แจกวาร์ป ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม หนุ่มหล่องานดีจากเวที “ทรู อคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 5” สู่การเป็นศิลปินดังค่ายเกาหลี

ล่อเป้า ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม

 

แจกวาร์ป ณัฏฐ์ ทิวไผ่งามนุ่มหล่องานดีจากเวที “ทรู อคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 5” สู่การเป็นศิลปินดังค่ายเกาหลี

นัททิว หรือ ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม อีกหนึ่งหนุ่มนักแสดง และนักร้องขวัญใจวัยรุ่น ที่ห่างหายจากวงการบันเทิงไปอย่างยาวนาน
เขานั้นไม่ได้หายไปทำอะไร เพราะเอาเวลาไปซุ่มฟิตหุ่นโชว์ซิกแพคแน่น ๆ พร้อมให้สาว ๆ นั้น จะต้องตกตะลึงกับความหล่อล่ำของเขา ที่ได้โพสต์โซเชียลส่วนตัว
บอกเลยว่า กลับมาครั้งนี้เกินต้านมาก ๆ ทำเอาสาว ๆ ชะนี เก้งกวาง ใจบางไปตาม ๆ กัน
พร้อมกับ นัททิว ได้เผยเคล็ดลับ ในการดูแลตัวเอง ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ จึงทำให้มีหุ่นที่เป๊ะปัง ราวกับนายแบบดัง

 

ประวัติส่วนตัว

นัททิว ไผ่งาม เป็นอีกหนึ่งคน ที่โด่งดังมาจากรายการเรียลลิตี้โชว์ ทรูอคาเดมี่แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 จากช่องทาง True Vision ซึ่งเริ่มเป็นศิลปินในสังกัดแฟนตาเซีย และศิลปินในสังกัดของ ค่าย Cj entertainment ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ที่ผ่านมาได้มีผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลง ผลงานเดินแบบ ถ่ายโฆษณา และพรีเซนเตอร์ ล่าสุดเขาได้เป็น ครูสอนร้องเพลงที่ โรงเรียนวิมุส หนุ่ม นัททิว ได้มีโครงการจัดกิจกรรมเพื่อสังคม ตั้งแต่ปี 2552 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งกิจกรรมนี้ก็จะเป็นการช่วยเหลือผู้ประสบภัย แผ่นดินไหวในประเทศญี่ปุ่น โดยมีกองทุนที่ช่วยเหลือมากมายของกรุงเทพ ยังช่วยเหลือมูลนิธิต่าง ๆ ให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วมอีกด้วย

 

 

นัททิว ไผ่งาม นับว่าเป็นอีกหนึ่งคน ที่หลังจากโด่งดังจากรายการประกวดร้องเพลงแล้ว ก็ยังมีโอกาสได้รับงานแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงรับเชิญ ในช่อง 3 เมื่อปี 2552 และได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดง ในสังกัดของช่อง 7 ระยะเวลา 5 ปี และหลังจากนั้นไม่นาน ก็ได้ยุติการเป็นนักแสดงของช่อง 7 และสิ้นสุดสัญญาลง เมื่อปี 2557 ย้ายมาอยู่กับบริษัท Cj entertainment ของเกาหลีใต้ จึงได้รับแสดงรับเชิญใน ละครเพลงเกาหลี เรื่อง Monstar ได้มีแฟนคลับเกาหลีเพิ่มขึ้นอีกด้วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จ ในด้านการเป็นนักแสดงอย่างมาก

 

 

ผลงาน

ใครที่สงสัยว่า นัททิว หายไปไหน นี่ก็เป็นคำตอบแล้วว่า เขาได้ย้ายค่ายไปอยู่ในสังกัดของนักแสดงเกาหลีแทน แต่ก็ยังมีผลงานที่เคยฝากเอาไว้ให้ทุกคนชาวไทยได้ตราตรึงใจกันดังต่อไปนี้ เวทีละคร ปริศนา เดอะมิวสิคัล, ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล, สี่แผนดิน เดอะมิวสิคัล และรายการล่าสุด ลอดลายมังกร The Epic Musical at Lhong ผลงานมากมาย แถมเจ้าตัวปัจจุบันขอบอกได้เลยว่า แซ่บจี๊ดเป็นอย่างมาก ฟิตหุ่นรอรับงานแสดง พร้อมให้สาว ๆ ทุกคนนั้น ได้เข้ามาติดตามและจะต้องกรี๊ด ในพัฒนาการของตัวเขาอย่างแน่นอน รับประกันว่า หนุ่มคนนี้นั้น จะไม่ทำให้บรรดา เหล่าแฟนคลับ จะต้องผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะมีผลงานการันตี

 

 

ช่องทางการติดตาม

หนุ่ม นัททิว ไผ่งาม นั้นก็ได้มีการอัปเดตผลงานมาเรื่อย ๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้แฟน ๆ หายคิดถึง จนจะต้องตามหาวาร์ปกันให้ว้าวุ่นเลยทีเดียว เพราะหนุ่มคนนี้นั้นโดนใจใครหลายคน แถมยังมีจิตใจที่ดีงาม ชอบช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสอยู่เสมอ นอกจากความหล่อเหลาความเท่ในหุ่นต่าง ๆ มากมาย เขาก็ยังเป็นอีกหนึ่งคน ที่มีความหล่อมาจากหัวใจเลยทีเดียว ถ้าหากใครชื่นชอบนักร้องหนุ่ม นัททิว หนุ่มหล่อที่โด่งดังมาจากโลกออนไลน์ และทำให้เขานั้นกลายเป็นหนุ่มสุดฮิต ที่มีผู้คนมากมายพูดถึง ใครอยากติดตาม และทำความรู้จัก กับหนุ่ม นัททิว ไผ่งามให้มากยิ่งขึ้น ก็สามารถติดตามได้เลยที่ Instagram : nat_thew ได้เลย ที่จะทำให้ทุกคนนั้น ได้อัปเดตความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง แม้ไม่มีผลงานในไทย แต่ก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่ไม่เคยห่างหาย ไปจากวงการโซเชียล ของหนุ่มฮอตเลย

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

 IG : nat_thew

 

 

 

ส่งต่อความฟิน