ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

Richie Kul นายแบบหนุ่ม ทรงตี๋ แต่ลุคโซแด๊ดดี้เกินต้าน

Richie Kul นายแบบหนุ่มทรงตี๋ แต่ลุคโซแด๊ดดี๊เกินต้าน

ส่งต่อความฟิน
Richie Kul

ใครที่ แพ้ผู้ชาย ทรงแด๊ดดี้ ที่ไม่ได้ แปลว่าพ่อ ต้องมาต่อคิว ทำความรู้จักกับ หนุ่มคนนี้ Richei Kul (ริชชี่ กุล) นายแบบ หนุ่มที่แม้ จะออกไปทาง สายตี๋ แต่ความ แซ่บ ที่เจ้าตัวแบก เอามาแบบ เต็มคาราเบล นั้นก็ทำเอาใจสั่นกัน ไม่น้อยเลยทีเดียว ใครที่อยาก สัมผัสกับ ความฮ็อต ที่เกินกว่า แดดประเทศไทย เชิญไปทำความรู้จักกับ แด๊ดดี๊ ริชชี่ กุล คนนี้กันเลย

ริชชี่ (1)

เปิด วาร์ป หนุ่มแซ่บ คนนี้กันที่ IG:richeikul  บอกเลยว่า ฮ็อตมากกกก ฮ็อตชนิดที่ว่า แดดร้อน ๆ ตอนเที่ยงตรง ยังต้องยอมแพ้ และไม่ใช่แค่ ความ เซ็กซี่ หรือความโซแด๊ดดี้ ของเขา เท่านั้น ที่เป็นที่ สะดุดตา เพราะความสามารถ ของเขาก็น่าสนใจ ไม่น้อย แวะเข้าไปดู โปรไฟล์ หนุ่มในฝัน คนนี้กันที่ FB:Richei Kul  แอบกระซิบ ไว้ตรงนี้เลยว่า ใครที่คิด จะเข้าไปส่อง เฟสบุ๊ค ส่อง ไอจี ของหนุ่มคนนี้ เพื่อเสพความแซ่บ ไปวัน ๆ จะได้อะไร ที่มันมากกว่านั้น แน่นอน เพราะหนุ่มคนนี้ เขามีข้อคิดดี ๆ พร้อมกับเทคนิค และมุมมอง การใช้ชีวิต ของนักธุรกิจ ที่มีประโยชน์ กับหลาย ๆ คน มากเลยทีเดียว

ริชชี่ (2)

Richie Kul เป็น นายแบบ หนุ่ม ที่มีรูปร่าง เพอร์เฟค ไม่น้อย ทั้งส่วนสูง ที่โดดเด่น มัดกล้ามเนื้อ ที่เรียงตัวอย่าง สวยงาม ทั้งกล้ามไหล่ อก และ ซิกแพค ทุกสัดส่วน เรียกได้ว่า สมบูรณ์แบบเลยทีเดียว แถมเส้นเลือด ที่พาดผ่าน บนท่อนแขนกำยำ นั้นอีก ยิ่งมอง ยิ่งทำให้ ใจสั่น ได้ไม่น้อย และขอบอกเสน่ห์ อีกอย่างหนึ่ง ของหนุ่มคนนี้ อยู่ที่สีผิวที่ ถึงแม้จะไม่ได้ดูขาวสว่าง แบบหนุ่มเจ้าสำอาง แต่กลับดูดึงดูดใจ ตามแบบฉบับ ของผู้ชายสุขภาพดี ทำให้หนุ่มคนนี้ มีเสน่ห์ น่าค้นหาที่ยิ่งมองก็ต้องยิ่งอยากมองเขาเพิ่มอีกเรื่อย ๆ โดยเฉพาะ ทัศนคติเชิงบวก ของเขาทำเอาสาว ๆ ตกหลุมรัก กันได้ง่าย ๆ แบบถอนตัวถอนใจไม่ขึ้นเลยทีเดียว

ริชชี่ (3)

เดิมที หนุ่มริชชี่ เกิดที่ประเทศไทย แต่ได้ย้ายไปอยู่ที่ แคลิฟอร์เนีย ตั้งแต่เด็ก ๆ และขอบอกเลยว่า หนุ่มคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ หน้าตา หล่อเหลา กับหุ่นสุดแซ่บ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะก่อนที่เขาจะเข้า สู่วงการนายหนุ่มริชชี่คนนี้ เขาเคยอยู่ในแวดวงธุรกิจมาก่อน ด้วยดีกรีผู้สำเร็จการศึกษา ปริญญาโทจาก มหาวิทยาลัยแสตนฟอร์ด สาขา พฤติกรรมองค์การ ซึ่งถือได้ว่าความสามารถ ทางด้านธุรกิจ ของเขาไม่ธรรมดาเลย แต่เมื่อถึงจุดอิ่มตัวทางด้านนั้นหนุ่มริชชี่ของเรา ก็เริ่มมีความสนใจในด้านการเป็น นายแบบ และด้วยรูปร่างสมบูรณ์แบบ ของเขาก็ทำให้เขาเป็นนายแบบดาวรุ่งได้อย่างไม่ยากเลย

ริชชี่ (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง Instagram : richeikul Facebook : Richie Kul

ส่งต่อความฟิน