ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป Bank parada ที่สุดแห่งนายแบบสุดแซ่บ ในวงการ onlyfans ของเมืองไทย

bank parada

 

Bank parada ที่สุดแห่งนายแบบสุดแซ่บ ในวงการ onlyfans ของเมืองไทย

bank parada นับว่าไม่มีใครไม่รู้จักเขาเลยกับสายเอ้าท์ดอร์ 18+ ที่มักจะมีผลงานและคอนเทนต์แปลกใหม่ให้รับชมกันทุกวันเขาคือหนุ่มหน้าตาดีที่มีอาชีพเป็นเทรนเนอร์สำหรับการสอนการออกกำลังกายแบบส่วนตัว ถ้าหากอยากมีหุ่นที่ดีมั่นใจ

 

 

ก็สามารถสมัครเป็น member ได้เลยรับรองได้เลยว่าจะดูแลกันแบบใกล้ชิดแถมยังได้ฟินอีกด้วย จัดว่าเขานั้นคือสายยั่วยวน 18+ สำหรับชาวชายรักชายที่มีซิกแพกจัดเต็มทั้งช่วงบนและช่วงล่างที่เรานำเสนออยากให้ทุกคนรู้จัก

 

 

ประวัติส่วนตัว

bank parada มีชื่อจริงว่า แบงค์  กฤษณะ หรือมีฉายาชื่อว่า วิดวะ เอาท์ดอร์ ซึ่งทุกคนจะต้องจดจำในภาพลักษณ์ของเขาที่เป็นผู้ชายมีซิกแพคแบบแน่น ๆ ถ้าหากได้เห็นตอนใส่ชุดว่ายน้ำก็บอกได้เลยว่าถูกใจอย่างแน่นอนถูกใจทุกท่วงท่าลีลาที่เขาถ่ายทอดมาไว้ให้สาว ๆ ได้รับชม

 

 

พร้อมกับหนุ่มคนนี้นั้นมีเสน่ห์มากมายที่ไม่เหมือนใคร เพราะว่าเขาเป็นหนุ่มใส่แว่นที่ดูเหมือนจะเนิร์ดแต่ก็แฝงไปด้วยเสน่ห์ที่ดูยั่วยวนไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อขา กล้ามเนื้อแขนทุกส่วนดูฟิตแน่นไปหมดอีกทั้งยังเป็นอีกที่ชื่นชอบการโชว์ภาพเซ็กซี่ไม่ว่าจะการออกกำลังกายหรือว่าในห้องส่วนตัว

 

 

หนุ่มหล่อของเรานั้นยังมีใจรักในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ถ้าหากว่างเมื่อไหร่ก็จะใช้เวลาไปกับการออกกำลังกายพร้อมกับยังมีการใช้สื่อโซเชียลมีเดีย ในการเติมเต็มและถ่ายทอดให้กับแฟนคลับได้เข้ามารับชมกันอีกด้วย หลายคนก็จะเกิดแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายอยากทำให้มีหุ่นที่ดีมั่นใจเหมือนกับหนุ่มแบงค์

 

 

ส่วนหลายคนก็เข้ามาดูเพื่อเพลิดเพลินและติดตามเป็นแฟนคลับเท่านั้น ส่วนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของหนุ่มแบงค์นั้นบอกได้เลยว่ามีผู้ติดตามอย่างมากมายถึงหลักแสนแล้ว ดังแบบฉุดไม่อยู่แน่นอน

 

 

ผลงาน

พร้อมกับหนุ่มแบงค์นั้นยังเคยร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังอย่าง ONYX Magazine และผลงานของเขานั้นก็ถูกถ่ายทอดไปทั่วโลกโซเชียลเพราะเล่นถอดหมดเปลือกไม่เหลือสักชิ้น ทำให้แฟนคลับละสายตาไม่ได้เลยทีเดียวส่วนผลงานชิ้นนี้ก็จะมีความ 18+ และมีให้ชมกันในโลกของ Twitter โดยมีผู้ติดตามและรับชมไปถึง 200,000 กว่าคนแล้ว

 

 

อย่างไรก็ตามหนุ่มคนนี้ก็ได้ฝากผลงานอันเสียวสะท้านหัวใจไว้ให้ทุกคนได้รับชมกันถ้าอยากเข้ามาสนับสนุนรับชมกันแบบทั้งวันทั้งคืนก็สามารถติดตามได้ที่ ช่องทาง onlyfans กันได้เลยเฉลี่ยรายเดือนนับว่ามีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก รับประกันกับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน

 

 

ช่องทางการติดตาม

และถ้าหากใครไม่อยากพลาดกับหนุ่มตี๋หน้าหล่อตัวท็อปขององค์การ ถ้าหากพูดถึงสายหล่อเหลาก็คงต้องยกให้หนุ่มแบงค์ ถึงแม้ว่าจะมีการใส่แว่นตาแต่ก็ไม่ได้ทำให้เขานั้นดูขาดเสน่ห์แต่อย่างใด เพราะจะทำให้เขานั้นดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมแถมปัจจุบันเขาก็คือนายแบบตัวยง ที่มีผลงานหลากหลายสไตล์เป็นอย่างมาก

 

 

พร้อมกับมีช่างภาพมืออาชีพเข้ามาติดต่อกันจ้างงานโดยตรงไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบเกี่ยวกับแฟชั่นปัจจุบันหรือจะเป็นงานต่างๆ หนุ่มแบงค์ก็จะได้รับข้อเสนอที่ดีอยู่เสมอพร้อมกับยังเป็นคนมีเสน่ห์เป็นอย่างมากหากใครอยากติดตามและรับชมผลงานเพิ่มเติมก็สามารถติดตามได้ทางช่องทางโลกโซเชียลที่จะพาทุกคนนั้นได้เข้าสู่ชีวิตส่วนตัวของเขาพร้อมกับได้ล้วงลึกถึงไลฟ์สไตล์นายแบบคนดังอย่างใกล้ชิดกับช่องทาง Instagram : bank_parada


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

Instagram : bank_parada

 

ส่งต่อความฟิน