ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป เคน อุดมศักดิ์ นายแบบสุดฮอต ดีกรีเจ้าของธุรกิจ Sugar Daddy มาก

ล่อเป้า เคน อุดมศักดิ์

 

แจกวาร์ป เคน อุดมศักดิ์ นายแบบสุดฮอต ดีกรีเจ้าของธุรกิจ Sugar Daddy มาก

กระแส Sugar Daddy กำลังมาแรง และอีกหนึ่งหนุ่ม มาดเท่ ดูดีมีสไตล์ แถมยังมี หุ่นฟิต ๆ ล่อเป้า ขอยกให้ เคน อุดมศักดิ์ นายแบบกล้ามโตล่ำบึ้ก อีกทั้ง ยังมีดีกรี เป็นถึงเจ้าของธุรกิจอีกด้วย
เชื่อเลยว่า ถ้าบอกชื่อแบรนด์ไป ทุกคนจะต้องรู้จัก อย่างแน่นอน เรียกว่าเป็นแบรนด์ ในตำนานเลยก็ว่าได้ และเชื่อว่า หลาย ๆ คน ที่อ่านอยู่ตอนนี้ ก็คงจะเคยสวมใส่เสื้อแบรนด์นี้ อย่างแน่นอน
ถ้าอยากรู้ ว่าเป็นแบรนด์อะไร วันนี้ ล่อเป้า จะพาทุกคน ไปติดตามชมประวัติ และผลงาน ของนายแบบสุดหล่อ เคนอุดมศักดิ์ นายแบบ คนนี้กันค่ะ

 

 

เคนอุดมศักดิ์ ปัจจุบัน ได้มีอาชีพเป็นนายแบบอิสระ ที่มีผลงานการถ่ายแบบมากมาย ไม่แปลกใจเลยเพราะว่า หุ่นและรูปร่างของเขานั้น เหมาะกับการเป็นนายแบบมาก ๆ ทั้งซิกแพ็ค กล้ามหน้าอก กล้ามแขน
เรียกได้ว่า เป็นคนที่ใส่ใจ รูปร่างสุด ๆ เพราะเมื่อเรา ได้ย้อนชมรูปของเขา เมื่อสมัยหลายปีที่แล้ว ต้องบอกเลยว่า นึกว่าคนละคน ถือว่าเป็นคน ที่พัฒนาตัวเอง เก่งมาก ๆ เลยทีเดียวค่ะ โดยเฉพาะ เรื่องหุ่น เคนอุดมศักดิ์ รักรอด
ต้องยอมรับเลยว่า ต้องเป็นคนที่ ออกกำลังกายอย่างหนัก และสม่ำเสมอ อย่างแน่นอน.

 

 

ซึ่งหลาย ๆ คนนั้น ต่างก็ต้อง คุ้นหูคุ้นตา กับชื่อของ เคนอุดมศักดิ์ กันมาบ้าง เพราะเขาคนนี้ เป็นเจ้าของธุรกิจ เจ้าของแบรนด์ Rude Dog นั่นเองค่ะ เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังของไทย เลยทีเดียว ซึ่งมีโลโก้ เป็นรูปน้องหมากระโดด สุดน่ารัก ที่เราเอง ก็ต้องคุ้นเคยกัน จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไม เคนอุดมศักดิ์ นายแบบ ถึงได้มีฐานแฟนคลับ อย่างหนาแน่นอยู่แล้ว นั่นเป็นเพราะ ความสามารถที่หลากหลาย ของเขานั่นเอง ยอมรับเลยว่า เขาเป็นคนเก่ง อีกคนเลยทีเดียว

 

 

ส่วนในเรื่องของ ผลงานการถ่ายแบบ ของ เคนอุดมศักดิ์ ก็มีให้เห็น กันอยู่มากมาย บนโซเชียล ส่วนมาก เราก็จะเห็นภาพถ่ายของเขา อยู่บนเพจดังต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะ ในกลุ่มนายแบบเมืองไทย ชื่อของเขาคนนี้ โด่งดังมาก ๆ เลยทีเดียว เพียงแค่ พิมพ์ชื่อขึ้นมา ก็จะมีทั้งภาพถ่าย และ ข้อมูล ขึ้นเต็มโซเชียลไปหมด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคน ที่มีผลงานการถ่ายแบบ เยอะไม่แพ้ใคร เคนอุดมศักดิ์ นายแบบ ส่วนสไตล์ของเขา ก็จะมาในมาดเท่ ดูพรีเมี่ยม ขรึม ๆ น่าค้นหา อีกทั้ง ยังมีหน้าตาที่ คม เข้ม หล่อเหลาเอาการมาก ๆ เลยทีเดียว

 

.

 

อีกทั้ง เรายังจะได้เห็น เคนอุดมศักดิ์ มีผลงาน การถ่ายแบบ คู่กับนายแบบชื่อดัง คนอื่น ๆ มากมาย แต่ต้องบอกเลยว่า ถึงแม้จะรวมอยู่ ในเฟรมเดียวกัน แต่ละคน ก็กินกันไม่ลง เลยทีเดียวล่ะ สำหรับใคร ที่อยากจะตามไป ชมผลงาน เคนอุดมศักดิ์ นายแบบ อื่น ๆ เพิ่มเติม ก็สามารถ ตามไป Follow ได้ ที่ช่องทาง การติดตามด้านล่างนี้ ได้เลยจ้า


 

ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

 

FaceBook : Ken Udomsak
IG : kenny.udomsak

 

 

 

ส่งต่อความฟิน