ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

โค้ชต้อม เทรนเนอร์หนุ่ม หน้าเข้ม แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น

โค้ชต้อม เทรนเนอร์หนุ่มหน้าเข้ม แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น

ส่งต่อความฟิน
โค้ชต้อม

สาย สุขภาพ เชิญทางนี้ เพราะวันนี้เรามี เทรนเนอร์หนุ่ม ใหญ่ใจดี มา แนะนำ ให้รู้จัก กับ โค้ชต้อม หรือ ต้อม STC เทรนเนอร์หนุ่ม งานดี จาก เมืองย่าโม หรือ เมืองโคราช นั้นเอง บอกเลยว่า ถึงพ่อหนุ่มเทรนเนอร์คนนี้ จะมาดเข้ม ดุดันไม่เกรงใจใคร ไปสักหน่อย แต่ความจริง แอบเป็นไมโครเวฟบอย ไม่น้อยค่ะคุณ รีบมากดเลิฟ กดไลค์ กดหัวใจ ให้นายคนนี้กันเร็ว

โค้ชต้อม

เปิด วาร์ป เทรนเนอร์หนุ่ม มาดเข้ม แต่เต็มไปด้วยความน่ารัก ที่ Facebook : Tom Sakon ช่องทางนี้ สามารถ ติดตาม ความเคลื่อนไห วและผลงาน ของ โค้ชต้อม ได้ตลอดเลย รวมไปถึงรายละเอียด เรื่อง คอร์สเสริมกล้ามเนื้อ หรือการออกกำลังกาย ต่าง ๆ เขาก็มี ทั้งแบบเทรนออนไลน์ และเทรนตัวต่อตัว ให้เลือก ใครที่อยู่โคราช ก็ฝากไปเป็นกำลังใจ ให้หนุ่มโค้ชมาดเข้ม คนนี้กันด้วยนะ ส่วนใครที่อยู่ไกลก็ไม่ต้องเศร้า เพราะเรามีช่องทางส่อง ความ แซ่บ และหุ่นดี ๆ ของหนุ่มคนนี้มาฝากที่ IG : tom.stc บอกเลยว่า ไอจี นี้ต้องลุกเป็นไฟ ถ้าได้เลื่อนกันไปจนสุด ส่วนใครที่อยากเห็นมุมอบอุ่น น่ารักของเขาคนนี้ก็เชิญไป ติดตาม กันที่ Tiktok : tomsittichai บอกได้คำเดียวเลยว่า ไม่ธรรมดาแน่นอน

โค้ชต้อม

เขาเป็นเทรนนอร์หนุ่ม ที่มีมาดเข้มขรึม ดุดันอย่างชัดเจน อีกทั้งผิวสีแทน สุด เซ็กซี่ ของเจ้าตัว ก็ มีเสน่ห์ น่าค้นหา ไม่น้อยเลย และยังเป็นคนที่มีใบหน้าคม สันตาม แบบฉบับชายไทย เรียกได้ว่า มองมุมไหนก็หล่อ เข้ม ไปทุกส่วน ส่วนเรื่องรูปร่าง ก็ไม่เป็นรองใคร ได้ขึ้นชื่อว่าเทรนเนอร์แล้ว ความฟิต ความเฟิร์ม ไม่ต้องให้เอ่ย เลยทีเดียว เพราะนอกจากจะมีผิวสีแทน ทรงเสน่ห์ แล้ว หุ่นของเขาก็แน่นน่าซบ ไม่แพ้กัน ทั้งกล้ามเนื้ออก ท้อง ไหล่ และหลัง เรียกได้ว่า น่า ลูบ คล่ำ ไปทุกส่วนเลย

โค้ชต้อม

เทรนเนอร์หนุ่มคนนี้ ไม่ได้มีแค่ ความสามารถ ด้านการดูแลหุ่นให้ฟิต สวยงามเพียงเท่านั้น เพราะความหุ่นแซ่บ ของเขานั้นยังทำให้เขามี ผลงาน ด้านการถ่ายแบบ และการโปรโมทสินค้า มาไม่น้อย ไม่ใช่แค่หน้าตาคมเข้ม หุ่นแซ่บ โดนใจ ที่มัดใจแฟนคลับ หลาย ๆ คนเอาไว้เท่านั้น พ่อหนุ่มเทรนเนอร์คนนี้ ดันมีมุมน่ารักอบอุ่น มาเป็นหลุมตกสาว ๆ กันได้ไม่มีหยุด ใครที่มีสเปคเป็นหนุ่มมาดเข้ม แต่เต็มไปด้วยความน่ารัก ต้องไปทำความรู้จักกับเขาคนนี้ ล่าสุด เจ้าตัวก็กำลังจะลงประกวดความแซ่บ บนเวที Mister International Thailand 2023 ที่กำลังจะจัดขึ้นเร็ว ๆ นี้ ยังไงก็ฝากทุก ๆ คนร่วมเป็นกำลังใจ และสนับสนุน พ่อหนุ่มหน้าโหด แต่อยู่ในโหมดคิตตี้คนนี้กันด้วย

โค้ชต้อม

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง Instagram : tom.stc Tiktok : tomsittichai Facebook : Tom Sakon

ส่งต่อความฟิน