เรียว คันซากิ ขวัญใจไทป์ 2WAY

เรียว คันซากิ

มาจ้าาาาา ใครที่คิดว่า ตัวเองชอบ ของแซ่บ ชอบกินเผ็ด ต้องมาทางนี้ เพราะวันนี้ เรามีของดี แดนปลาดิบ มาอวด ให้ทุกคนรู้จัก กับหนุ่ม เรียว คันซากิ (神崎涼) นายแบบ และนักแสดง หนุ่มชาว ญี่ปุ่นชื่อดัง ขอแปะคำเตือน เอาไว้ ก่อนที่ใคร จะเข้าไปทำความรู้จัก กับเขาคนนี้ ทำใจเอาไว้ให้ดี เพราะบอกได้คำเดียวเลยว่า หนุ่มคนนี้ เด็ด!!!  

เรียว คันซากิ (1)

เปิด วาร์ป หนุ่ม เรียว คันซากิ  (神崎涼) แบบเบา ๆ กันที่ IG : ryo_kanzaki1031_re เรียกได้ว่า เป็นช่องทาง สำหรับ ทำความรู้จัก ตัวตนของเขาคนนี้จริง ๆ เพราะเบื้องหลัง การทำงาน หลังกล้อง หนุ่มเรียว ก็ถือเป็นชายหนุ่มอีกคน ที่มี มุมอบอุ่น อ่อนโยน ไม่น้อย บอกเลยว่า ไลฟ์สไตล์ของเขา ทั้งอบอุ่น ทั้งน่ารัก เอาเป็นว่าคนละเวย์ กับการทำงาน ของเขาเลยทีเดียว อยากรู้ว่า แตกต่างกันยังไง ก็เปิดวาร์ป ไปดูกันได้ที่ OnlyFans : ryo_kanzaki1031 เพราะถึงแม้ เบื้องหลัง การทำงาน จะดูอบอุ่น นุ่มละมุม แต่พอพ่อคุณได้อยู่หน้าเซ็ท ก็คือ เด็ด อย่าบอกใคร ไหนจะดาเมจความขาว ของหนุ่มเรียว ที่เรียกได้ว่าขาวสะท้าน ทำลายล้างมาก บวกกับหุ่น ที่จัดได้ว่า แซ่บลืม ของเขา ทำเอาแฟน ๆ ใจสั่นไปตาม ๆ กัน ไม่น้อย แปะช่องทางส่องตัว อย่างผลงานเด็ด ของหนุ่มเรียวได้ที่ Twitter : RYO_KANZAKI1031 รับประกันว่า ไม่มีผิดหวัง อย่างแน่นอน  

เรียว คันซากิ (2)

หนุ่มเรียว มีรูปร่าง ที่เรียกได้ว่า เซ็กซี่ ไม่เป็นรองใคร หน้าตา ก็จัดได้ว่า เป็นหนุ่มหล่อ ที่ออกแนว ไปทางน่ารักมาก ๆ คนหนึ่ง ทั้งความขาวใส ของสีผิว ที่การันตีจาก ดินแดนบ้านเกิด อย่างประเทศญี่ปุ่น ก็ไม่ต้องลุ้นแล้วว่า จะขาว เนียน แค่ไหน แถมลอนกล้ามหน้าท้อง ที่ใครได้มอง ก็อยากจะลอง ลูบ ดูสักครั้งของเขา เรียกได้ว่า ใครที่แพ้ ของขาว ของเซ็กซี่ ต้องตกหลุมรักหนุ่มคนนี้ อย่างแน่นอน

เรียว คันซากิ (3)

ผลงาน ที่ผ่านมาของเรียว คันซากิคนนี้ มีทั้ง ผลงาน การถ่ายแบบ ภาพนิ่งสุดเซ็กซี่ และผลงานการถ่าย หนัง AV ที่แซ่บ แบบลืมโลก เพราะไม่ว่า จะเป็นแนวหวานใส หรือแนววายดุดัน ก็ชวนให้ใจสั่นกันเสียทุกตอน สาย 2Way ไม่ควรพลาด กับผลงาน ของหนุ่มเรียวคนนี้ เพราะผลงานที่เขาได้สรรสร้างออกมา หลากหลายรูปแบบนั้น รับประกันความ ฟิน ทุกคลิป ใครที่มีรสนิยม โมเดลที่หล่อ เซ็กซี่ ละมุน ต้องไปลอง รับชมผลงาน ของเขาคนนี้สักครั้ง ไม่มีผิดหวัง อย่างแน่นอน ขอบอกตรงนี้เลยว่า ข้างหน้าก็ดุดัน ข้างหลังก็แซ่บลืม คนเดียวครบจบทุกรสชาติแบบนี้ จะพลาดได้ยังไง

เรียว คันซากิ (4)  

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง Instagram : ryo_kanzaki1031_re

ส่งต่อความฟิน