ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป สิงโต เดอะสตาร์ อดีตนักร้องหนุ่มหน้าใสมุ่งสู่หนุ่มหล่อล่ำขวัญใจชาวสีม่วง

สิงโต สหรัฐต์

 

แจกวาร์ป สิงโต เดอะสตาร์ อดีตนักร้องหนุ่มหน้าใสมุ่งสู่หนุ่มหล่อล่ำขวัญใจชาวสีม่วง

สิงโต สหรัฐต์ หากใครจำเรื่องราวในวัยเด็กได้คงจะนึกถึงรายการ  The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ที่เป็นรายการประกวดร้องเพลงมีหนึ่งหนุ่มที่แจ้งเกิดจากรายการประกวดร้องเพลง The star 5 และโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงจนกลายเป็นที่รู้จักก่อนที่เขาคือ สิงโต เดอะสตาร์ เขานั้นจะหายไปทำตามความฝันของตัวเองโดยการสอบเข้านายร้อยเรืออากาศตรีของกองทัพอากาศ ( Royal Thai Air Force) แน่นอนว่าด้วยร่างกายที่มีความบึกบึนอดทนและมีความมานะพยายามฝึกฝนอ่านหนังสืออยู่เป็นประจำจนทำให้ ทำตามความฝันแล้วสำเร็จ

 

 

ประวัติส่วนตัว

สิงโตเดอะสตาร์ นั้น เกิดเมื่อวันที่ 3 มิถุนายนพ.ศ. 2535 จบจากสถาบันการบินมหาวิทยาลัยรังสิต และในวัยเด็กเขาได้เล่าถึงในช่วงชีวิตที่หาเงินด้วยความยากลำบาก และจะต้องแบ่งเบาภาระจากครอบครัวด้วยข้อจำกัดต่าง ๆ ในชีวิตที่ตัวเองไม่สามารถช่วยเหลือได้มากนัก จึงตัดสินใจสมัครเข้าแข่งขันในรายการเดอะสตาร์ และเห็นถึงโอกาส ซึ่งเขาก็เป็นผู้แข่งขันที่มีอายุน้อยที่สุด ด้วยความสามารถและการพัฒนาตัวเอง เสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ จึงทำให้ถูกใจแฟน ๆ เอาชนะรางวัลกลับมาครอบครองได้อย่างสำเร็จ หลังจากประกวดเสร็จสิ้น ก็ได้มีผลงานเพลงปล่อยออกมาอยู่เป็นระยะ พร้อมกับมีงานด้านการแสดงโทรทัศน์ รวมทั้งละครเวทีมากมาย จนทำให้ สิงโตเดอะสตาร์ เป็นที่ปราบปลื้มอยู่ในช่วงนั้น

 

 

หากย้อนกลับไป เมื่อตอนที่สิงโตนั้นได้รับตำแหน่งเดอะสตาร์ใหม่ ๆ เขาเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีความหล่อหน้าใสสมวัยเป็นอย่างมาก แต่หลังจากที่เจ้าตัวได้เข้าไปทำตามความฝันได้สำเร็จ อยู่ในกองทัพอากาศ ได้มีการไว้หนวดไว้เคราแถมยังออกกำลังกาย จนมีร่างกายกำยำ หุ่นล่ำ ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่และชาว LGBT ต้องกรี๊ดกันเลยทีเดียว และดูเหมือนว่าหัวใจของหนุ่มสิงโตนั้นไม่ได้โสดแล้ว เพราะพักหลังเขาได้อัปเดตรูปภาพคู่กับชายหนุ่มหน้าตาดีอยู่เป็นประจำ จนบางครั้งก็อดคิดไม่ได้ว่าเขานั้นได้เปลี่ยนมุมมองความรักกันไปแล้ว

 

 

ผลงาน

โดยเจ้าตัวได้เผยออกมาถึงโซเชียลเมื่อ 1 มกราคม 2566 ยอมรับแล้วว่า สถานะหัวใจของเขาก็คือ ชายรักชาย ที่เจ้าตัวได้โพสต์คลิปสวีตหวานกับหนุ่มหล่อ จนทำให้หลายคนนั้นเข้ามายินดีกับความรักครั้งนี้พร้อมกับประกาศกันอย่างพร้อมเพรียงในวันปีใหม่ จนทำให้แฟนคลับนั้นบอกว่ามีความน่ารักและเหมาะสมกันเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามการที่มุมมองความรักของ สิงโตเดอะสตาร์ เปลี่ยนไปนั้น หลายคนก็ยังคงจำภาพเก่า ๆ ของหนุ่มสิงโตได้ว่า เป็นคนที่มีความมานะพยายาม จนทำให้ตัวเองนั้นมีชื่อเสียงจนมาถึงทุกวันนี้

 

 

ช่องทางการติดตาม

ภายช่วงหลังนั้น สิงโตเดอะสตาร์ ไม่ได้รับงานในวงการบันเทิงเลยหลังจากที่ได้เข้าไปทำงานทำตามความฝันและออกมา ก็ดูแลตัวเองมากขึ้นหลงใหลไปกับการออกกำลังกายและปั้นหุ่นดูเฟิร์มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม จนทำให้หลายคนนั้นจะต้องตกตะลึงในหุ่นของเขา แถมยังมีภาพโชว์นิ้วนางด้านซ้ายถึงการสวมแหวนแทนคำสัญญาของชายหนุ่มที่เป็นหวานใจอีกด้วย

 

 

และปัจจุบัน สิงโตเดอะสตาร์ ก็ยังมาทำช่อง YouTube ที่มีชื่อว่า SingGo ที่จะพาทุกคนนั้นไปพบกับประสบการณ์ด้านจิตวิทยาพัฒนาชีวิตไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ นอกจากจะหน้าตาดีดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้าแล้ว เรื่องการพัฒนาตัวเองด้านจิตวิญญาณก็ไม่น้อยหน้าไปกว่าใครเลยทีเดียวกับหนุ่มสิงโต หากใครอยากติดตามกับหนุ่มหล่อคนนี้ก็สามารถติดตามได้ที่ Instagram : Singtosaharat

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

 IG : Singtosaharat

 

ส่งต่อความฟิน