แจกวาร์ป ตู่ จิรัสย์ ส่องหนุ่มหล่อหน้าตาดี ที่มีกล้ามซิกแพคแน่นชัด ฮอตแบบฉ่ำเวอร์

ล่อเป้า ตู่ จิรัสย์

 

แจกวาร์ป ตู่ จิรัสย์ ส่องหนุ่มหล่อหน้าตาดี ที่มีกล้ามซิกแพคแน่นชัด ฮอตแบบฉ่ำเวอร์ 

ตู่ จิรัสย์ อีกหนึ่งหนุ่มที่สาว ๆ กรี๊ดกันเป็นจำนวนมากและเป็นขวัญใจของกองเชียร์เพราะมีหุ่นที่แซ่บแบบโดนใจสาว ๆ กันอย่างแน่นอนกับ หนุ่มตู่ จิรัสย์ ที่บอกได้เลยว่าเป็นตัวท็อประดับประเทศ คิวแน่นเป็นอย่างมากเพราะการชื่นชอบออกกำลังกายจึงทำให้เขามีวินัยเป็นของตัวเองและได้นำความแซ่บทั้งหมดนี้มาเป็นจุดเด่นในการใช้ชีวิตและยังคงเสน่ห์ไว้ไม่เว้นในแต่ละวัน เพราะว่างเมื่อไหร่ก็จะอัปเดตความหล่อแบบกระแทกตา บนสนามหญ้าเทียมให้สาว ๆ ได้เข้ามารับชมกันอย่าง เต็มตาเลยทีเดียว ยิ่งมองก็ยิ่งหลงใหลไม่ว่าจะเป็นด้านอุปนิสัยส่วนตัวและเสน่ห์ภายนอก ที่เราสามารถพบเห็นได้ตั้งแต่ครั้งแรกกับหนุ่มคนนี้เลย

 

 

ประวัติส่วนตัว

หนุ่มตู่ จิรัสย์ หนุ่มหล่อคนนี้นั้นเป็นหนุ่มเซ็กซี่เบอร์ต้น ๆ ของระดับประเทศเขานั้นมีชื่อจริงว่า จิรัสย์ วัชรพรธนารัตน์ ที่พกความร้อนแรงเร่าร้อนเรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาแฟนคลับได้เป็นอย่างดี พร้อมกับยังเป็นนายแบบคิวทองตัวท็อป ๆ ของวงการเลยก็ว่าได้เพราะมาพร้อมกับซิกแพคที่น่าลูบไล้เป็นอย่างมาก แถมยังมีสีผิวที่แสดงออกถึงความเป็นชายแท้แบบมีออร่าสุขภาพดี ทำให้สาว ๆ นั้นจะต้องหลงใหลไปตามกันกับหนุ่มหล่อคนนี้

 

 

หนุ่มตู่ จิรัสย์ เขานั้นเป็นนายแบบที่รับงานเซ็กซี่อย่างมากมาย นอกจากนี้แล้วยังรับสอนออกกำลังกายแบบตัวต่อตัวหากใครชื่นชอบและอยากให้ หนุ่มตู่ มาเป็นเทนเนอร์คอยสอนขอแนะนำเลย จะทำให้เรานั้นมีกำลังใจที่อยากจะเรียนกับหนุ่มหล่อคนนี้อย่างแน่นอน เพราะเขานั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความพร้อมเป็นอย่างมาก รักการออกกำลังกายอย่างสุด ๆ ดังนั้นแล้วด้วยความที่เขาเป็นคนที่มีวินัยจึงทำให้เป็น เทรนเนอร์ระดับท็อป ได้เช่นเดียวกัน

 

 

ผลงาน

หนุ่มตู่ จิรัสย์ เคยโชว์เป็นนายแบบในงานบอดี้เพ้นท์ศิลปะ ของเรือนร่างที่มีความร้อนแรงและเซ็กซี่เป็นอย่างมาก แถมยังเป็นการเพ้นท์ตัวที่จะต้องเปลือยกายท่อนบนออกมาพร้อมกับอวดกล้ามเนื้อหน้าท้องแบบเร่าร้อน ให้ผู้ชมได้ถ่ายรูปกันแบบรัว ๆ และมองตาค้างกันเป็นจุดเดียวกันเลยทีเดียว นอกจากหน้าตาความหล่อเหลาที่มีความทันสมัยแถมทรงผมสุดเท่ หุ่นเฟิร์มแล้วเขาก็ยังเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทะเลเป็นอย่างมากและรักในธรรมชาติความเป็นธรรมดา ในแต่ละสถานที่ ที่เขาไปเที่ยวนั้นมักจะเอาวิวสวย ๆ มาฝากแฟนคลับ พร้อมกับภาพของตัวเองที่ได้โพสต์ไว้ในสถานที่แห่งนั้นอีกด้วย และไม่ว่าเขาจะไปไหนทำอะไร ก็ยังคงนึกถึงแฟน ๆ อยู่เสมอให้คอยมาติดตามและเป็นกำลังใจกันได้เลย เพราะยังมีอีกหลายมุมมองของหนุ่มหล่อคนนี้ไว้ให้ Fc ได้คอยรับชมไม่มีเบื่อเลย

 

 

ช่องทางการติดตาม

นับว่าหนุ่มหล่อคนนี้จะต้องถูกใจบรรดาชาวสีม่วงอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา จมูก ดวงตา สีผิว หุ่นต่าง ๆ แล้วเขานั้นก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่มีความตั้งใจและมีวินัยแบบขั้นสุด จึงทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ทั้งประเทศชื่นชอบและหลงใหลในความหล่อเหลาพราวเสน่ห์ทั้งเรือนร่างต่าง ๆ ของเขา แถมยังเคยออกรายการมากมายทางโทรทัศน์ไม่ว่าจะเป็น  the choice thailand และยังเป็นนักแสดงรับเชิญในรายการ YouTube ดัง ๆ อีกหลากหลายอีกด้วย ที่พูดคุยถึงกับการใช้ชีวิตและการออกกำลังกาย รวมทั้งหนุ่มหล่อคนนี้นั้นยังมียอดติดตามทางด้าน Instagram และ Facebook มากมายนับว่าเป็นอีกหนึ่ง เน็ตไอดอล คนดังที่เรานั้นคัดสรรมาให้ทุกคนได้รับชมแล้วติดตาม Instagram : tu_jirat ได้เลย

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

 IG : tu_jirat

 

 

 

ส่งต่อความฟิน