ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป Alex Chee นายแบบหนุ่มมาเลเซีย หุ่นสุดแซ่บ ของดีเอเชีย

ล่อเป้า Alex Chee

 

แจกวาร์ป Alex Chee นายแบบหนุ่มมาเลเซีย หุ่นสุดแซ่บ ของดีเอเชีย

 

หนุ่มแซ่บของดีจากมาเลเซีย Alex Chee อีกหนึ่งนายแบบหนุ่ม ที่กำลังโด่งดังมาก ๆ ในตอนนี้ หนุ่มอเล็กซ์ เป็นนายแบบที่มีผลงานและทำงานในวงการนายแบบมานานหลายปี ตั้งแต่เขายังอายุเพียง 18 ปีเท่านั้น จนปัจจุบันนี้อายุปาเข้าใกล้เลข 3 ไปแล้ว สิ่งที่เพิ่มขึ้นไม่ใช่เพียงแค่อายุ แต่ยังเป็นความแซ่บด้วยจ้า ยิ่งอายุเพิ่มขึ้น ก็ยิ่งดุเดือด บอกเลยว่านี่แหละของดีสุด ๆ ใครชื่นชอบนายแบบสายเอเชียล่ะก็ อยากแนะนำ หนุ่มอเล็กซ์ นายแบบมาเลเซีย หนุ่มคนนี้เอามาก ๆ เด็ด ไม่ธรรมดาเลยเดียว

 

 

หนุ่มอเล็กซ์ เกิดเมื่อวันที่ 30 มกราคม 1995 ปัจจุบันมีอายุ 28 ปี เป็นคนมาเลเซียโดยแท้ เขาเข้าวงการนายแบบตั้งแต่อายุยังน้อย โดยเริ่มออกกำลังกายเป็นประจำ ทำให้ได้หุ่นฟิต ๆ มา ใครที่ได้เห็นเป็นต้องร้องว้าวให้กับหุ่นสุดล่ำบึ้กนี้ เขายังกล่าวด้วยว่าหุ่นนี้ไม่ได้ได้มาง่าย ๆ เพราะเขาฝึกฝนและอดทนในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก หากย้อนดูรูปของ หนุ่มอเล็กซ์ นายแบบ เมื่อหลายปีที่แล้ว ก็ราวกับคนละคน นับถือในความพยายามนี้สุด ๆ

 

 

ซึ่ง หนุ่มอเล็กซ์ มีอาชีพเป็นทั้ง นายแบบ เทรนเนอร์ เป็นนายแบบให้ทางฟิตเนส แถมยังทำคอนเทนต์เกี่ยวกับการออกกำลังกายมากมาย ซึ่งจะเขามักจะแชร์เทคนิคในการออกกำลังกาย ฟิตหุ่น สำหรับหนุ่ม ๆ จนมีผู้ติดตามทั้งใน Facebook และ Instagram มากถึงหลักแสนคน บอกเลยว่าแต่รูปภาพ แต่ละคลิปวิดีโอ ทำเอาทั้งสาวใหญ่สาวน้อยซี้ดปากไปแบบตาม ๆ กัน ส่วนในเรื่องของผลงาน หนุ่มอเล็กซ์ นายแบบ ที่ผ่านมาเนี่ยก็เยอะพอสมควร ส่วนใหญ่ก็จะเป็นงานถ่ายแบบ ถ่ายให้แบรนด์ดัง ๆ มาแล้วหลายแบรนด์

 

 

สำหรับผลงานของหนุ่ม หนุ่มอเล็กซ์ คนนี้ บอกเลยว่าน่าสนใจ เพราะอย่างที่บอกว่าเมื่อก่อนเขาเป็นผู้ชายตัวเล็ก จัดว่าผอมมาก ๆ เลยก็ว่าได้ แต่สุดท้ายเขาก็พยายามปั้นหุ่นออกมาให้แซ่บสมใจ ทั้งซิกแพ็คเอย กล้ามเอย ดูยังไงก็น่ามองแทบละสายตาไม่ได้เลยทีเดียวเชียว ส่วนทั้งใน Facebook และ Instagram เขาก็มักจะลงภาพและคลิปที่น่าสนใจเกี่ยวกับการออกกำลังกายอยู่เสมอ หนุ่มอเล็กซ์ นายแบบมาเลเซีย แต่ที่ถูกใจที่สุดก็คงจะเป็นเซ็ตโชว์หุ่นล่ำ กับกางเกงในตัวจิ๋ว บอกเลยว่างานดี เป็นลำ ๆ เลยเดียว งานนี้ทำเอาทั้งสาวแท้สาวเทียม นั่งอยู่ไม่สุขแล้ว

 

 

สำหรับใครที่อยากติดตามความแซ่บ ความฮอต และไลฟ์สไตล์ของ หนุ่มอเล็กซ์ นายแบบ ก็สามารถไปติดตามไป Instagram ได้เลยที่ @alex_cyk ขอเตือนก่อนเลยว่าอย่าลืมพกทิชชู่เข้าไปด้วย เพราะคุณจะสะดุ้งจนเก็บอาการไม่อยู่ ตั้งแต่เห็นภาพแรกเลยล่ะค่ะ


ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง
Instagram : @alex_cyk
Facebook : Alex Chee 

 

 

ส่งต่อความฟิน