ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

จูน JUNEPER หล่อล้ำ ความแซ่บ ไม่เป็นรอง

จูน JUNEPER หล่อล้ำ ความแซ่บ ไม่เป็นรอง

ส่งต่อความฟิน
จูน JUNEPER

จูน JUNEPER หล่อ แซ่บ แบบตัวพ่อ ต้องคนนี้เลย นายแบบ หนุ่ม สุด แซ่บ ที่ กำลังมาแรง บอกเลยว่า เขาคนนี้ เป็นคนที่ ตกแฟนคลับ ได้ทุกเพศจริง ๆ ก็ sex appeal ฮีสูงขนาดนั้น ใครเห็น ก็ต้อง ใจสั่น กันทุกคน ขอบอกเลยว่า หนุ่มจูน มีทั้งมุม หวานนุ่ม อบอุ่นใจ และความฮ็อต เกินห้ามใจ ชนิดที่ แดดเมืองไทย ยังต้องยอม

จูน JUNEPER (1)

เปิด วาร์ป จูน JUNEPER กับ ภาพถ่ายนู้ด สุด ซี๊ด กันที่ IG : jp.psd_____168.9 ติดป้ายเตือน เอาไว้ตรงนี้เลยว่า สาว ๆ หนุ่ม ๆ คนไหนที่ จิตใจไม่เข้มแข็งพอ ขอเตือน ให้ทำสมาธิ ให้ดี ก่อนเข้าไป กดติดตาม เพราะความร้อนแรง บนหน้าไทม์ไลน์ สามารถเผาใจคนมอง ให้ละลายได้ง่าย ๆ เลยทีเดียว และขอหว่าน ช่องทางสุดแซ่บ อีกช่องของหนุ่มคนนี้ที่ TW : psd_1689  รับรองว่าเด็ด แบบเต็มร้อยไม่หัก พริกทั้งสวน ยังต้องยอมแพ้

จูน JUNEPER (2)

จูน จูนิเปอร์ เป็น นายแบบ สาย เซ็กซี่ ที่เรียกได้ว่า ครบทุกรสชาติ ทั้งความหล่อ เท่ แบบที่เห็นแล้ว อยากจะ ยกหัวใจ ให้ทั้งดวง หรือจะเป็น ความหล่อ ที่ปนไปด้วย ความสวย และความเป็นตัวแม่ แบบสับ ๆ ก็กวาดเอาใจแฟนคลับ ไปได้ไม่น้อย เพราะหนุ่มจูนเป็น นายแบบ ที่ออกแนว ไปทางกลุ่ม Unisex ซึ่งจัดว่าเป็น หนุ่ม ที่มี ความหลากหลายทางเพศ ในตัวเองไม่น้อย ทั้งเสน่ห์ จากหน้าตา ที่ทั้ง หล่อ และสวย ในคนเดียว รูปร่างที่ไม่ดูกำยำเกินไป แต่ก็ไม่ดูผอมบางร่างน้อย นั้นยิ่งทำให้เขาดูเป็น ผู้ชาย ทรงเสน่ห์ ที่มีหลายมุม ซ่อนอยู่ในคนเดียว ยิ่งมอง ยิ่งอยากค้นหาไม่หยุด

จูน JUNEPER (3)

สำหรับ ผลงาน ที่ผ่านมา ของหนุ่มจูน จะเป็นการ ถ่ายแบบ แนว เซ็กซี่ ไฟลุก ที่ไม่ว่าจะเป็นผลงาน ชิ้นไหนก็ เผ็ดแซ่บ โดนใจ บรรดาแฟนคลับไม่มีหยุด และขอพูดถึงเรื่องของ การทำอารมณ์ในผลงาน ของหนุ่มคนนี้หน่อย เพราะเรียกได้ว่า ทุกงานที่เขาทำออกมานั้น ไม่ได้มีแค่ ความเซ็กซี่ สุดสยิว มา อ่อย แฟน ๆ เพียงเท่านั้นแต่ทุกรูป กลับสื่อถึง ห้วงอารมณ์ ที่สับสน ซับซ้อน ของความเป็นโมเดิร์น ออกมาได้เป็นอย่างดี โดยภาพถ่ายที่เจ้าตัวได้ลงผ่าน แอคเค้าท์ส่วนตัวไปไม่นานมานี้ กับภาพถ่ายชุดคุมอาบน้ำ ผ่านกระจกเงาบานใหญ่ ฟังดูอาจจะคิดว่าธรรมดา แต่ลองนึกภาพที่เสื้อคลุมอาบน้ำตัวนั้น มันดันคลุมตัวล้ำ ๆ ของเขาแค่ครึ่งร่างเพียงเท่านั้น และความแซ่บมันก็อยู่ตรงนี้เลย เพราะร่างกายในส่วนที่ ไม่ถูกปกปิดมันชวนให้ใจหวิว เสียเหลือเกิน ไรขนอ่อน ๆ กับลอนกล้ามท้องแน่น ๆ เป็นภาพถ่ายที่น้อยแต่มาก

จูน JUNEPER (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง Instagram : jp.psd_____168.9 Twitter : psd_1689

ส่งต่อความฟิน