ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป มาร์ค mz mkz หนุ่มสุดหล่อ งานดี ออร่าพุ่ง ดีกรีนายแบบ

 

 

มาร์ค mz mkz หนุ่มสุดหล่อ งานดี ออร่าพุ่ง ดีกรีนายแบบ

 

เป็นอีกหนึ่งนายแบบหนุ่มหล่อ ที่หลายคนพูดถึงอยู่ในขณะนี้ สำหรับ มาร์ค mz mkz ที่กำลังเป็นกระแสอยู่บนโลกออนไลน์ในตอนนี้ ซึ่งตัวต้นเรื่องที่ทำให้ หนุ่มมาร์ค ฮอตขนาดนี้นั่น ก็คือ รูปถ่ายหน้ากระจกสุดสยิว ที่ หนุ่มมาร์ค โชว์ท่อนบน แบบจัดเต็ม ส่วนท่อนล่าง ก็มีเพียงแค่ กางเกงในตัวจิ๋วตัวเดียว ทำให้รูปนี้ ถูกแชร์ไปบน โซเชียลมากมาย ดูรูปร่าง ที่สุดยั่วยวน ซิกแพ็คแน่นมาก ทำให้ หนุ่มมาร์ค โด่งดังสุด ๆ ในตอนนี้ วันนี้ ล่อเป้า จึงได้รวบรวมความแซ่บ ของพ่อหนุ่มคนนี้ มาเป็นอัลบั้ม รับรองว่า จุใจแน่นอนจ้า

 

 

หนุ่มมาร์ค เป็นหนุ่มหล่อ ที่โด่งดังมาก ๆ จากอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา เพราะเจ้าตัว ได้โพสต์ภาพสุดแซ่บ มากมาย จนได้มีตาดี เข้าไปเห็น และแชร์รูปของเขาออกไป ทำให้หลาย ๆ คนตามเข้าไป Follow เพียบ จนตอนนี้ หนุ่มมาร์ค ได้กลายเป็นที่รู้จัก ทั่วโลกออนไลน์ไปแล้ว ไม่ว่าจะสาวแท้  สาวสอง หรือชาวเก้ง ต่างก็หลงใหล ในตัวเขาคนนี้ เอามาก ๆ หนุ่มมาร์ค นายแบบ เพราะหุ่นที่ดู ดูสมส่วน มาพร้อมกับ ส่วนสูง 178 เซนติเมตร ผิวพรรณขาวเนียน น่าสัมผัส มันทำให้เขา ดูหล่อ เท่ เป็นธรรมชาติ อย่างมาก

 

 

และดูเหมือน หนุ่มมาร์ค จะรู้ว่า ผู้ติดตามชื่นชอบ ที่เขาถ่ายรูป โชว์หุ่นแซ่บ ๆ นั่นยิ่งทำให้เขา โพสต์รูปลงไอจี แบบไม่เว้นแต่ละวัน ส่วนมากก็จะเป็น รูปโชว์ซิกแพ็ค มาพร้อมกับบ็อกเซอร์ และกางเกงในตัวจิ๋วของเขา ที่มันรัด ซะจนเห็น เป้าตุง ๆ ที่บอกเลยว่า มันแน่นมาก ต้องยอมรับเลยว่า รูปร่างของเขานั้น เพอร์เฟคต์ระดับนายแบบดี ๆ นี่แหละ ทั้ง กล้ามหน้าท้อง กล้ามหน้าอก ซิกแพ็คที่เป็นคลื่นลอน กล้ามแขนเป็นมัด ๆ ต้นขากระชับแข็งแรง โอ๊ยยย นี่สินะหุ่นลูกรักพระเจ้า

 

มาร์ค mz mkz 3

 

แต่เจ้าตัวเอง ก็เปิดเผยว่า ที่ได้หุ่นคลีน ๆ นี้มานั่น เป็นเพราะว่าเขาชื่นชอบ การออกกำลังกายมาก ทั้งเข้าฟิตเนส ว่ายน้ำ วิ่ง และควบคุมอาหาร อย่างเข้มงวด เน้นทานโปรตีนเยอะ ๆ เรียกได้ว่า กว่าจะได้หุ่นนี้มา หนุ่มมาร์ค ต้องใช้ความพยายาม อย่างมากเลยทีเดียว หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากมีหุ่นเป๊ะ ๆ แบบนี้ ก็ลองติดต่อให้ หนุ่มมาร์ค ช่วยสอนก็ได้นะ

 

มาร์ค mz mkz 2

 

สำหรับใคร ที่กำลังติดตาม หนุ่มมาร์ค อยู่ในไอจี จะเห็นได้เลยว่า หนุ่มมาร์ค เป็นคนที่ชอบเที่ยวทะเลมาก ๆ เพราะรูปที่ลงส่วนใหญ่นั้นอยู่ทะเลไปแล้ว 98% เราจึงจะได้เห็นหนุ่มมาร์คใส่กางเกงว่ายน้ำตัวเดียวบ่อย ๆ หนุ่มหล่อคู่กับทะเลและหาดทราย เป็นอะไรที่เข้ากันสุด เห็นแบบนี้แล้วอยากจะเชียร์ให้ไปเที่ยวทะเลทุกวันเลยล่ะค่ะ เพราะเราเองก็จะได้เห็นดีไปด้วยกัน

 

มาร์ค mz mkz 1

 

สำหรับใคร ที่อดใจไม่ไหว อยากจะตามไปดูภาพสุดลับของ หนุ่มมาร์ค ก็สามารถตามไป Follow ได้เลยที่ IG : mz.marker และ อีกช่องทาง สามารถไปการติดตามที่ twitter : @mz_mkz ได้เลย บอกเลยว่าไม่เสียเวลาในการเข้าไปชมแน่นอนค่ะ

 


Instagram : mz.marker

 

แน่นอก คลิก

แน่นเป้า คลิก

 

ส่งต่อความฟิน