ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป ไรอัน ปัญญา แม็คเชน นักแสดงซีรีส์วาย ดาวเด่นจากเรื่อง Twins the Series

ล่อเป้า ไรอัน ปัญญา

 

แจกวาร์ป ไรอัน ปัญญา แม็คเชน นักแสดงซีรีส์วาย ดาวเด่นจากเรื่อง Twins the Series

 

หลายคนที่ได้ดูและติดตามซีรีส์เรื่อง Twins the Series สลับรัก นักลูกยาง ที่กำลังฉายอยู่ทางช่อง 3HD อยู่ในขณะนี้ คงจะต้องคุ้นเคยกับหนุ่ม ไรอัน ปัญญา แม็คเชน อย่างแน่นอน ซึ่งเขาคนนี้รับบนเป็น ‘เฟิร์ส’ หนึ่งในนักกีฬาวอลเลย์บอล โดยบทบาทของเขาก็เป็นตัวหลักที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เพราะนี่ก็เป็นผลงานการแสดงชิ้นแรก ๆ ของเขาด้วยเช่นกัน และในวันนี้ เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ หนุ่มไรอัน นักแสดงซีรีส์ ให้มากขึ้นกันว่าเขาเป็นใคร และเคยมีผลงานอะไรบ้าง

 

 

หนุ่มไรอัน เป็นชาวจังหวัดอุดรธานี เกิดเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2545 ปัจจุบันมีอายุเพียง 21 ปีเท่านั้น ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ในระดับวิทยาลัย ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี สาขาอาหารและโภชนาการ ต้องบอกเลยว่านอกจากฝีมือเรื่องการแสดงละคร และหน้าตาที่มีเสน่ห์แล้ว ไรอันยังมีฝีมือในด้านการทำครัวอีกด้วย โดยเขานั้นมีความใฝ่ฝันที่จะเปิดร้านอาหารเล็ก ๆ ในจังหวัดของตัวเอง ส่วนอีกหนึ่งความฝันคือการเป็นนักแสดงนั่นเอง

 

 

ก่อนหน้านี้ หนุ่มไรอัน มีผลงานการแสดงหนึ่งเรื่องคือซีรีส์ “เลิฟ@นาย” Oh! My Sunshine Night โดยรับบทเป็น ‘โอ’ และก็มีผลงานการถ่ายแบบ เดินแบบ ถ่ายโฆษณา จนเมื่อล่าสุดไรอันได้รับบทบาทให้เป็นนักแสดงนำจากซีรีส์เรื่อง Twins the Series สลับรัก นักลูกยาง ทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นดีใจเป็นอย่างมาก เพราะต้องบอกเลยว่าที่ผ่านมา ไรอันให้ความสำคัญกับการแคสติ้งบทละครนี้เป็นอย่างมาก เขาพยายามฝึกซ้อมทุกวัน จนในที่สุดความพยายามของเขานั้นก็สำเร็จ จน หนุ่มไรอัน Twins the Series ได้เล่นซีรีส์เรื่องนี้

 

 

สำหรับบทบาทที่ หนุ่มไรอัน ได้รับคือ การเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอล ซึ่งต้องบอกเลยว่าเขาไม่เคยเล่นมาก่อน แต่ก็มีพื้นฐานการเล่นกีฬาชนิดอื่นมาบ้าง จึงไม่ใช่ปัญหาอะไร เขาพยายามฝึกซ้อมวอลเลย์บอลเหมือนนักกีฬาทีมชาติมาเป็นระยะเวลาเกือบปี เพื่อให้ผลงานการแสดงของเขาออกมาดูเป็นมืออาชีพและเป็นธรรมชาติอย่างที่สุด บอกเลยว่า หนุ่มไรอัน นักแสดงซีรีส์วาย เป็นนักแสดงหน้าใหม่อีกหนึ่งคนที่มีความพยายามมาก ๆ น่านับถือมากเลยทีเดียวค่ะ

 

 

ซึ่ง หนุ่มไรอัน ก็ได้ทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า อีก 1 ปีเขาจะเรียบจบ หลังจากนั้นเขาก็มุ่งหน้า ทำงานในวงการบันเทิง อย่างเต็มที่ ส่วนความฝันที่จะเปิดร้านอาหารที่บ้านเกิดนั้น ก็ยังคงมุ่งมั่นอยู่ แต่จะขอเต็มที่ กับงานแสดงก่อน หากใครที่เคยได้รับชม ผลงานการแสดงของ หนุ่มไรอัน จะต้องบอกเลยว่า แสดงได้สมบทบาทสุด ๆ เป็นนักแสดงหน้าใหม่ ที่หลายคนให้ความสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว

 

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางการติดตามของ หนุ่มไรอัน Twins the Series ก็สามารถไปติดตามได้เลยที่ IG : @ryanpanya_mcshane ถ้ายังไงก็ฝากกด Follow และเป็นกำลังใจให้กับหนุ่มไรอันไปเรื่อย ๆ ด้วยนะคะ

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง


Instagram : @ryanpanya_mcshane

 

 

ส่งต่อความฟิน