เปิดประวัติ ตัวร้ายหน้าหล่อ เดี่ยว สุริยนต์ นักแสดงหนุ่มหุ่นเซ็กซี่

เปิดประวัติ ตัวร้ายหน้าหล่อ เดี่ยว สุริยนต์ นักแสดงหนุ่มหุ่นเซ็กซี่

 

นักแสดงบทร้าย หน้าหล่อหุ่นแซ่บ เดี่ยว สุริยนต์

ถ้าพูดถึงเขาก็ต้องบอกเลยว่าปีนี้ เป็นปีทองของหนุ่มเดี่ยวมาก ๆ เพราะคิวงานจ่อคิวเรียงเพียบ แถมทุกวันนี้เขายังทั้งหล่อ ทั้งแซ่บขึ้นทุกวัน อีกทั้งยังมีความสามารถในด้านการแสดงแบบสุดยอด ตีบทแตกทุกเรื่อง โดยเฉพาะบทตัวอิจฉา ตัวร้ายเนี่ย เรียกได้ว่าถึงอารมณ์ผู้ชมสุด ๆ ไปเลยล่ะ เพราะเดี่ยวเองก็อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังเคยเป็นพิธีการดังจากรายการ โอไอซี O:IC อีกด้วย สำหรับใครที่อยากทำความรู้จักกับเขาให้มากกว่าเดิม เราไปชม เดี่ยว สุริยนต์ ประวัติ กันเลยค่ะ

 

เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล

 

เดี่ยว สุริยนต์มีชื่อจริงว่า นาย สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล เกิดเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2525 ปัจจุบันมีอายุ 41 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี และระดับปริญญาตรีจากคณะสังคมศาสตร์ เอกเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ หลังจากที่เรียบจบมา เขาก็ได้เริ่มต้นเดินเข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการเข้าประกวดนายแบบ 93.5 RVS Top Model และได้รับรางวัลชนะเลิศ ด้วยหุ่นและซิกแพ็คสุดแน่น กล้ามเป็นมัดๆ ก็เอาถ้วยรางวัลไปครองเลยสิคะ ต่อมาก็ได้หันมาเป็นพิธีกรในรายการดังยุค 2000 อย่าง O:IC (โอ:ไอซี) ที่เรียกได้ว่าตอนนั้น หนุ่มเดี่ยว ฮอตมากๆ

 

เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล -14

 

หลังจากที่เขาได้เป็นเริ่มเป็นพิธีกรรายการดัง ก็ทำให้สาว ๆ ต่างกรี๊ดกร๊าดกันให้ทั่ว แถมยังเชียร์ให้เขาลองไปแสดงละครสักเรื่องดู จนในปี พ.ศ. 2547 เดี่ยวได้เข้าไปเป็นนักแสดงอิสระในละครเรื่องในเรือนใจ จนผู้กำกับเริ่มมองเห็นฝีมือการแสดง ทำให้ในปี พ.ศ.2556 เดี่ยวได้เข้าเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 เลยทันที บอกเลยว่าตอนนั้น ผลงานการแสดงของเดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ดังมากๆ อาทิ ละครคุณชายธราธร จากชุดสุภาพบุรุษจุฑาเทพ, โลมากล้าท้าฝัน, ผู้กองยอดรัก และอื่นๆ อีกมากมาย

 

เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล-7

 

ในปัจจุบันเขาก็ยังมี ผลงานการแสดงออกมาอีกหลายเรื่องให้เราได้รับชม และติดตามกันอยู่ตลอด แถมยังได้แสดงหลายบทบาท ทั้งดี ทั้งร้าย แต่เขาก็เอาอยู่ ตีบทแตกสุด ๆ ทำเอาคนดูอินไปตาม ๆ กัน แต่ที่เด่น ๆ คงจะเป็นความสามารถในด้านพิธีกรของเขา ที่มีติดตัวมานาน จึงทำให้เขานั้นยังคงมีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักอยู่ในวงการเรื่อยมา และไม่มีทีท่าว่าจะดรอปลงไปเลย

 

เดี่ยว-4

 

ที่สำคัญทั้งรูปร่าง หน้าตา ของเขาก็ยังดูหล่อ และมาดเข้มขึ้นทุกวัน ที่เรียกได้ว่าอายุเลข 4 ของเขาไม่สามารถทำอะไรเขาได้เลย แถมข่าวคราวเรื่องการมีแฟนเนี่ยก็เงียบหายไปหลายปี นั่นแสดงว่าหนุ่มเดี่ยวของเราก็ยังคงครองโสดอยู่นะจ๊ะ หากใครชื่นชอบก็สามารถติดตามผลงาน หรือตามไป Follow ในไอจีได้เลยที่ @deawsuriyont

 

ส่งต่อความฟิน