ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป ครูพี่แบงค์ the star หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บหน้าตาดี ขวัญใจชาวสีม่วง

ครูพี่แบงค์ the star

 

แจกวาร์ป ครูพี่แบงค์ the star หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บหน้าตาดี ขวัญใจชาวสีม่วง

ถ้าหากจะให้พูดถึงนักเต้นเท้าที่มีลีลาเด็ดมากที่สุดในประเทศประเทศไทยคงต้องยกให้ ครูพี่แบงค์ the star 7,8,9 ที่บอกได้เลยว่า เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าติดตามและน่าเปิดประวัติมากที่สุด เพราะไม่ว่าเขานั้นจะทำอะไรที่ไหนก็มักตกเป็นประเด็นอยู่เสมอ นอกจากการที่เราได้เคยเห็นหน้าตาของพี่แบงค์แล้ว เขาคนนี้ยังเคยมีผลงานเป็นของตัวเองมากมายไม่ว่าจะเป็นการออกอัลบั้ม และเป็น สมาชิกของวง 1011 Rs มาแล้วด้วยแต่หลังจากที่หมดสัญญาก็ได้กลายมาเป็นครูสอนเต้นอย่างเต็มตัวและมีการเล่นเอ็มวีหลายเพลงให้กับนักร้องค่ายอาร์เอสดัง ๆ อย่าง โฟร์- มด รวมถึงยังเป็นการเล่นเอ็มวี เพลง like ของ P.O.I อีกด้วย

 

 

ประวัติส่วนตัว

และนอกจากนี้เขายังคืออีกหนึ่งหนุ่มหน้าตาดีที่มีประวัติและโปรไฟล์ไม่ธรรมดา มีชื่อจริงว่า สาโรช โรจน์ประเสริฐสกุล ชื่อเล่นว่า แบงค์ เกิดเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2525 ปัจจุบันอายุ 42 ปีแต่ใบหน้าและรวมถึงหุ่นบอดี้ของเขายังดูฟิตปั๋งราวกับหนุ่มอายุ 27 – 28 เลยทีเดียวนับว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมาก ๆ เพราะนอกจากผิวที่ขาวซีดทั่วเรือนร่างแล้วยังมีซิกแพคที่เห็นได้ชัดเจน บวกกับความสดใสที่เรานั้นมักจะได้เห็นจาก ครูพี่แบงค์เดอะสตาร์ อยู่เสมอ โดยในอดีต ครูพี่แบงค์เดอะสตาร์ ก็เคยเป็นนักเรียนใน โรงเรียนศรีพฤฒา พอจบก็ศึกษาต่อระดับชั้น ปริญญาตรีใน มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ เอกดนตรีและเป็นรุ่นเกษตร KU61

 

 

 โดย ครูพี่แบงค์เดอะสตาร์ นั้นชื่นชอบการทานอาหารทุกอย่าง โดยเฉพาะอาหารหวานอย่างเบเกอรี่แต่ไม่ต้องกังวลเพราะเขานั้นมักจะออกกำลังกายเข้าฟิตเนสอยู่เป็นประจำ จึงทำให้มีหุ่นที่เป๊ะปังพร้อมออกงานอยู่ตลอดเวลารวมทั้งครูพี่แบงค์ยังเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่สามารถทานอาหารทะเลได้ เพราะจะแพ้กุ้งและปู และนั่นก็เป็นเพียงแค่นิสัยส่วนตัว เพราะยังมีมุมมองอีกมากมายเกี่ยวกับ ครูพี่แบงค์เดอะสตาร์ ที่ให้เราได้ศึกษากัน

 

 

นอกจากนี้แล้วเขายังเป็นอีกหนึ่งคนที่ยังดูอ่อนเยาว์อยู่ตลอดทุกช่วงเวลาแถมยังชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์สุดเท่ หล่อน่ารักและมักจะมีแฟนคลับชื่นชมเขาอยู่เสมอว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความหน้าเด็ก หลังจากที่ได้เป็นครูสอนเต้นอย่างเต็มตัวก็ได้ใช้ชีวิตอิสระอยู่เสมอ ได้ไปท่องเที่ยวตามต่างประเทศรวมถึงยังมีงานถ่ายแบบหรืองานอีเวนท์เข้ามาอยู่บ้าง

 

 

ผลงาน

ปัจจุบัน ครูพี่แบงค์เดอะสตาร์ ก็เป็นคุณครูสอนเต้นอย่างเต็มตัวของเดอะสตาร์รุ่นที่ 7-9 และมีฉายาว่าเป็น เจ้าชายแห่งอ่าวไทย รวมทั้งไลฟ์สไตล์ของเขานั้น ก็ดูเป็นคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก บ่อยครั้งมักจะเดินทางไปที่ต่างประเทศและจะฝากผลงานไว้ให้แฟนคลับได้รับชมอยู่เป็นประจำ และนอกจากเวลาส่วนตัวแล้วเขาก็จะอยู่กับเพื่อน ๆ เพื่อจับกลุ่มถ่ายงาน บอกได้เลยว่าเพื่อน ๆ ของเขาก็คือหนุ่มในวงการที่มีความแซ่บมากแต่ละคน แถม ครูพี่แบงค์เดอะสตาร์ ยังเคยประกบคู่กับดาราและ celebrity ชื่อดังอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นคุณ ติช่า กันติชา จากรายการ Theface thailand และยังมีคนอื่น ๆ อีกมากมาย

 

ครูพี่แบงค์ the star

 

ช่องทางการติดตาม

นับว่า ครูพี่แบงค์เดอะสตาร์ ไม่ว่าจะมองมุมใดก็ดูได้อย่างเพลิดเพลิน เพราะมีกิจกรรมที่เขานั้นจะทำอยู่ตลอดทุกช่วงเวลา และนับว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถล้นเหลือไม่ว่าจะเป็นการร้อง เล่น เต้น ครูพี่แบงค์คนนี้ก็จะเอาอยู่เสมอ เป็นอีกหนึ่งคนที่มีความครบเครื่องเสียจริง ๆ บางช่วงเวลาที่ว่างก็จะใช้เวลาไปกับครอบครัว และเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคุณภาพที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก และโดยภาพรวมแล้วก็มีความน่าสนใจเสียจริง ๆ มีกิจกรรมหลากหลายในแต่ละวันอย่างไรก็ตาม หากใครอยากจะสมัครเป็นแฟนคลับเพื่อรับชมไลฟ์สไตล์ของหนุ่มคนนี้ ก็สามารถติดตามได้ที่ Instagram : bankten

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

 IG : bankten

 

ส่งต่อความฟิน