ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

ฟลุ๊ค ปิยะ หนุ่มหล่อ หน้าใส ไทป์อบอุ่น ที่แอบซ่อนความแซ่บไว้ภายใต้รอยยิ้ม

 

Lorpao ฟลุ๊ค ปิยะ

 

ฟลุ๊ค ปิยะ หนุ่มหล่อ หน้าใส ไทป์อบอุ่น ที่แอบซ่อนความแซ่บไว้ภายใต้รอยยิ้ม

 

จะปีนี้หรือปีไหน Lorpao ก็เปลี่ยนใจ ไปจากเขาคนนี้ไม่ได้จริง ๆ ก็เพราะหนุ่ม ฟลุ๊ค ปิยะ พรมพิลา คนนี้มีแต่ความน่ารักมามัดใจแฟนคลับ ไม่ให้เปลี่ยนใจไปจากเขาได้ตลอดเลย เรียกได้ว่าเดินผ่านเส้นทางดาว มาอย่างแท้จริง เพราะหนุ่มฟลุ๊คของเร าเดินทางในวงการจากการเป็น เน็ตไอดอล สู่การเป็นดารา และนักแสดงยอดนิยม จากผลงานที่ผ่านมาแล้ว อย่างต่อเนื่อง

 

 

ไปทำความรู้จักกับ ฟลุ๊คปิยะ คนนี้ไปพร้อมกับการตกหลุมรักเขาทั้งหัวใจที่ IG : fluk_py บอกเลยว่าเห็นหน้าใส ๆ ไทป์อบอุ่นแบบนี้ แต่ความจริงนั้น เขาแอบซ่อนความแซ่บ ไว้ภายใต้รอยยิ้ม ละลายใจอยู่ไม่น้อยเลย ไปติดตามกันต่อยาว ๆ ได้ที่ FB : fluk.piya.2310 และ  X Twit : FLUK_PIYA23 รับรองแลยว่า หนาวนี้ไม่มีเหงาแน่นอน

 

 

จุดเด่นที่ทำให้แฟนคลับโดนตกจากหนุ่ม ฟลุ๊คปิยะ คนนี้คงไม่พ้น ใบหน้าหล่อตี๋ แบบฉบับพิมพ์นิยมของเขา ที่มาพร้อมกับรอยยิ้มใสซื่อ ดูอบอุ่นและจริงใจ ไหนจะนิสัยแสนดีของเจ้าตัวอีก ทำเอาแฟนคลับที่ได้ติดตาม หรือแฟนคลับที่พึ่งรู้จักเขาไม่นาน ตกต้องหลุมรักเขาคนนี้ไปตาม ๆ กัน และนอกจากใบหน้าเปี่ยมเสน่ห์ของเขาแล้ว ยังมีรูปร่างที่เรียกได้ว่าฮ็อต ไม่แพ้อุณหภูมิประเทศไทยพอ ๆ กัน ใครที่ได้ติดตามผลงาน การถ่ายแบบของเขามา คงจะรู้กันดีเลยว่า หนุ่มคนนี้ซ่อนความร้อนแรง เอาไว้ภายใต้รอยยิ้มหวาน ๆ มากแค่ไหน และส่วนใครที่ยังไม่รู้ถึงความแซ่บ ของหนุ่ม ฟลุ๊คปิยะ ก็คงต้องรีบลุกไปจิ้มไอจี เพื่อไถ่ฟัดดูความแซ่บของเขาคนนี้กันแล้ว

 

 

ผลงานที่ผ่านมา ของหนุ่ม ฟลุ๊คปิยะ เรียกได้ว่า จัดหนักจัดเต็ม สำหรับเด็กหนุ่มหน้าใหม่ ในวงการเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวเริ่มต้นเส้นทางการเป็นดาว ด้วยการเป็นนักแสดงนำ ในผลงานภาพยนต์เรื่อง “ลับแลคำชะโนด” ซึ่งต้องบอกเลยว่า เป็นภาพยนตร์ไทยอีกเรื่อง ที่ได้รับความนิยมไม่น้อย และต่อมาไม่นาน ผลงานการแสดงละคร และซีรี่ย์ต่าง ๆ ก็ตามมารัว ๆ ทั้งงานถ่ายแบบ และเดินแบบ ก็แทบมีมาไม่พัก เรียกได้ว่า มีผลงานผ่านตาให้เห็น กันแบบหายคิดถึงอย่างแน่นอน และหลังจากหนุ่มฟลุ๊ค มีผลงานเข้ามาแบบรัว ๆ แล้ว ใบหน้าและความสามารถของเจ้าตัว ก็ทำให้เขาได้เข้ามาเป็นหนึ่งในนักแสดงสมทบ ของซีรี่ฟอร์มยักษ์อย่าง “F4 Thailand” ซึ่งหลังจากที่ซีรี่ได้ถูกออกอากาศไปนั้น หนุ่มฟลุ๊คก็ได้เป็นที่รู้จัก และมีแฟนคลับเพิ่มขึ้น อย่างรวดเร็วเลยทีเดียว แต่สิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยคือความสดใสแสนซื่อ และความน่ารักของเจ้าตัวที่ยังปฏิบัติตัวอย่างเสมอต้นเสมอ ปลายกับแฟนคลับอยู่เสมอ แล้วอย่างนี้จะให้เปลี่ยนใจไปรักคนอื่นยังไงไหว

 


ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง Instagram : fluk_py

ส่งต่อความฟิน