรตี้ ชื่อดังอย่าง รู้ไหมใครโสด ซึ่งหนุ่มโตโต้ ของเรา ได้รับเชิญ ให้มาออกรายการนี้ด้วย เพราะไม่ใช่แค่ ความหล่อ ที่ สะดุดตา สะดุดใจ ใครหลาย ๆ คนเพียงเท่านั้น แต่โปรไฟล์ หนุ่มวิศวกรสุดหล่อของเขา ก็เป็นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน หนุ่มโตโต้ เป็นคนที่มีรูปร่างดีมากเลยทีเดียว ทั้งส่วนสูงกว่า 180 เซนติเมตร ตามสเปกของใครหลาย ๆ คน ไหนจะหุ่นที่ ทั้งแน่น ทั้งขาว น่าซบ ของเขาก็ตกแฟนคลับสาว ๆ ได้ไม่น้อย แล้วยิ่งใครที่ได้รู้จักกับ นิสัยของหนุ่มคนนี้ ต้องรีบเข้าคิวไปยื่นใบสมัคร เป็นแฟนคลับ กันอย่างไวแน่นอน

โตโต้ จักรกฤษณ์ (3)

สาว ๆ หลายคนที่ได้ ติดตาม ผลงาน ของหนุ่มโตโต้มาจากรายการ รู้ไหมใครโสด อาจจะเข้าใจว่า หนุ่มหล่อ หน้าตา โอปป้า คนนี้มีอาชีพเป็นนายแบบอิสระ แต่แท้จริงแล้วเขามี อาชีพ เป็นถึง วิศวกร แต่ว่าไม่ได้ถ้าเขาจะได้ร่วมโปรเจคถ่ายภาพ หรือมีภาพหล่อ ๆ ขึ้นตามหน้าเพจ และเว็ปไซต์ แนะนำ หนุ่มหล่อต่าง ๆ ก็เพราะว่าหนุ่มคนนี้เขามีของดีมาอวดให้สาว ๆ ได้ลมจับกันไม่เว้นแต่ละวัน ทั้งภาพถ่ายริมชายหาด ที่อวดกล้ามแขนเป็นมัด ๆ และกล้ามหน้าท้องน่าจับ กับอกแน่น ๆ น่าซบ ให้เราได้เห็นกันบ่อย ๆ ก็ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมหนุ่มคนนี้ถึงกลายเป็นหนึ่งหนุ่มหน้าตาดี ที่ต้อง ติดตาม ขอแอบกระซิบเอาไว้เบา ๆ ว่าไม่ได้มีแค่สาว ๆ ที่ถ่ายภาพในอ่างอาบน้ำ แล้วน่าสนใจเพียงอย่างเดียวนะ เพราะถ้าได้เห็นหนุ่มคนนี้ในอ่างน้ำดูบ้าง รับรองเลยว่าใสสั่นได้ง่าย ๆ ไม่แพ้กันเลย

โตโต้ จักรกฤษณ์ (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง Instagram : jakkritvlp Facebook : Jakkrit Intana Tiktok : totojki

ส่งต่อความฟิน