ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป เอเอ วรัญญู ทะประสพ นายแบบคนดังที่ครองตำแหน่ง 1st Runner up Mister international Thailand 2023

ล่อเป้า เอเอ วรัญญู ทะประสพ

 

แจกวาร์ป เอเอ วรัญญู ทะประสพ นายแบบคนดังที่ครองตำแหน่ง 1st Runner up Mister international Thailand 2023

เอเอ วรัญญู ทะประสพ อีกหนึ่งขวัญใจสาว ๆ กับนายแบบสุดโด่งดัง เพราะเขานั้นมีดีกรีเป็นถึงตัวท็อป ที่ได้ผ่านการประกวดมาอย่างมากมาย ช่ำชองด้วยประสบการณ์และยังได้ร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังด้วย โดยในวันนี้ ล่อเป้า ก็จะพาทุกคน มารู้จักกับนายแบบ หนุ่มเอเ ที่มีทั้งประวัติและผลงานที่น่าตื่นตาตื่นใจ แถมยังมาพร้อมกับหุ่นล่ำซิกแพคชัด โดยเขาคนนี้นั้นมีตำแหน่งเป็นถึง 1st Runner up Mister international Thailand 2023 ที่พึ่งประกวดไม่นานมานี้เอง ด้วยความหล่อความสามารถและตำแหน่งต่าง ๆ มีความเหมาะสมไม่น้อยเลย แถมยังมีผลงานที่แซ่บสมคำร่ำลือ

 

 

ประวัติส่วนตัว

เขานั้นมาพร้อมกับลีลาการโพสต์ท่าสุดฮอต ที่จะมาขยี้ใจสาว ๆ นอกจากหุ่นกำยำกล้ามแน่นซิกแพคชัดแล้ว ยังมีรอยสักที่ด้านซ้ายที่เห็นเด่นชัดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของหนุ่มคนนี้ โดยจุดเด่นของเขาก็คือเป็นคนดูเซ็กซี่เร่าร้อนอยู่ตลอดเวลา แถมมีกล้ามเนื้ออกกล้ามเนื้อหน้าท้อง และที่สำคัญเป็นหนุ่มในอุดมคติของสาว ๆ ที่ชื่นชอบการโชว์หุ่นแซ่บหรือชุดนอนไม่ได้นอนอย่างมากมาย อีกทั้งเขานั้นยังมีงานอดิเรกที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะการท่องเที่ยวที่ทะเลหรือไปต่างประเทศ แต่ก็ยังไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองอยู่เป็นประจำนั่นก็คือ การเข้าฟิตเนสออกกำลังกาย

 

 

อีกทั้งเขานั้นยังมีกิจกรรมยามว่างไม่ว่าจะเป็นการขับรถซิ่งในสไตล์ของตัวเอง รวมถึงยังชื่นชอบการเดินทางอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ และนิสัยส่วนตัวของเขานั้นก็เป็นคนที่ขี้เล่น มักจะมีความสุขกับสิ่งรอบตัวได้ง่าย ๆ และชอบทำให้คนรอบตัวมีความสุขอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ หากใครได้ใกล้ชิดเขาก็จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน อีกทั้งยังเป็นหนุ่มฮอตที่มักจะโพสต์ภาพสุดหล่อคมบนโซเชียล ให้สาว ๆ จะต้องใจละลายกันบ้างแล้ว แถมยังดูเป็นสไตล์ BAD BOY มาพร้อมกับผิวสีแทนเพิ่มเสน่ห์ไปอย่างมากมายเลยทีเดียว

 

 

ผลงาน

ส่วนผลงานล่าสุดของ หนุ่มเอเอ คนนี้ ก็เพิ่งจะรับงานรีวิวไปอย่างสด ๆ ร้อน ๆ ไม่ว่าจะเป็นการรีวิวผลิตภัณฑ์สินค้าต่าง ๆ รวมถึงการท่องเที่ยวในระบบออนไลน์ เป็นที่น่าสนใจอย่างมาก เพราะ หนุ่มเอเอ คนนี้นั้นมีการขายที่มีความเชี่ยวชาญและชักชวนให้แฟนคลับมากอุดหนุนสินค้าได้เป็นอย่างดี ด้วยลีลาการขายสุดเร่าร้อนและสายตาอ้อนวอนจึงทำให้สาว ๆ นั้นอดที่จะสนับสนุนหนุ่มคนนี้ไม่ได้เลย นอกจากการโพสต์บนโซเชียลในชีวิตดี๊ดีของเขาแล้ว เขายังเป็นหนุ่มที่มีความขยันไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ และเปลี่ยนสินค้าไปตามกระแสเรื่อย ๆ จนได้รับการยอมรับ

 

 

ช่องทางการติดตาม

โดยส่วนรวมแล้ว หนุ่มเอเอ คนนี้นั้นก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่ฉายแววความหล่อมาตั้งแต่สมัยเรียน จนกระทั่งเรียนจบก็ได้เข้าสู่วงการนายแบบและบันเทิงอย่างเต็มตัวในขณะเดียวกัน ผลงานของเขาก็กลายเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาของแฟนคลับหลายคน จนได้หลงใหลในสไตล์อันหล่อเหลาของเขา พร้อมยังได้พัฒนาตัวเองในด้านการสร้างผลงานพร้อมทั้งเอกลักษณ์อย่างจัดเต็ม นอกจากความหล่อเหลาที่ดึงดูดสไตล์ยั่ว ๆ แล้วเขายังมีความสูงถึง 181 เซนติเมตรและน้ำหนักตัว อยู่ที่ 75 กิโลกรัมเป็นสัดส่วนที่พอเหมาะพอดีกับหนุ่มหน้าหล่อสไตล์ลูกครึ่งแบบนี้มาก ๆ เลย ถ้าหากใครอยากรู้จักกับนายแบบหนุ่มหล่อเจ้าพ่อรีวิวแบบนี้แล้วก็ รีบหน่อยแล้วกันเพราะมีแฟนคลับที่ติดตามในช่องทาง Instagram มาครึ่ง 100,000 แล้วและถ้าหากใครอยากสมัครเป็น Fc ส่งกำลังใจก็สามารถติดตามได้ที่ช่องทาง Instagram : wwaranyu.aa ได้เลย

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

 IG : wwaranyu.aa

 

ส่งต่อความฟิน