ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

เท็น ทศทิศ นักแสดง หนุ่มแซ่บ สุดฮอต

เท็น ทศทิศ

เท็น ทศทิศ นักแสดง หนุ่มชาวไทยสุดฮอต ที่กำลังเรียกกระแส ได้มากในตอนนี้ ด้วยภาพลักษณ์สุดแซ่บ ที่ทำเอาเหล่าสาว ๆ ทั้งสาวแท้ สาวสอง ใจระทวยไปตาม ๆ กัน กล้ามโต เป็นมัด ๆ บวกกับใบหน้า อันหล่อเหลา คมเข้ม ตามสไตล์ชายไทย ทำให้เขามีผลงาน การแสดงเพียบ ทั้งซีรีส์ ละครสั้น โฆษณา อีกทั้งยังมีผู้ติดตาม บนโซเชียลมีเดีย นับแสนคนเลยทีเดียว วันนี้เราจึงอยากจะพาทุกคน ไปทำความรู้จักกับ คุณเท็นให้มากกว่านี้  พร้อมทั้งเปิดวาร์ป ไอจีให้รีบตามไป Follow โดยด่วน !!

เท็น ทศทิศ (1)

ประวัติ

เท็น ทศทิศ มีชื่อเต็ม ๆ ว่า ทศทิศ ด่านขุนทด ชื่อเล่นเท็น เกิดวันที่ 10 กันยายน ปี พ.ศ. 2532 เกิดที่จังหวัด กรุงเทพมหานคร จบการศึกษา ระดับมัธยมที่ โรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรี และจบการศึกษา ปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปัจจุบัน พักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร งานอดิเรกคือ ดูซีรีส์เกาหลี ฟังเพลง และว่ายน้ำ หนุ่มเท็นนั้น มีนิสัยเป็นคนขี้เล่น และขี้แกล้ง ใครได้อยู่ใกล้ ๆ รับรองว่า ไม่มีเหงาอย่างแน่นอน หนุ่เท็น มีจุดเด่นที่น่าสนใจมากมาย ทั้งใบหน้า ที่คมเข้ม และผิวสีแทน ตามสไตล์หนุ่มไทย พร้อมหุ่นสุดเป๊ะ กล้ามโต ๆ ซิกแพ็คเน้น ๆ ทำเอาหยุดมอง แทบไม่ได้เลยทีเดียว ส่วนเคล็ดลับ ที่ทำให้เขามีหุ่นเป๊ะ ๆ อย่างทุกวันนี้ได้นั้น ก็คือการหมั่นออกกำลังกาย เข้าฟิตเนสเป็นประจำ พร้อม ๆ ไปกับ การทานอาหารที่มีประโยชน์ด้วย

เท็น ทศทิศ (3)

นอกจากนี้ เขายังเป็นตัวแทน คนที่ยืนหยัด และกระจายเสียง สำหรับชาว LGBTQ และแสดงจุดยืน ที่แน่ชัด อีกทั้งยังเป็นคนมีนิสัย น่ารักมาก ๆ ทำให้เพื่อน และผู้ที่ร่วมงานด้วย รู้สึกรัก และเอ็นดู หนุ่มเท็นคนนี้

เท็น ทศทิศ (2)

ผลงาน

สำหรับผลงาน ของเท็น ทศทิศมีทั้งละครสั้น และซีรี่ส์ ไม่ว่าจะเป็น เกย์โอเค แบงค็อก , Sleepless Society ลวง ละเมอ รัก โดยเรื่องกำลังเป็นกระแส และทำให้เขา เป็นที่รู้จักนั่นก็คือ เรื่อง Bangkok รัก Stories ตอน ไม่เดียงสา ที่ฉายช่อง GMM25 และ Netflix นอกจากนี้ยังมีผลงาน เกี่ยวกับงานโฆษณามากมาย ผ่านทางโซเชียลมีเดีย ซึ่งทางเขาก็ยินดีโปรโมตให้ ผ่านโซเชียลมีเดียของเขาเองเลย ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม หรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ หากใครต้องการติดต่อ และลงผลงานโฆษณา Present สินค้าก็สามารถติดต่อเขา ได้ในช่องทางเหล่านี้ได้โดยตรงเลยค่ะ

 

เรียกได้ว่า หนุ่มเท็น เป็นชายหนุ่ม ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ และยังคงโด่งดัง ต่อไปเรื่อย ๆ ด้วยผลงานที่มีมากมาย ผลงานของเขา ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเขายังมีบทบาทเป็นถึงผู้กำกับ และเจ้าของธุรกิจ Ex10 เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจหนุ่มหล่อคนนี้ และอยากติดตามผลงานของเขา สามารถตามไป Follow ไอจี ด้านล่างนี้โดยด่วน เพราะนอกจากจะมีผลงานน่าสนุก ให้ติดตามแล้ว ยังมีภาพถ่ายแซ่บ ๆ ของหนุ่มเท็นให้คอยกดใจแบบรัว ๆ อีกด้วย

เท็น ทศทิศ (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง Instagram : tentensib

ส่งต่อความฟิน