แจกวาร์ป ฟลุ้ค เดชพงศ์ หนุ่มหล่อมาดเข้ม ดาว Onlyfans สุดแซ่บ

ฟลุ้ค เดชพงศ์

 

ฟลุ้ค เดชพงศ์ หนุ่มหล่อมาดเข้ม ดาว Onlyfans สุดแซ่บ

ฟลุ้ค เดชพงศ์ หนุ่มหล่อกล้ามแน่นที่มีบุคลิกสุดเซ็กซี่ ที่เราอยากจะนำเสนอให้ทุกคนได้เข้ามาทำความรู้จักและรับชมกันเลยกับหนุ่มฟลุ้ค ด้วยเหตุใดที่ทำให้มีผู้ติดตามมากมายในโซเชียลถึง 50,000 คนแล้ว นอกจากผลงานที่ทำเอาสาว ๆ นั้นจะต้องตาค้างกันแล้ว ต้องยกให้ฟลุ้คลีลาเด็ดคนนี้กลายเป็นคนดังสุดฮอตในโลกทวิตเตอร์ พร้อมกับยังปล่อยผลงานสุดแซ่บที่หลายคนคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว

 

 

สำหรับใครอยากเห็นความดุเดือด ก็สามารถเข้ามาติดตามและรับรองว่าแซ่บถึงใจอย่างแน่นอน ด้วยหน้าตาสุดหล่อเหลาและมีความเป็นหนุ่มอย่างเต็มตัวพร้อมกับรอยสักที่ต้นแขนซ้ายของเขาทำให้ดูเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

ประวัติส่วนตัว

ฟลุ้ค เดชพงศ์ ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานครมีอาชีพเป็นฟรีแลนซ์พร้อมกับชื่อจริงของเขานั้นมีชื่อว่า เดชพงศ์  จิตพยัค เกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 1995 อายุปัจจุบัน 29 ปีพร้อมกับสัดส่วน 170 เซนติเมตรและน้ำหนักตัว 56 กิโลกรัม นับว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีเสน่ห์อย่างครบครันน่าติดตามจากโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก

 

 

พร้อมกับเป็นหนุ่มฟรีแลนซ์นายแบบชายชื่อดังที่มักจะทำคอนเทนต์ชวนสยิวให้แฟนคลับได้เข้ามาติดตามและสนับสนุนกันอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับงานอดิเรกของหนุ่มคนนี้คือการเล่นกีฬาทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นการเข้ายิมเพื่อออกกำลังกายหรือว่าจะเป็นการต่อยมวยแบบแมนๆเขาก็จะชื่นชอบมาก

 

นับว่าเป็นอีกคนที่มีบุคลิกลักษณะเป็นหนุ่มไทยแท้ ๆ ผิวสี ทรงไทยเถื่อน ๆ ดูลึกลับน่าค้นหาเป็นอย่างมากมาพร้อมกับกล้ามโตหล่อเหลาเร้าใจไปอย่างครบครัน แถมยังเป็นผู้ชายหน้าตาดีที่มีการไว้หนวดไว้เคราและดูเร้าใจมีเสน่ห์เป็นสายที่ชื่นชอบโชว์เป็นอย่างมากจนทำให้ชาวทวิตเตอร์ติดใจในผลงานอันเซ็กซี่ของเขาที่ปล่อยออกมากันได้อย่างไม่มีพักเลยทีเดียวนับว่าความหล่อของหนุ่มฟลุ้คนั้นจัดเต็มเป็นอย่างมาก

 

 

พร้อมกับมีเพจดังหลายเพจนำเสนอและอวยยศให้อย่างมากมายพร้อมกับแฟนคลับยังบอกต่อๆกันถึงความเสียวแซ่บที่จัดเต็มแบบไม่มีกั๊กทั้งในที่โล่งและที่แจ้งเปิดหมดทุกซอกทุกมุมกับหนุ่มหล่อที่ชื่นชอบชายรักชายสไตล์เดียวกันที่ดูยังไงก็ไม่มีเบื่อ

 

ผลงาน

เป็นอีกหนึ่งคนที่มีหุ่นและรูปร่างดีชวนเร้าใจน่าจับตามองด้วยกระแสความนิยมในสไตล์เน็ตไอดอลในด้านผลงานด้านการโชว์ 18+ สุดเร้าใจแบบนี้จึงทำให้ใคร ๆ ก็เข้ามาติดตามกับหนุ่มหล่อสายฟินคนนี้กันอย่างไม่มีหยุดยั้ง

 

 

พร้อมกับยังมีการร่วมด้วยกับบรรดาของเพื่อนที่มีอุดมการณ์เดียวกันนำเสนอคอนเทนต์ต่าง ๆ ในด้านการโชว์สุดยั่วยวนโดนใจสาว ๆ กันเป็นอย่างมากพร้อมแต่ละคลิปแต่ละภาพนั้นก็ทำถึงใจเก้งชะนีกับชายรักชายตัวพ่อที่มีกระแสอยู่อย่างไม่หยุดหย่อน พร้อมกับเป็นอีกหนึ่งหนุ่มสุดร้อนแรงที่เป็นคนเปิดเผยตรงไปตรงมาแถมนำเสนอเรื่องราวได้อย่างน่าสนใจ

 

 

ช่องทางการติดตาม

หนุ่มหล่อหน้าตาดีที่ใครๆ ก็น่าหลงใหลนับว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีหน้าตาดูหื่นกระหายไม่ว่าจะเป็นสัดส่วนที่สมกับเป็นหนุ่มแซ่บโดนใจทุกคนอย่างแน่นอน แถมยังได้รับการยอมรับในโลกโซเชียลหากใครชื่นชอบหนุ่มหล่อที่มีผลงานดีแบบนี้ต้องห้ามพลาด หนุ่มหล่อเด็ดจากทางบ้านที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันในสังคมออนไลน์

 

สามารถเข้ามาสมัครเป็นแฟนคลับได้พร้อมกับความโดดเด่นโชว์ความเร้าใจระหว่างคู่รักกับผู้ชายสไตล์กล้ามที่ทุกคนจะต้องฟินไปพร้อมกันอย่างแน่นอนสามารถติดตามและรับชมผลงานกันได้ที่ Instagram :  theflukexl

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

Instagram :  theflukexl

 

ส่งต่อความฟิน