ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

เปิดประวัติ ลุค อิชิคาว่า นักแสดงหนุ่มลูกครึ่ง จากสังกัด GMMTV

Lorpao ลุค อิชิคาว่า

 

ลุค อิชิคาว่า นักแสดงหนุ่มลูกครึ่ง จากสังกัด GMMTV

มาพบกับของดีแรร์ไอเทมเมืองไทยกันอีกครั้ง สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง ลุค อิชิคาว่า นักแสดงและนายแบบสัญชาติ ญี่ปุ่น-อเมริกัน แต่มาอาศัยอยู่ที่เมืองไทย อีกทั้งยังมีผลงานกับทาง ค่าย GMMTV อีกด้วย ซึ่งก่อนหน้าที่หนุ่มคนนี้จะเข้าสู่สังกัดจีเอ็มเอ็ม เขาได้เคยเป็นนายแบบมาก่อน ไม่ต้องถามถึงเหตุผลนะคะ เพราะถ้าทุกท่านได้เห็นรูปของเขาแล้วเนี่ยจะไม่แปลกใจอย่างแน่นอน เพื่อให้ไม่เป็นการเสียเวลา วันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ ลุคอิชิกาวะ เลยค่ะว่าเป็นใคร มาจากไหน แและมีผลงานโดดเด่นอย่างไร

 

 

ลุคอิชิคาว่า มีชื่อเต็มๆ ว่า ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น หรือเขียนในภาษาอังกฤษก็คือ Luke L. Plowden เกิดเมื่อวันที่ 13 กันยายน 2538 ปัจจุบันมีอายุ 28 ปี เป็นหนุ่มสัญชาติญี่ปุ่น-อเมริกัน จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย The George Washington University ประเทศสหรัฐอเมริกา แถมยังเคยเป็นกรรมการนักศึกษาจากการเลือกตั้งในมหาวิทยาลัยอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอเพราะ ลุคอิชิกาวะ เนี่ย เค้ายังเคยได้เป็นหัวหน้าทีมโต้วาที กัปตันทีมเทนนิส และประธานสมาคมพันธมิตรนักศึกษาอเมริกา-ญี่ปุ่น จากเวที CLEO Thailand 2018 มาด้วยนะคะ บอกเลยว่าคนนี้เพอร์เฟคต์สุด ๆ นอกจากจะหน้าตาหล่อเหลาแล้ว เขายังมีความสามารถรอบด้านเลยทีเดียว

 

ลุคอิชิคาว่า โด่งดังมาจากการเข้าประกวดนายแบบ ด้วยส่วนสูง 183 เซนติเมตร แถมหน้าตาสไตล์ ญี่ปุ่นผสมอเมริกันแบบนี้ ราวกับหลุดออกมาจากนิยายแจ่มใส ทำให้มีตาดีชักชวนเข้าวงการ สุดท้ายเขาก็ได้เข้าไปเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับทาง สังกัด GMMTV จน ลุคอิชิคาว่า พลาวเด้น มีผลงานออกมาในซีรีส์ชื่อเรื่อง โดโนวานที่รัก โดยประกบคู่กับนักแสดงหญิงดาวเด่นของสังกัดจีเอ็มเอ็มอย่าง น้ำตาล ทิพนารี วีรวัฒโนดม บอกเลยว่าเคมีเข้ากันดีสุด ๆ เตรียมจับจิ้นได้เลย

 

 

สำหรับผลงานการแสดงอื่นๆ ของ ลุคอิชิคาว่า ได้แก่ นาบี ฉันจะไม่รักเธอ, Wake Up ชะนี Very Complicated, นายคะอย่ามาอ่อย (Oh my Boss) โดยทั้งหมดฉายผ่านช่อง GMM25 นอกจากนั้นก็ยังมีผลงานเดินแบบ ถ่ายแบบ แถม ลุคอิชิกาวะ ยังได้ถ่ายโฆษณาดปรโมทเกมมือถือชื่อดังอย่าง FreeFire อีกด้วย ซึ่งถ่ายทำเป็นตัวอย่างแรกของ  Live Action สุดยิ่งใหญ่ของทีมไร้พ่าย เรื่อง “UNDEFEATED” ร่วมกับนักแสดงชื่อดังอย่าง ญาญ่า อุรัสยา และ มิว ศุภศิษฏ์

 

บอกเลยว่า ลุคอิชิคาว่า ได้ตกหัวใจของสาวไทยไปแบบเต็ม ด้วยนิสัยที่ขี้เล่น น่ารัก แถมยังแอบพูดภาษาไทยไม่ค่อยชัด ทำเอาน่าเอ็นดูสุด ๆ เชื่อว่าต้องถูกใจใครหลายคนไปเลยทีเดียวล่ะค่ะ จนปัจจุบันนี้ ยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมของหนุ่ม ลุคอิชิคาว่า พลาวเด้น มียอดทะลุพุ่งไปเป็นล้านเลยทีเดียว บอกแล้วว่าแฟนคลับชาวไทยไท่แพ้ชาติใดในโลกนะคะ และสำหรับใครที่อยากติดตามชีวิตของหนุ่มลุคคนนี้ล่ะก็ ตามไป Follow ได้เลยที่ @lukevoyage ค่ะ

 

ส่งต่อความฟิน