ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป เต้ย ณัฏฐ์พล นายแบบหนุ่มแซ่บ แห่งวงการเกย์ประเทศไทย

ล่อเป้า เต้ย ณัฏฐ์พล

 

แจกวาร์ป เต้ย ณัฏฐ์พล นายแบบหนุ่มแซ่บ แห่งวงการเกย์ประเทศไทย

วินาทีนี้ ความหล่อ ความหุ่นแซ่บ คงต้องยกให้เค้าคนนี้ เต้ย ณัฏฐ์พล หรือ Natthapon Kongsombat นายแบบหนุ่มหล่อแห่งวงการเกย์ ที่เรียกได้ว่า โด่งดังสุด ๆ ดีกรีนายแบบท่านหนึ่ง
เพราะเขาคนนี้ รับงานถ่ายแบบ ให้แบรนด์สินค้า แบรนด์ดังหลายแบรนด์ ด้วยหน้าตีที่หล่อเหลา ระดับดาราดัง แถมหุ่นยังเด็ดสุด ๆ เหมือนออกกำลังกาย ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ทั้งเกย์ สาวหนึ่ง สาวสอง ก็อดใจกันไม่อยู่
นอกจากความหล่อที่มี หนุ่มเต้ย ยังมีความสามารถมากมาย และในวันนี้ ล่อเป้า จะพาทุกท่าน ไปทำความรู้จักเขาคนนี้กัน

 

 

Natthapon Kongsombat หรือหลาย ๆ คนเรียกเขาว่า เต้ย เป็นนายแบบหนุ่ม ชาวกรุงเทพมหานคร เต้ยทำงานในวงการนายแบบมานาน เรียกได้ว่า เป็นนายแบบมืออาชีพ
เพราะเขาผ่านการ ฝึกอบรมมาจาก สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน จากสถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน ที่ Rangsit University ,Suansri Wittaya School ซึ่งเป็นสถาบัน พัฒนาบุคลิกภาพ ชื่อดังในประเทศไทย
อีกทั้งสถาบันแห่งนี้ ยังทำให้เขา ได้เข้าไปทำงานที่ แอร์เอเชีย Super Amp อีกด้วย นอกจากหน้าตาดีแล้ว ทั้งหน้าที่การงาน และความสามารถ Natthapon Kongsombat คนนี้ก็ไม่แพ้ใคร

 

 

สำหรับจุดเด่น ของ Natthapon Kongsombat บอกเลยว่า หายากมาก เพราะมันเด่นไปหมด ทั้งหน้าตาคมเข้ม หล่อเหลา ผิวพรรณขาว สะอาด ดูดี ส่วนสูงมากกว่า 180 เซนติเมตร บุคลิกก็ดูสมาร์ท เพราะผ่านการฝึกอบรม มาอย่างดี และที่เด่นสุด ๆ ก็คือ หุ่น รูปร่าง ที่มองไงก็ไม่มีที่ติ กล้ามเป็นมัด ๆ ซิกแพ็คแน่น ๆ เรียกว่าสมส่วน ไม่ใหญ่จนน่ากลัว ทำให้เขา ได้มีอาชีพเป็นนายแบบ สายออนไลน์เป็นหลัก และผลงานของ หนุ่มเต้ย Natthapon Kongsombat เองก็มีเยอะมาก ๆ โดยเฉพาะการ ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ เห็นกางเกงในตัวเดียว บอกเลยว่าคนนี้เด็ดสุด

 

งานอดิเรก ของ หนุ่มเต้ย Natthapon ส่วนมากแล้ว ก็จะเป็นการออกกำลังกาย เขาเปิดเผยว่า ตนนั้นชอบออกกำลังกายมาก ๆ เพราะชอบที่ตัวเอง มีหุ่นที่ดูดี แถมยังส่งผลดี ต่อสุขภาพ นอกจากนี้ เขายังเป็นที่ชอบช้อปปิ้งมาก ๆ เรียกได้ว่า ว่างเมื่อไหร่ ก็ต้องออกไปตะลุยช้อปปิ้งก่อน เป็นอันดับแรก อุปนิสัยส่วนตัว ของ หนุ่มเต้ย Natthapont คือ เป็นคนที่เข้ากับผู้อื่นง่าย ชอบเข้าสังคม มีเพื่อนเยอะ ชอบการเดินทาง ถ่ายรูป และตะลุยหาของอร่อย ๆ กิน เรียกได้ว่า ใครได้อยู่ใกล้เขาคนนี้ ไม่มีคำว่าเหงา เพราะเขาพร้อม ที่จะพาทุกคน สนุกสนาน ไปด้วยกัน

 

 

สำหรับข้อมูล ของ หนุ่มเต้ย Natthapon ที่ ล่อเป้า ได้นำมาฝาก ในวันนี้ เป็นเพียงแค่ น้ำจิ้ม ๆ เท่านั้น ใครที่อยากไปชม ของเด็ด ของจริง ก็สามารถ ไปติดตาม หนุ่มเต้ย Natthapon ได้เลยที่ IG:kokotoy01 และ Facebook:Natthapon Kongsombat

 


ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง
Instagram : kokotoy01
Facebook : Natthapon Kongsombat

 

ส่งต่อความฟิน