ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป โจ้ อานุภาพ หรือ หมอโจ้ ดมยา อีกหนึ่งหนุ่มฮอตที่กระแสมาแรงมากๆ!

ล่อเป้า โจ้ อานุภาพ

 

แจกวาร์ป โจ้ อานุภาพ หรือ หมอโจ้ ดมยา อีกหนึ่งหนุ่มฮอตที่กระแสมาแรงมากๆ!

 

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาทุกคน ไปทำความรู้จักกับ โจ้ อานุภาพ หรือที่หลาย ๆ คน เรียกเขาว่า หมอโจ้ ดมยา ทำไมหลายคน ถึงเรียกแบบนี้
วันนี้เราจะพาทุกคน ไปดูคำตอบกันค่ะ ก่อนอื่น เราอยากจะพาทุกคน ไปเริ่มต้นทำความรู้จัก กับหนุ่มหล่อสุดฮอตคนนี้ ตั้งแต่แรกเริ่ม
เพราะหลายคนบอกว่า หนุ่มคนนี้ดีกรีเป็นถึง หมอ โอ้โห!! หมออะไร จะแซ่บเกินต้าน ได้ขนาดนี้ เพราะฉะนั้น วันนี้ เราไปติดตามชมประวัติของ หม้อโจ้ ดมยา กันได้เลยค่ะ

 

 

 หมอโจ้ มีชื่อจริงว่า อานุภาพ สุธาชีวะ เขามีชื่อเสียง และถูกเป็นที่พูดถึง มาจากแอพ X หรือ ทวิตเตอร์ นั่นเอง
เพราะมีหลายคน ได้แชร์ภาพความเซ็กซี่ ที่หนุ่มคนนี้ ถอดโชว์ทั้งบนและล่าง โชว์กางเกงในตัวจิ๋วตัวเดียวก็มี แถมยังเผย ให้เห็นหุ่นอันหล่อล่ำสุด ๆ ทั้งซิกแพ็ค กล้ามหน้าอก ผิวพรรณ
บอกเลยว่า มันพอดี และลงตัวกันไปหมด นั่นทำให้หลาย ๆ คน ต่างต้องเข้า ไปส่องโปรไฟล์ และสืบประวัติ กันให้ควั่ก ซึ่งเราก็ได้มารู้อีกที ว่า หม้อโจ้ นั้น เป็นหมออยู่ด้วย!

 

 

ซึ่ง หม้อโจ้ ดมยา เป็นหมอ ที่มีความเชี่ยวชาญ เกี่ยวกับการให้คนไข้ ดมยาสลบ โดยจะคอยแนะนำคนไข้ เกี่ยวกับการดมยาสลบ ให้ปลอดภัย เพราะการดมยาสลบนั้น ค่อนข้างอันตราย หลายคนจึงเรียกเขา ว่า หม้อโจ้ ดมยา นั่นเองค่ะ เห็นโปรไฟล์แซ่บ เกินต้านแบบนี้ ใครจะไปคิด ว่าจะเป็นถึงคุณหมอ เพราะปฏิเสธไม่ได้เลย ว่าความสามารถ ในเรื่องการถ่ายแบบ โพสต์ท่าของ หม้อโจ้ ค่อนข้าง เป็นมืออาชีพมาก ๆ ดูยังไง ก็เหมือนนายแบบสุด ๆ

 

 

เพราะด้วยความที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ทำให้ หม้อโจ้ ได้ถูกสัมภาษณ์ และเราก็ได้รู้มาว่า ก่อนหน้านี้ หนุ่มโจ้อยากที่จะเป็น นายแบบมาก ๆ แต่ติดตรงที่ว่า เป็นคนผอม หุ่นลีน และไม่มีกล้ามเนื้อ จนเมื่อได้เข้า มหาวิทยาลัย เขาจึงได้เริ่มต้น เปลี่ยนแปลงตัวเอง โดยการออกกำลังกาย และควบคุมอาหาร  ทำให้ปัจจุบัน ได้หุ่นสุดล่ำนี้มา เรียกว่า คุมค่ากับการพยายามมาก ๆ เพราะมีหลาย ๆ คน ทั้งหญิงแท้ หญิงเทียม และชาวเก้งทั้งหลาย ต่างก็อยาก เข้าไปสัมผัส เพื่อพิสูจน์ความแน่น กันทั้งนั้น

 

 

อุปนิสัยส่วนตัว ของ หม้อโจ้ ดมยา เป็นคนน่ารัก อารมณ์ดี ไม่ถือตัว และเฟรนด์ลี่มาก ๆ แถมเขายังเป็นคนรักสัตว์ ชอบน้องหมา น้องแมว นอกจากนี้ หม้อโจ้ ก็ยังชื่นชอบการท่องเที่ยว ยังสถานที่ต่าง ๆ โดยเขามักจะถ่ายคลิป วิดีโอลงสตอรี่ เพื่อให้ผู้ติดตาม ได้ชมอยู่เสมอ ทำให้เราได้เห็น อีกหนึ่งมุมมองของ หม้อโจ้ ว่าเป็นคนน่ารัก และอัธยาศัยดีแค่ไหน แบบนี้ก็ทำเอาหลายคน ต่างตกหลุมรักไปตาม ๆ กัน

 

 

ส่วนใคร ที่อยากติดตาม หม้อโจ้ ก็สามารถ ไปติดตามได้เลย ที่ facebook : Jo Arnuparp, Tiktok : joej_o_e, Twitter : arnuparpsut และ Instagram : @joej_o_e บอกเลยว่า แต่รูปภาพที่เขาลงนั้น ทุกคนจะต้องอุทาน เป็นเสียงเดียวกันว่า โอ้โห! ถ้ายังไงก็ฝากติดตาม หนุ่มคนนี้ไว้ในดวงใจ อีกคนด้วยนะคะ

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง


Instagram : @joej_o_e
Facebook : Jo Arnuparp
Twitter : arnuparpsut

 

 

ส่งต่อความฟิน