ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป อาร์ม ธีรกิจ นายแบบสุดแซ่บ ดาว Onlyfans ที่ใคร ๆ ก็จะต้องตกตะลึงอย่างแน่นอน

อาร์ม ธีรกิจ

 

อาร์ม ธีรกิจ นายแบบสุดแซ่บ ดาว Onlyfans ที่ใคร ๆ ก็จะต้องตกตะลึงอย่างแน่นอน

แจกวาร์ปหนุ่มหล่อ อาร์ม ธีรกิจ คนดังกับไอดอลเซ็กซี่ที่มีความหล่อคมเข้มพร้อมกับลีลาสุดยั่วยวน ทำเอาสาว ๆ ทั้งหลายจะต้องตะลึงอย่างแน่นอนเมื่อได้พบเห็นกับหนุ่มหล่อคนนี้แล้ว แถมยังมีความหล่อเหลาและมาดแมน โดยในวันนี้ Lorpao จะพาทุกคน ไปรู้จักกับเขาให้มากยิ่งขึ้นกับนายแบบหนุ่มหล่อสายเข้มที่น่าจับตามองที่สุดในปี พ.ศ. นี้

 

 

พร้อมกับเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ถนัดในแนวนู้ด เป็นอย่างมากเลยทีเดียว พร้อมกับอัปเดตผลงานใหม่ ๆ อยู่เรื่อย ๆ โดยเขานั้นเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นในการทำงานได้เป็นอย่างดีถึงแม้ว่าอาจจะไม่ได้ถนัดในสายงานใด ๆ มากมายก็ตามแต่เขาก็จะใช้เวลาในการทุ่มเทเพื่อเรียนรู้และฝึกฝนจนทำผลงานออกมาได้ดีอย่างที่เราได้พบเห็นกัน

 

 

ประวัติส่วนตัว

อาร์ม ธีรกิจ onlyfans เป็นอีกหนึ่งหนุ่มอีกที่มีลีลาสุดเร่าร้อนมาไว้ให้ทุกคนได้รับชมกัน โดยหนุ่มอาร์มนั้นมีอายุปัจจุบันก็ประมาณ 28 ปี เป็นคนที่พักอาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพ ส่วนบ้านเกิดนั้นอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น เป็นชายชายหนุ่มโสดที่ชื่นชอบการโชว์เป็นชีวิตจิตใจ มีงานรีวิวสินค้าอย่างมากมายเป็นสายรีวิวตัวยง ที่มีความหล่อเหลาและคมเข้มไปในเวลาเดียวกัน จึงทำให้ถูกอกถูกใจบรรดาชะนีเก้งขวางหรือสาว ๆ กันเป็นอย่างมาก

 

 

ส่วนเวลาผ่านไปนั้นเขาก็ได้ตกหลุมรักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจและกลายมาเป็นชายหนุ่มรูปร่างดี ที่มีคาแรกเตอร์ชัดเจนพร้อมกับมีการนำเสนอความหล่อเหลา และมีความคมเข้มที่โชว์งานถ่ายแบบที่หลากหลายตามสไตล์ของตัวเอง โดยช่วงเวลาผ่านไปเขาจึงมีผลงานใหม่ ๆ เพิ่มมากขึ้นและเพิ่มเติมคือการถ่ายแมว 18+ ชวนฝันที่เขานั้นถ่ายทอดผลงานออกมาอย่างไม่เว้นแต่ละวันเลยทีเดียว

 

 

โดย หนุ่มอาร์ม onlyfans ของเรานั้นนอกจากจะเป็นหนุ่มที่โด่งดังในโลกโซเชียลอย่างมากมายแล้วบุคลิกภาพของเขาก็เป็นอะไรที่โดดเด่นและน่าจับตามองเพราะความสูงมากถึง 175 เซนติเมตรและน้ำหนักตัวอยู่ที่ 72 กิโลกรัม เป็นชายหนุ่มที่มีความหล่อเหลาหน้าตาดีและอยากให้ทุกคนได้เข้ามารับชมผลงานกันได้อย่างจัดเต็มเลย

 

 

เพราะนอกจากสัดส่วนที่แน่นตามร่างกายของเขาแล้ว ยังมีผลงานที่อยากให้ทุกคนได้เข้ามารับชมผลงานส่วนใหญ่ ก็บอกได้เลยว่าร้อนแรงพร้อมกับสมคำร่ำลือว่ามีความเซ็กซี่เป็นอย่างมากถูกใจสายหื่นกันแบบถึงพริกถึงขิงอย่างแน่นอน นอกจากนี้การที่เขาได้ใช้เวลาไปกับการท่องเที่ยวในวันหยุดแล้ว ก็ยังชื่นชอบการทานหมูกระทะเป็นอย่างมากและท่องเที่ยวไปตามผับบาร์เพื่อผ่อนคลายความเครียดอีกด้วย

 

 

ผลงาน

อีกทั้งเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชื่นชอบการถ่ายแบบตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน รับรองได้เลยว่าผลงานแต่ละชิ้นของเขาจะต้องออกมามีเสน่ห์มีสไตล์สาย 18+ อย่างแน่นอนและมีความแซ่บแบบเกินต้านจี๊ดจ๊าดเท่เร้าใจสไตล์ชายไทยมาดแมนจัดเต็ม ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูแบบยั่ว ๆ เขาจึงได้รับกระแสนิยม

 

 

ถ้าหากอยากจะรับชมผลงานเพิ่มเติมก็สามารถติดตามได้ที่ โซเชียลมีเดียของเขาได้เลยรับรองเลยว่าจะต้องสมัครเป็นแฟนคลับของเขาอีกหนึ่งคนอย่างแน่นอน พร้อมทั้งยังมีหน้าตาออกไปทางลูกครึ่งนิด ๆ ตากลมโตคมเข้ม โครงหน้าใหญ่แถมยังมีนิสัยลุย ๆ สู้ไม่ถอยไม่ว่าจะมีงานเล็กหรือใหญ่เขาก็สู้หมดทุกอย่างและแสดงผลงานออกมาได้อย่างเป็นมืออาชีพสุด ๆ

 

 

ช่องทางการติดตาม

หากใครชื่นชอบผลงานเซ็กซี่สุดเร้าใจแบบนี้ หนุ่มอาร์มถือว่าตอบโจทย์อย่างสุด ๆ เลยทีเดียว อีกทั้งไม่ว่าจะได้รับงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ เขาก็ถ่ายออกมาได้ขึ้นกล้องอย่างสุด ๆ เลยทีเดียวคอนเทนต์ ใหม่ๆ ที่เราอยากจะให้ทุกคนได้ติดตามกับหนุ่มอาร์มในโลกโซเชียลนั่นก็คือ onlyfans เพราะมีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก

 

 

พร้อมเขานั้นยังได้จัดเต็มในทุกคลิปเห็นทุกรูขุมขน ปล่อยภาพใหม่ ๆ ให้แฟนคลับได้เข้ามาสัมผัสถึงความเป็นตัวตนของหนุ่มอาร์มอย่างแท้จริง จัดว่าเด็ดเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าหรือด้านหลัง ก็ออกมาดูดีอย่างหมดเปลือกเลยทีเดียวและถ้าหากใครสนใจอยากรับชมผลงานเพิ่มเติมก็สามารถติดตามได้ที่ Instagram : bkk_th88

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

Instagram : bkk_th88

 

ส่งต่อความฟิน