ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

เปิดวาร์ป เลโก้ ศุภชาติ หนุ่มน้อยจากเมืองกำแพงเพชร

เลโก้ ศุภชาติ

 

เลโก้ ศุภชาติ หนุ่มน้อยหน้าตาดีจากเมืองกำแพงเพชร

 

              หนุ่มไทย มาดเข้ม จะเป็นใครถ้าไม่ใช่น้อง เลโก้ ศุภชาติ หนุ่มน้อยหน้าตาดี จากเมืองกำแพงเพชร ที่ใครเห็น ก็เป็นต้องเสียว เพราะหนุ่มน้อยคนนี้ นอกจากจะมีใบหน้า ที่ดูซื่อซื่อใสใสแล้ว ก็แอบซ่อน ความแซ่บเอาไว้ไม่น้อย ไปทำความรู้จัก และตกหลุมรัก หนุ่มบ้าน ๆ ที่จริงใจกันที่

 

เลโก้

 

              เปิดวาร์ป เลโก้ ศุภชาติ กันที่ facebook : supachat.kalapruek ขอตั้งแผง ขายหนุ่มคนนี้ แบบง่าย ๆ เลยว่า นอกจากใบหน้า หล่อนารัก แบบหนุ่มบ้านนาแล้ว ความคิดความอ่าน ของเขาคนนี้ ก็น่าสนใจไม่น้อย ใครที่แพ้ทาง หนุ่มซื่อแสนดี ต้องลองเปิดใจ ให้น้องคนนี้เลย อีกช่องทางการติดตาม หนุ่มบ้าน ๆ คนนี้ คือ instagram : supachat54  และอีกช่องทางที่ tiktok : @lego_32 บอกเลยว่าน้อง น่ารักจนใจเจ็บมาก

 

ศุภชาติ

 

              เสน่ห์ของน้องเลโก้ คือความเป็นหนุ่มน้อย หน้าตาบ้าน ๆ นี่ล่ะ ด้วยความเสียงเหน่อ ตามแบบฉบับหนุ่มกำแพงเพชร ก็ยิ่งเพิ่มเอกลักษณ์ ที่โดดเด่น ให้กำตัวเองไม่น้อย ใครที่ติดตาม ผลงานที่ผ่านมาของน้องอยู่ จะรู้เลยว่า น้องเป็นคนที่มี สำเนียงเฉพาะมาก และมันก็ทำให้น้องน่ารัก น่าเอ็นดู มากเช่นกัน นอกจากนิสัย และเสน่ห์แบบชายไทย ของน้องแล้ว ยังมีเรื่องของทัศนคติ ที่ทำให้น้อง กลายเป็นที่รักของแฟนคลับหลาย ๆ คนอีกด้วย เพราะเขาคนนี้ มีทัศนคติที่ค่อนข้างเปิดกว้าง แล้วปล่อยวางเรื่องราวดราม่าในชีวิตได้ดี เลยทีเดียว รับรองว่าใครที่ได้ติดตาม จะมีแต่ความสดใส ไม่ต้องคิดมากอย่างแน่นอน

 

เลโก้

 

              ผลงานที่ผ่านมา ของน้องเลโก้ ก็มีทั้งงานด้านการถ่ายแบบ รีวิวสินค้า และการเป็นอินฟลูเอนเซอร์ ที่หลาย ๆ คน รู้จักในนามของ โก้ เสียงเหน่อ จะเรียกว่านี่เป็น ฉายาของน้องเขาก็ได้นะ เพราะจากชื่อเสียง และสำเนียงในการทำคลิปของน้องนั้น ทำให้หลาย ๆ คน จดจำน้องได้เป็นอย่างดี การันตีจากยอดผู้ติดตามในแอพ tiktok ยอดนิยมกันไปเลย ส่วนใครที่พึ่งมารู้จัก หรือพึ่งเริ่มติดตามหนุ่มเลโก้คนนี้ ก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะยังไงผลงานของน้อง ก็มีออกมาให้ได้รับชมกันอยู่ตลอด

 

เลโก้ ศุภชาติ

 

ทั้งความน่ารัก และเป็นธรรมชาติ จะทำให้เราเลื่อนตาม ได้อย่างเพลิดเพลินเลยทีเดียว ใครที่ติดตามหนุ่มแซ่บแสบตาจนเอียนแล้ว ลองมาตัดเลี่ยน กับหนุ่มเลโก้คนนี้ดูสักครั้ง รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะนอกจากน้องจะมาตัดแซ่บด้วยความสดแล้ว น้องยังช่วยลดความเคลียดให้เราได้จากความฮา อย่างเป็นธรรมชาติ จากการทำคอนเทนส์แบบบ้าน ๆ ที่สะท้อนอีกมุมมองหนึ่ง ของคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ได้อยู่ในเมือง เพื่อให้เราได้รู้ว่า ไม่ว่าจะเป็นถิ่นฐานได้ ทุกคนก็พัฒนาตัวเอง ให้ดีขึ้นได้ ซึ่งในส่วนนี้ ก็เป็นแรงบันดาลใจ ให้หนุ่มสาวรุ่นใหม่ไม่น้อยเลย

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

Instagram : supachat54

Tiktok : @lego_32

Facebook : supachat.kalapruek 

 

 

ส่งต่อความฟิน