แจกวาร์ป เจมส์ เดชาวัฒน์ นายแบบหนุ่มหล่อหน้าใส การันตีงานดีโดนใจแน่นอน

ล่อเป้า เจมส์ เดชาวัฒน์

 

แจกวาร์ป เจมส์ เดชาวัฒน์ นายแบบหนุ่มหล่อหน้าใส การันตีงานดีโดนใจแน่นอน   

เจมส์ เดชาวัฒน์ หากใครชื่นชอบหนุ่มหล่อคมเข้มสไตล์เกาหลีตาชั้นเดียว แต่มาพร้อมซิกแพคที่แน่นเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่องานดีที่เราขอแนะนำและจะพลาดไม่ได้กับหนุ่ม เจมส์เดชาวัฒน์ ที่ทำให้สาว ๆ หลายคนถึงกับใจละลายกันมาแล้วและถูกอกถูกใจชาวสีม่วงกันเป็นอย่างมาก เพราะหนุ่มคนนี้นั้นมีผิวที่ขาว ซิกแพคชัดกล้ามแน่น ยังมาพร้อมกับหน้าตาที่คมเข้ม แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์อย่างมากมาย จึงทำให้มีรูปร่างที่มีความสมาร์ทกำยำแบบสุด ๆ เป็นฉบับแบบชายไทย Original

 

 

ประวัติส่วนตัว

เจมส์เดชาวัฒน์ เป็นคนจังหวัดจันทบุรีและมีชื่อจริงว่า เดชาวัฒน์ รักษาศิลป์ จบจากชั้นมัธยมตอนปลายที่ โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล และมาต่อที่ระดับมหาวิทยาลัยหอการค้า ในจังหวัดกรุงเทพ ด้วยหน้าตาที่หล่อ คมเข้ม ตามแบบฉบับชายไทย บวกกับสุขภาพที่ดี มีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม จึงทำให้เป็นที่หมายตาของบรรดาสาว ๆ รวมทั้งยังมีตำแหน่งมาครอบครอง การเป็นเดือนของมหาวิทยาลัย และได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ที่อยู่บนป้ายของมหาวิทยาลัยอีกด้วย เป็นนักศึกษาทุนที่เรียนฟรี และยังมีความหล่อ เก่ง ครบเครื่อง

 

 

เจมส์เดชาวัฒน์ แจ้งเกิดเมื่อประมาณปี 2016 มีโมเดลติดต่อให้ไปถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ที่ใส่แค่ Underwear ตัวเดียว เห็นแบบนี้การเป็นคนดังก็ไม่ได้ง่ายเสมอไป เมื่อหนุ่มเจมส์เคยถูกหลอก ให้ไปถ่ายงานนายแบบ แต่ถูกกดดันในระหว่างการทำงาน ให้ถ่ายภาพโป๊เปลือยเขานั้น จึงคิดอะไรไม่ออกและจึงตกลงไป หลังจากนั้นไม่นาน ก็ได้มีการถูกเผยแพร่ภาพโป๊เต็มโซเชียล จึงทำให้ถูกปลดจากการเป็นนักเรียนทุน และแบรนด์แอมมาสเดอร์ของมหาวิทยาลัย จึงกลายเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ในชีวิตของเจมส์ หลังจากนั้นไม่นาน หนุ่มเจมส์ก็ได้สลัดผ้าถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ด้วยความเต็มใจ อีกครั้งนึง โดยในครั้งนี้ได้ร่วมกับนิตยสารดัง ๆ Harder magazine ที่มีกระแสตอบรับมาก เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

เจมส์ เดชาวัฒน์ 2

 

ผลงาน

ปัจจุบันหนุ่มเจมส์เผยว่า ยังคงรับงานแสดง รวมถึงงานถ่ายแบบอยู่เรื่อยมา แถมยังฟิตหุ่นให้มีความเฟิร์มอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ทั้งเข้าฟิตเนส ออกกำลังกาย รวมถึงวิ่ง จนทำให้มีหุ่นที่กระแทกใจสาว ๆ เป็นอย่างมาก หากใครอยากติดตามและรับชมความหล่อ น่ารักขาวใส ดูดี ขอแนะนำเลย กับหนุ่มเจมส์คนนี้ ปัจจุบันก็ยังยังคง concept ของความเซ็กซี่ไว้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพแบบเอาท์ดอร์ ที่เผยให้เห็นถึงการออกกำลังกายแบบเซ็กซี่ ที่โชว์เนินอกแบบจัดเต็มและยังใส่ Underwear ตัวเดียวอีกด้วย รับชมความหล่อ ความแซ่บ แบบต่อเนื่องได้เลย เพราะหนุ่มคนนี้ปัจจุบันมีผลงานมากมาย แถมยังเป็นเทรนเนอร์รับสอนการออกกำลังกายส่วนตัวด้วย ใครอยากแนบชิดเจอการสอนแบบตัวต่อตัว ก็ต้องรอหน่อยเพราะหนุ่มเจมส์คิวยาวมาก แถมมีคิวงานถ่ายแบบเซ็กซี่มากมาย

 

เจมส์ เดชาวัฒน์ 1

 

ช่องทางการติดตาม

หากใครอยากติดตามและสนับสนุนเป็นแฟนคลับของหนุ่มเจมส์ เพื่อที่จะได้ส่งต่อความฮอตแบบนี้ไว้ให้เรารับชมกันแบบเรื่อย ๆ ก็สามารถติดตามได้ทางโซเชียลส่วนตัวของหนุ่มเจมส์ได้เลย ที่ไม่มีการปิดกั้นใด ๆ ทั้งสิ้นแถมยังเผยถึงเรื่องราวในชีวิตประจำวันที่มีความกล้าที่จะทำคอนเทนต์ต่าง ๆ ทั้งแนวออกกำลังกายรักสุขภาพ รวมถึงยังเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ได้เอาบทเรียนในชีวิตของตัวเองมาปรับใช้ และยังดำเนินชีวิตต่อไปด้วยการมองโลกในแง่ดี และรู้จุดเด่น จุดด้อยของตัวเอง จึงทำให้เขานั้นอยู่ในเส้นทาง นายแบบมาอย่างยาวนาน สามารถติดตามในช่องทาง Instagram : james.jdc

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

 IG : james.jdc

 

 

 

ส่งต่อความฟิน