แจกวาร์ป เกมส์ ตฤณสิษฐ์ หนุ่มเหนือหน้าตาดี ส่งตรงจากจังหวัดเชียงใหม่

เกมส์ ตฤณสิษฐ์

 

แจกวาร์ป เกมส์ ตฤณสิษฐ์ หนุ่มเหนือหน้าตาดี ส่งตรงจากจังหวัดเชียงใหม่

เกมส์ ตฤณสิษฐ์ เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อหน้าตาดีที่มีดีกรีเป็นถึงนายแบบ ด้วยบุคลิกภาพเป็นคนสูงขาว อกฟิตทุกสัดส่วน   เขานั้นไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นหนุ่มเหนือจากจังหวัดเชียงใหม่นั่นเอง ด้วยรูปร่างหน้าตาที่มีความสมาร์ทจึงทำให้หลาย ๆ คนชักชวนเขาเข้าสู่การเป็นนายแบบ เริ่มต้นจากการที่เป็นที่จับตามองของทั้งผู้หญิงและผู้ชายจึงได้มีการดูแลตัวเองรวมทั้งหางานอีเวนท์ต่าง ๆ หลายที่จนกระทั่งเคย ประกวดเทพบุตรหุ่นดี สลุงหลวง เมื่อปี 2559 และหลังจากนั้นเป็นต้นมาก็ได้ ประกวดในรายการ Mister global thailand 2022 และได้ครองตำแหน่งรองอันดับ 4 ด้วยความสามารถและการพัฒนาตัวตนของเขาเองจึงทำให้มีชื่อเสียงมากมายในปัจจุบัน

 

Mister global thailand 2022 เกมส์ ตฤณสิษฐ์

 

ประวัติส่วนตัว

หนุ่ม เกมส์ตฤณสิษฐ์ ในอดีตก็ไม่ได้เป็นคนที่มีฐานะร่ำรวยอะไร แต่ด้วยความมานะและความพยายามที่อยากสร้างฐานะในช่วงวัยเรียน จึงได้ดูแลตัวเองและใช้หน้าตาบวกกับร่างกายให้เป็นประโยชน์ โดยทุกสถานที่ที่เขานั้นได้ไปประกวดทุกเวที หนุ่มเกมส์ จะได้ประสบการณ์และชื่อเสียงตามกลับมาด้วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่นอกจากจะมีทัศนคติที่ดีแล้วยังมีหน้าตาที่หล่อเหลาเป็นอีกหนึ่งคนที่เพอร์เฟคอย่างมากเลยทีเดียว

 

 

หนุ่ม เกมส์ตฤณสิษฐ์ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามก็ถูกจับตามองโดยแฟนคลับของเขาอยู่เสมอ เพราะพวกเขานั้นคอยให้กำลังใจ เกมส์ตฤณสิษฐ์ อยู่ห่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นตอนที่เขานั้นไปแคสติ้งละครหรือรายการทีวี ก็จะมีแฟนคลับคอยส่งเสียงเชียร์ ด้วยความที่สถานะหัวใจของ หนุ่มกมส์ ยังโสดอยู่ ก็เลยทำให้ได้รับคะแนนความนิยมเพิ่มขึ้นไปอีก

 

 

FC คนไหนที่ชื่นชอบหุ่นเฟิร์ม กล้ามดีหน้าตาหล่อแบบนี้ ต้องต่อคิวกันหน่อย เพราะ หนุ่ม Game ของเรานั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่ฮอตสุด ๆ เลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น Facebook ที่มีผู้ติดตามเกือบถึง 30,000 คนแล้ว หรือจะเป็น Instagram ที่มียอดพุ่งถึง 60,000 คน รับรองว่าถ้าใครได้เป็นแฟนคลับของหนุ่มคนนี้แล้ว จะไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะเขานั้นมักจะมีกลยุทธ์ไม้เด็ดต่าง ๆ มาคอยเสิร์ฟภาพความเซ็กซี่แบบร้อนฉ่าให้ได้รับชมอยู่สม่ำเสมอ

 

 

ผลงาน

หนุ่ม เกมส์ตฤณสิษฐ์ นับว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีความเป็นกันเองไม่ติดหรูหราอะไร ไม่ใช้ของแบรนด์เนมเลย แม้จะเป็นคนที่เริ่มเก็บหอมรอมริบได้บ้างแล้ว แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งการมีมารยาทและอ่อนน้อมเข้าหาผู้ใหญ่ จึงทำให้ Game ได้มีโอกาสได้รับงานถ่ายแบบรีวิวสินค้ารวมถึงงานละครอีกมากมายที่จะตามมา นอกจากความหล่อที่ได้เห็นจากภายนอกแล้ว หนุ่มคนนี้ก็ยังเป็นอีกหนึ่งคนที่มีจิตใจดีแสดงออกถึงความจริงใจ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม หนุ่ม Game ถึงเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในเรื่องงานหรือด้านการใช้ชีวิต

 

เกมส์ ตฤณสิษฐ์

 

ช่องทางการติดตาม

ปัจจุบันไอดอลหนุ่มก็ยังมีนิสัยที่ชื่นชอบรักการออกกำลังกาย เพื่อที่จะได้ อวดหุ่นโชว์ซิกแพคสุดล่ำให้ทุกคนได้เห็นอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ โดยบ่อยครั้ง หนุ่มเกมส์ จะชื่นชอบการโชว์ซิกแพคในสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำหรือทะเลก็มักจะได้เห็นถึงความมาดแมนหล่อล่ำของหนุ่มคนนี้อยู่เสมอ จึงทำให้สาว ๆ นั้นรู้จักกับหนุ่มคนนี้มากยิ่งขึ้น เพราะเขานั้นมักจะอัปเดตผลงานทางด้านโซเชียลมีเดียไว้ให้ทุกคนได้เข้ามาติดตามกันเลย ถ้าหากใครอยากสนับสนุนก็สามารถติดตามได้ที่ช่อง ทาง Instagram : gamegoh04

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

 IG : gamegoh04

 

ส่งต่อความฟิน