ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป พิชชี่ เต๋า นักแสดงซีรีส์วายหน้าใหม่จากดินแดนอีสาน บอกเลยว่าแซ่บมาก

ล่อเป้า พิชชี่-เต๋า

 

แจกวาร์ป พิชชี่ เต๋า นักแสดงซีรีส์วายหน้าใหม่จากดินแดนอีสาน บอกเลยว่าแซ่บมาก

 

เปิดตัวไปอีกหนึ่งคน สำหรับ นักแสดงซีรีส์วายหน้าใหม่ อย่าง พิชชี่ เต๋า บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้กำลังเป็นดาวรุ่งและเป็นที่จับตามองของใครหลายคนอยู่ในตอนนี้ เพราะหลังจากที่เจ้าตัวได้ไปปรากฏอยู่ตามรายการดังต่าง ๆ ก็ได้มีคนเข้ามาขอวาร์ปกันเพียบ บอกเลยว่าโปรไฟล์ของหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะหล่อ หุ่นดี ดูสะอาดสะอ้านแล้ว หนุ่มเต๋าก็ยังเคยได้ประกวดเวทีต่าง ๆ และได้แสดงซีรีส์อีกด้วยนะ ถ้าเริ่มอดใจไม่ไหวกันแล้ว เราไปทำความรู้จัก พิชชี่เต๋า Pitchy Taotao พร้อม ๆ กันได้เลย

 

 

พิชชี่เต๋า เป็นหนุ่มอีสานแท้ ๆ เพราะเกิดและเติบโตที่จังหวัดอุดรธานี ที่บอกเลยว่าฮอตมาก ๆ เพราะเขาได้ถูกทาบทามให้ไปเป็น นักแสดงซีรีส์วาย หลายเรื่อง ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าทั้งหน้าตา รูปร่าง ผิวพรรณ นั้นช่างเหมาะกับการแสดงซีรีส์วายซะจริง ๆ รับรองว่าสาววายจับจิ้นกันสะบัดเลยล่ะ ที่สำคัญ ก่อนหน้านี้เขายังเคยได้แสดงซีรีส์วายอีสานเรื่อง ข่อยฮักเจ้าเรารักกัน ด้วยนะ หากใครอยากชมก็สามารถไปชมย้อนหลังผ่านทาง WeTV ได้เลย รับรองว่าสนุก ครบรสอย่างแน่นอน หนุ่มเต๋าตีบทแตกมาก ๆ ดูแล้วอินตาม

 

 

นอกจากนี้ พิชชี่เต๋า ยังเคยลงประกวดเวทีเดินแบบและได้รับรางวัลมาด้วย ซึ่งนั้นก็คือการประกวด มิสเตอร์ ยูไนเต็ด Continent Thailand 2018 ได้รับรางวัลรองอันดับที่ 4 มิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ 2018 และ ได้รับรางวัลมิสเตอร์สตาร์ จังหวัดอุดรธานี 2018 นั่นเอง เท่านั้นยังไม่พอ เจ้าตัวยังเคยได้ร่วมออกรายการรู้ไหมใครโสดและ I can see your voice thailand อีกด้วยนะ สามารถรับชมเทปย้อนหลังผ่านทาง Youtube ได้เลย บอกเลยว่าทั้งหน้าตาและความสามารถ พิชชี่เต๋า มิสเตอร์สตาร์ สามารถทำงานในวงการนี้ได้อย่างสบาย ๆ

 

 

เรียกได้ว่า พิชชี่เต๋า มีความสามารถพิเศษรอบด้านมาก ๆ ทั้งการแสดง ร้องเพลง เดินแบบ ถ่ายแบบ อีกทั้งชื่นชอบการเล่นกีฬา เขาสามารถเล่นกีฬาได้หลายประเภท จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหุ่นถึงได้ดีมากขนาดนี้ ทั้งกล้ามโตเป็นมัด ๆ กล้ามหน้าอกสุดแน่น และซิกแพ็คร่อง 11 ที่น่าเอามือไปสัมผัสลูบไล้เป็นอย่างมาก เรื่องพื้นฐานหน้าตานี่ต้องยกให้เค้าคนนี้ พิชชี่เต๋า Pitchy Taotao

 

 

และถึงแม้ว่าเราจะเห็น พิชชี่เต๋า ถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็ค ถ่ายรูปแบบซูมใกล้ ๆ แค่ไหน แต่เจ้าตัวก็ได้ออกมาบอกแล้วว่าจะไม่มีการรับงานประเภทถ่ายแบบชุดว่ายน้ำหรือแนวเซ็กซี่เกินไป เพราะไม่ค่อยชอบ แต่ถ้าหากถอดเสื้อโชว์หุ่นธรรมดาก็ถือเป็นเรื่องปกติ สำหรับใครที่อยากจะติดตามหนุ่ม พิชชี่เต๋า มิสเตอร์สตาร์ คนนี้ ก็สามารถตามไป Follow ได้เลยที่ IG : @pitcietao


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง


Instagram : @pitcietao

 

 

ส่งต่อความฟิน