ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

เปิดวาร์ป ซานโตส ธีรวัฒน์ วายนต์ จากเวที Mister Global Thailand 2023

ซานโตส ธีรวัฒน์ วายนต์

ซานโตส ธีรวัฒน์ วายนต์ แจกวาร์ปหนุ่มหล่อหน้าตาดีที่กำลังจะเข้าสู่เวทีการประกวด Mister Global Thailand 2023

 

ซานโตส ธีรวัฒน์ วายนต์ เปิดวาร์ปไปกับอีกหนึ่งหนุ่มหล่อ สุดฟิน ที่ได้ว่าเป็นสเปคของสาวไทยหลายคนอย่างแน่นอน แม้จะเป็นทรงที่ดูดิบเถื่อน แต่ก็มีความเร้าใจ และยังมีเสน่ห์อีกมากมาย เป็นผู้ชายทรงเข้ม ที่เป็นดาวเด่นประจำจังหวัด และพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง โดยเป็นตัวแทนจากจังหวัด และเป็นผู้เข้าประกวดที่ได้รับตำแหน่งมิสเตอร์สตาร์ 2023 และเดอะแมนอุดรธานี 2022 โดยล่าสุด ก็จะได้เข้าสู่เวทีการประกวด Mister Global Thailand 2023 โดยเขานั้นเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีผลงาน และประวัติส่วนตัวที่น่าสนใจอย่างยิ่ง ในมุมมองการโชว์ และแง่คิดของเขาที่นำเสนอเรื่องราวได้อย่างเร้าใจ โดยปัจจุบันนั้นเป็นดาวเด่นในจังหวัดอุดรธานีเลยทีเดียว

 

ซานโตส ธีรวัฒน์ วายนต์

 

หนุ่มหล่อของเรานั้น มีชื่อว่า Teerawat Wayon (Santos) ปัจจุบันอายุ 29 ปีส่วนสูง 180 เซนติเมตร น้ำหนัก 69 กิโลกรัม อาชีพปัจจุบันรับราชการทหาร เหล่าดุริยางค์ และมีความสามารถพิเศษในการร้องเพลง และยังเล่นดนตรีได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น Clarinet ,Cello และ Saxophone รวมทั้งปัจจุบัน ก็ยังรับงานถ่ายแบบรับ promote รีวิวสินค้าพร้อมกับหุ่นแน่น ๆ ของเขาอีกด้วย และจังหวัดที่อาศัยอยู่ก็คือ จังหวัดอุดรธานี ช่องทางการติดต่อ ผลงานความหล่อของเขานั้น ก็ติดตามได้ที่โซเชียลมีเดียกันได้เลย

 

ซานโตส ธีรวัฒน์ วายนต์

 

บางมุมของหนุ่มซานโตส นั้นก็ดูเป็นคนที่ที่มีความหล่อเหลา แบบยอดชายสุด ๆ มาพร้อมกับรอยสักคู่ใจที่หน้าอกด้านซ้าย ที่ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ ในด้านการถ่ายแบบของเขาได้เป็นอย่างดี แถมยังมีสไตล์ที่แซ่บเว่อร์ ดูดี เป็นชายหนุ่มรูปงามที่มีความจัดจ้าน ในด้านผลงานอย่างลงตัวมากที่สุดอีกหนึ่งคน รับประกันความเร่าร้อนจากภาพการถ่ายแบบในอดีต ที่มีการถูกปล่อยออกมาในโลกโซเชียลกันแบบเรื่อย ๆ เลย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นภาพการใส่ Under wear อยู่ริมหาดโชว์รอยสัก และซิกแพคให้แฟนคลับได้รับชมกันเป็นประจำ ส่วนด้านการใช้ชีวิตช่วงนี้ ก็มักจะเน้นไปที่ผลงานทางโลกออนไลน์มากกว่า

 

ซานโตส ถ่ายแบบ

 

หากใครชื่นชอบกับหนุ่มหล่อ ที่มีตำแหน่งเป็นตัวการันตี ก็สามารถติดตามผลงานของหนุ่ม Teerawat ได้เลย รับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะผ่านมาหลายเวทีแล้ว ทำให้เขานั้นเป็นที่รู้จักอย่างมากมาย และยังต้องชื่นชมในผลงานต่าง ๆ ของเขา โดยงานอดิเรกของหนุ่มหล่อนั้น ก็จะเป็นการออกกำลังกายในฟิตเนสที่จะทำอยู่ประมาณ 4 ครั้งต่อสัปดาห์ และชื่นชอบการถ่ายภาพ ในรูปแบบสไตล์นิยมต่าง ๆ รวมถึงยังเป็นการถ่ายภาพ ในแบบฉบับของเน็ตไอดอลออนไลน์ โดยผลงานของเขานั้นก็มีความไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะส่งอินเนอร์ผ่านทางอารมณ์ และสายตา ให้ผู้ชม และตากล้องทำให้ผลงานออกมาดูเป็นศิลปะอย่างลงตัว

 

ซานโตส ธีรวัฒน์ วายนต์กล้าม

 

นับว่าเป็นอีกหนึ่ง หนุ่มหล่อที่มีไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว ทั้งคิ้วคมเข้ม หัวเกรียนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ไม่เหมือนกับผู้ชายคนไหน แถมยังได้มีการ promote จากทางโซเชียลมีเดียนำภาพของเขาไปลงหลายครั้งแล้ว  จึงทำให้มีแฟนคลับเข้ามากดถูกใจกดไลก์ และให้กำลังใจกันเป็นอย่างมาก จนทำให้มียอดติดตามในปัจจุบัน เพิ่มมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามหากอยากสนับสนุน และเป็นกำลังใจเพื่อให้เขานั้นได้มีผลงานมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน ก็สามารถเข้ามาติดตามกับหนุ่มหล่อซานโตส นายแบบ มืออาชีพคนนี้กันได้เลย ไม่ว่าจะได้รับบทบาทใด สายเซ็กซี่ หรือดูเป็นทางการหนุ่ม คนนี้ก็สามารถเอาอยู่ได้ทุกสถานการณ์ และไม่ทำให้แฟนคลับจะต้องผิดหวังอย่างแน่นอน โดยสามารถติดตาม และสนับสนุนได้ที่ Instagram : santoss_0458

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

Instagram : santoss_0458

 

แน่นอก คลิก

แน่นเป้า คลิก

 

 

ส่งต่อความฟิน