โจ้ ณัฐวุฒิ หนุ่มช่างมาดเข้ม หุ่นแซ่บแบบเกินต้าน

โจ้ ณัฐวุฒิ

เรียกได้ว่า โปรไฟล์ไม่ธรรมดา เลยทีเดียว กับหนุ่มคนนี้ โจ้ ณัฐวุฒิ ทายาทคนสุดท้อง ของสายธุรกิจยานยนต์ อย่าง ช.การช่าง บอกเลยว่า กว่าจะผ่านมาเป็น หนุ่มแซ่บ ในสเปกสาว ๆ อย่างที่เรา ได้เห็นกันนั้น หนุ่มโจ้ของเรา เคยผ่านช่วงเนิร์ดจัดมาก่อนแล้ว อยากรู้ว่า กว่าจะผ่านมาถึงตรงนี้ ได้อย่างไร ก็ไปทำความรู้จักกับเขากันเลย

โจ้ ณัฐวุฒิ (1)

เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น แสนอบอุ่น คนนี้กันที่ IG : Joetrivis บอกเลยว่า ถึงจะไม่ใช่ นายแบบอาชีพ แต่หุ่นของเขาก็ แซ่บซี๊ด ไม่แพ้นายแบบ คนไหน เลยสักนิด เพราะหนุ่มโจ้ของเรา นอกจากจะขยันเข้าฟิตเนส เสียเหลือเกินแล้วนั้น เจ้าตัวยัง หมั่นดูแลสุขภาพ ไม่ขาดอีกด้วย และผลพลอยได้ จากการที่เจ้าทำเป็นประจำ นั้นก็ตกมาถึงเรา ๆ จากการที่เขา ขยันมาอัพรูป อวดกล้ามแน่น ๆ ให้เราฟินกัน ไม่เว้นวัน เลยทีเดียว และอีกช่องทาง สำหรับติดตาม หนุ่มคนนี้ คือ FB : Joe Trivisvavet  ก็นอกจากมุมเซ็กซี่ ขี้เล่น ของเขาคนนี้แล้ว ยังมีภาพ มาดของผู้บริหาร และหนุ่มช่างสุดเข้ม มาอวดให้ได้ดูอีกด้วย

โจ้ ณัฐวุฒิ (2)

หนุ่ม โจ้ ณัฐวุฒิ หรือที่หลาย ๆ คน รู้จักกันในนาม โจ้ ช.การช่าง นั้น เป็นคนที่มีเสน่ห์ มากไม่น้อย เพราะด้วยความเข้ม สุดเท่ ตามแบบฉบับ ของเด็กช่างแล้ว หนุ่มโจ้คนนี้ ยังแอบมีมุม สุขุม อบอุ่น เป็นผู้ใหญ่ มาหว่านเสน่ห์ มัดใจสาว ๆ อีกไม่น้อย ด้วยรูปร่างที่จัดได้ว่า สมบูรณ์แบบของเขา  กล้ามเนื้อทั่วตัว ที่ทั้งแน่น และเรียงตัว อย่างสวยงาม ทำให้เขา ยิ่งมีเสน่ห์ ตามแบบฉบับผู้ชายไทย อยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะดวงตา คมเข้ม เหมือนผู้ล่าของเขา ทำเอาสาว ๆ หลายคน อยากจะสมัครใจ ไปเป็นเหยื่อ กันไม่น้อยเลยทีเดียว

โจ้ ณัฐวุฒิ (3)

และจะพลาดไม่ได้ กับการกล่าวถึง ผลงานต่าง ๆ ที่ผ่านมา ของเขาคนนี้ เพราะภาพความแซ่บ ที่ไม่ธรรมดาของเขา ทำเอาสาว ๆ หลายคน อาจจะหลงเข้าใจผิด ไปว่าหนุ่มโจ้คนนี้ เป็นนายแบบ หนุ่มจากนิตยาสาร เล่มไหน  ขอไขข้อข้องใจ ตรงนี้ให้สาว ๆ ทั้งหลาย ได้ทราบ ความจริงแล้ว หนุ่มโจ้คนนี้ เป็นนักธุรกิจ หนุ่มรุ่นใหม่ ไฟแรง พวงตำแหน่ง ทายาทคนสุดท้องของ ช.การช่าง เครือข่ายอุตสาหกรรม ยานยนต์รายใหญ่ ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก บอกเลยว่า นอกจากหน้าตา จะดีมาก ๆ แล้ว หนุ่มคนนี้ยังมีโปรไฟล์ ที่จัดได้ว่า เป็นผู้ชายในฝันของใครหลาย ๆ คน เลยทีเดียว ก็หนุ่มโจ้ของเรา เป็นถึงผู้สำเร็จการศึกษา ปริญญาโท สาขา วิศวกรรมการเงิน จากมหาวิทยาลัยชื่อดังอย่าง Stanford University ซึ่งขณะนี้ เขาก็เข้ามาบริหารบริษัท ในเครือของครอบครัว อย่างเต็มตัวแล้วด้วย

โจ้ ณัฐวุฒิ (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง Instagram : joetrivis

ส่งต่อความฟิน