ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป ซี พฤกษ์ นักแสดงซีรีส์วายสุดฮอต กับผลงานการแสดงสุดโด่งดัง

ล่อเป้า ซี พฤกษ์

 

แจกวาร์ป ซี พฤกษ์ นักแสดงซีรีส์วายสุดฮอต กับผลงานการแสดงสุดโด่งดัง

เป็นอีกหนึ่ง นักแสดงซีรีส์วาย ที่กำลังมีผลงานน่าสนใจ อยู่ในตอนนี้ สำหรับ ซี พฤกษ์ นักแสดงนำ จากเรื่อง WHY R U THE SERIES เพราะรักใช่เปล่า ที่เป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโซเชียล ในปี 2563
โดย ประกบคู่กับ เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา นั่นเอง ต้องบอกเลยว่า เป็นซีรีส์ในดวงใจ ของใครหลายคน หลังจากนั้น หนุ่มซี ก็ได้มีผลงานการแสดง และการถ่ายทำโฆษณา ตามมาอีกมากมาย จนทำให้เป็นที่รู้จัก ไปทั่วไทยแล้วตอนนี้ และในวันนี้ ล่อเป้า ก็จะพาทุกท่าน ไปเปิดประวัติ ของ ซีพฤกษ์ นักแสดง ว่าคือใคร และมีผลงาน อะไรบ้าง

 

 

ซีพฤกษ์ มีชื่อจริงว่า พฤกษ์ พานิช เกิดเมื่อวันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2535 ปัจจุบัน มีอายุ 31 ปี น้ำหนัก 70 กก. ส่วนสูง 182 ซม. ภูมิลำเนาเดิม เป็นคนจังหวัดเชียงราย แต่ได้ย้ายมาศึกษาต่อ ในกรุงเทพมหานคร
โดยจบการศึกษา ระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ เอกโฆษณา โทฟิล์ม สำหรับช่องทาง การเข้าสู่วงการบันเทิง ของหนุ่มซี เริ่มต้นจากการ ที่เขาได้เป็นพิธีกร จากรายการท่องเที่ยวใน Youtube ที่ชื่อว่า ดูมันดิ (DoMunDi TV)
จนตอนนั้น คนก็เริ่มรู้จัก หลังจากนั้น ซีพฤกษ์ จึงได้ทำเพลงเป็นของตัวเอง ชื่อว่า ปลอบ (หรา) สามารถหาฟัง ใน Youtube ได้เลย

 

 

หลังจากนั้น ซีพฤกษ์ ก็ได้มีผลงานการแสดงมากมาย โดยซีรีส์เรื่องที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักนั่นก็คือ WHY R U THE SERIES เพราะรักใช่เปล่า รับบทเป็น ไฟท์เตอร์ พระเอกของเรื่องนั่นเอง จนตัวเขาเองก็ได้มีผลงานการแสดงซีรีส์เรื่อยมามากกว่า 10 เรื่องเลยทีเดียว ซีพฤกษ์ นักแสดง  ไม่ว่าจะเป็น Club Friday The Series 14 : LOVE&BELIEF ตอนรัก 7 ปี, Spice and Spell สูตรลับขโมยใจ, One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต, Cutie Pie 2 You นิ่งเฮีย 2 You, เจ้าสาวในสายลม, You Never Eat Aloneเมื่อความหิวและความเหงาตัวเท่าบ้าน เป็นต้น

 

 

นอกจากนี้ ซีพฤกษ์ ยังเคยได้รับ รางวัล Kazz Awards 2021 สาขา Rising Actor เมื่อปี 2564 อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงชายที่น่าจับตามองมากเลยทีเดียว อีกทั้งเจ้าตัวยังได้แสดงซีรีส์ประกบคู่กับนักแสดงชื่อดังอีกมากมาย ที่ต้องบอกเลยว่าน่าดูมาก ๆ สำหรับผลงานการแสดง ซีพฤกษ์ นักแสดง ในปี 2567 นี้ ก็ต้องรอทางต้นสังกัดออกมาคอนเฟิร์มอีกทีว่าจะมีเรื่องอะไรบ้าง แล้วทางเราจะรีบมารายงานให้แฟน ๆ ได้ตั้งตารอคอยกันเลยค่ะ

 

 

สำหรับใครที่อยากจะตามไปดูผลงานเก่า ๆ หรืออยากติดตามผลงานอื่น ๆ รวมถึงไลฟ์สไตล์ของ ซีพฤกษ์ ก็สามารถตามไป Follow ในไอจี ซี พฤกษ์ พานิช Instagram : zeepruk ได้เลยค่ะ

 


 

ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง


Instagram : zeepruk

 

 

ส่งต่อความฟิน