แจกวาร์ป ชินกรณ์ เสือแก้ว นายแบบหนุ่มหล่อมาดเข้ม สไตล์ชายไทยแท้ ๆ

ชินกรณ์ เสือแก้ว

 

แจกวาร์ป ชินกรณ์ เสือแก้ว นายแบบหนุ่มหล่อมาดเข้ม สไตล์ชายไทยแท้ ๆ

เตรียมพบกับ หนุ่มหล่อมาดเข้ม ลุค Badboy กับ ชินกรณ์ เสือแก้ว ที่เป็นอีกนายแบบหนุ่มชื่อดังไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มักจะกลายเป็นกระแสร้อนแรงอยู่เสมอ จนกระทั่งมี นิตยสารชื่อดังมากมายพยายามชักชวนเขาให้ไปร่วมงาน อย่างไรก็ตามแฟนคลับต่างคอยให้กำลังใจกันได้เลย เพราะหนุ่มคนนี้นั้น มีฝีมือการถ่ายแบบสุดแซ่บให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างแน่นอน เขาเข้าสู่วงการนายแบบมานานพอสมควรแล้ว โดยในระยะแรกเริ่มมาจากการโด่งดังผ่านไลฟ์สดจากช่องทาง Facebook ด้วยความสามารถพิเศษ เผยให้เห็นถึงร่างกายก้ามแน่นที่เป็นมัด ๆ จึงทำให้แฟนคลับหลายคนรู้จักเขาตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

ชินกรณ์ เสือแก้ว นายแบบ

 

ประวัติส่วนตัว

ชินกรณ์เสือแก้ว เขามีชื่อเล่นว่า แบงค์ เกิดเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคมพ.ศ. 2533 ปัจจุบันอายุ 34 ปี เป็นนายแบบที่มีคนติดตามมากที่สุดและเป็นที่รักใคร่ รวมทั้งยังเป็นเน็ตไอดอลสุดฮอต ที่หลายคนต่างรู้จักเขาเป็นอย่างดี เพราะมักจะสร้างคอนเทนท์แนวเซ็กซี่มาไว้อวดแฟนคลับกันอยู่เสมอ ด้วยเขานั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่ขยันทำงานเป็นชีวิตจิตใจ และยังชอบช่วยเหลือคนอื่นเป็นอย่างมากอีกด้วย แถมที่ผ่านมาในช่วงโควิดก็ยังได้ promote นายแบบรุ่นน้องที่ไม่มีงานทำลงบนโซเชียล เพื่อที่จะเปิดโอกาสให้รุ่นน้องได้มีงานทำ นับว่านอกจากรูปร่างหน้าตาที่ชวนหลงใหลบวกกับรอยสักอันเย้ายวนแล้ว เขาก็ยังเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคุณภาพที่ควรค่าแก่การติดตามมากที่สุดอีกด้วย

 

 

ปัจจุบันเขาก็ได้รับฉายาว่า เฮียแบงค์ ที่เดินหน้ารับงานถ่ายแบบกันอย่างต่อเนื่องเลย ไม่ว่าจะเป็นแนวเซ็กซี่วาบหวิวหรือระยะหลัง ๆ ก็จะเน้นไปหนักทางด้านความวาบหวิวเป็นพิเศษ แล้วแต่งานใดที่นุ่งน้อยห่มน้อยสักเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้รับกระแสตอบรับมาเป็นอย่างดี พร้อมกับจะมีแฟนคลับมาช่วยอุดหนุนขายสินค้าจนเกลี้ยงเลยทีเดียว ส่วนการติดตามและอยากรับชมผลงาน ที่มีความพิเศษแบบ Exclusive ก็สามารถติดตามได้เลย เพราะเขานั้นจะพยายามสร้างคอนเทนท์ใหม่ ๆ ให้แฟนคลับได้รับชมกันอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ

 

 

ผลงาน

ด้วยเขานั้นยังมีเสน่ห์ที่ดึงดูดสายตาเก้งกวางหลาย ๆ คน นอกจากกล้ามที่ดูทะมัดทะแมงแล้ว ก็ยังมีรอยสักที่เป็นชื่อของตัวเองอยู่ที่หน้าอกเขียนว่า ชินกรณ์ เป็นภาษาอังกฤษ จึงทำให้หลายคนนั้นชื่นชอบในเสน่ห์ที่เขา อยากจะพรีเซนต์เป็นอย่างมาก และไม่ว่าจะลงผลงานใดก็มักจะเรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาแฟนคลับอยู่เสมอ พร้อมกับยังมีผลงานการถ่ายละครเรียกเรตติ้งได้อย่างสูงสุด เขาก็ยังใช้ร่างกายเพื่อที่จะอวดความแซ่บต่าง ๆ ของเขาไม่ว่างานเล็กงานใหญ่ก็รับหมด พร้อมกับทำงานออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด

 

ชินกรณ์ เสือแก้ว

 

ช่องทางการติดตาม

พร้อมกับเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ได้ครอบครองหัวใจสาว ๆ ชาวไทยกันอย่างหนาแน่น เพราะไม่ว่าจะอวดหุ่นฟินครั้งใดก็ต้องทำเอาน้ำลายไหลไปตาม ๆ กันเลยทีเดียวเพราะเปิดออกมากันแบบไม่มีกั๊ก ทำเอาแฟนคลับทั้งในไทยและต่างประเทศชื่นชอบในความกล้าแสดงออกของหนุ่มแบงค์ จนทำให้มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ยิ่งช่วงการถ่ายแนวเซ็กซี่ภายใต้กางเกงในสีขาวนวลนั้น ก็ยิ่งเกินต้านแซ่บทะลุจอกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะมองมุมไหนแถมยังเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตน จนทำให้เป็นที่รักของผู้คนรอบข้าง และได้คะแนนจากแฟน ๆ ไปอย่างเต็ม 100 ถ้าหากใครอยากติดตามและรับชมผลงานเพิ่มเติมก็สามารถติดตามได้ทาง Instagram : bigbank2535

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

 IG : bigbank2535

 

ส่งต่อความฟิน