ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

Narumiya Jin ของดีแดนปลาดิบ หุ่นชวนฟินหน้าหล่อชวนจิ้น

Narumiya Jin

แนะนำของดี ที่คนรักสุขภาพ ไม่ควรพลาด กับหนุ่ม Narumiya Jin (นาริมิยะ จิน) นายแบบ และนักแสดง มากความสามารถ สัญชาติ ญี่ปุ่น ที่นอกจาก จะหล่อ ทะลุแมสแล้ว กล้ามยังแน่น และหุ่นยังแซ่บ แบบลืมรส ส้มตำไทย กันไปเลย ใครที่นิยม กินเผ็ด แบบวาซาบิ รับรองว่าหนุ่มคนนี้ จะพาคุณไป เปิดประสบการณ์ ความเผ็ด แบบขึ้นจมูก ที่ต้อง ซู๊ดปาก ตามกันเลยทีเดียว

Narumiya Jin (1)

เปิดวาร์ป ความแซ่บ ของ Narumiya Jin ที่ IG : braysis_jin ช่องทางการติดตาม ความแซ่บ และความเคลื่อนไหว รวมไปถึงผลงาน ของหนุ่มจินคนนี้ และช่องทาง การอัพเดต ผลงานใหม่ ๆ ของเขา สามารถเข้าไปติดตามกัน ได้จากลิ้งค์ หน้าโปรไฟล์ ของเขาได้เลย รับรองว่า ไม่ผิดหวัง ถ้าได้ติดตามผลงาน ของดีเมืองญี่ปุ่น คนนี้เลย

Narumiya Jin (2)

จุดเด่น ที่น่าสนใจ ของหนุ่มจินอยู่ที่ หุ่นหล่อล่ำ แลดูสุขภาพดี บวกกับ ความผิวดี ที่มีทั้ง ความขาว และความเนียน ยิ่งทำให้เขาคนนี้ มีเสน่ห์ น่ามอง แบบธรรมชาติ ไม่น้อยเลย ทั้งความสวยงาม ของสัดส่วน ร่างกาย และกล้ามเนื้อ ของเขา จัดได้ว่า ดูดีชนิดที่ เป็นหุ่นในฝัน ของหนุ่ม ๆ หลายคน เลยทีเดียว เพราะกล้ามหลัง กล้ามไหล่ ที่ขึ้นรูปสวยงาม เข้ากันได้ดี กับลอนกล้ามท้อง ที่เรียงตัว อย่างสวยงาม ทั้งกล้ามอก และวีไลน์ ที่ขึ้นรูปชัดเจน อยู่เหนือขอบกางเกง เรียกได้ว่า เป็นความเซ็กซี่ ที่สามารถกระชากใจ คนมอง ได้ทุกเพศ ทุกวัย เลยทีเดียว และนอกจาก หุ่นสุดเพอร์เฟค ของหนุ่มจิน จะชวนฟิน ไม่ไหวแล้ว หน้าตาของเขา ก็จัดได้ว่า หล่อแบบพระเอก ท่านหนึ่ง เลยทีเดียว

Narumiya Jin (3)

ผลงาน ที่ผ่านมา ของหนุ่ม นาริมิยะ จิน มีทั้งงาน ด้านถ่ายแบบ และโฆษณา เพราะความหน้าตาดี หุ่นแซ่บ ของเขา ก็ทำให้หนุ่มจิน มีผู้ติดตาม ในโซเชียล ไม่น้อยเลย และนอกจากผลงาน ด้านการถ่ายแบบ และงานโฆษณา ที่มีให้เห็น ทั้งทางหน้านิตยสาร และเว็บไซต์ แฟชั่น หนุ่มจินยังมี ดีกรีเป็นถึง เทรนเนอร์ สุดฮ็อต ของคลับฟิตเนส ชื่อดัง ของญี่ปุ่นอย่าง Braysis ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมเจ้าตัว ถึงมีหุ่น ที่ แซ่บซี๊ด ได้ขนาดนี้ แอบป้ายยา ไว้ตรงนี้เลยว่า ใครที่คิดว่า หน้าไทม์ไลน์ ไอจีที่ดูนิ่ง ๆ ของเขา ยังไม่แซ่บ จนต้องซื้อมากพอ แนะนำให้ไปต่อ กันที่ลิ้งค์หน้าไบโอ ของเจ้าตัวได้เลย เพราะอะไรที่ปิด ๆ ไว้ ในหน้าไอจี โฟโต้บุ๊ค ของหนุ่มคนนี้ ซ่อนของดีเอาไว้ อีกเพียบ รับรองเลยว่า ใครที่ได้เห็นภาพถ่าย สุด Excusive ชุดนี้ ของหนุ่มจินเข้าไป เป็นต้องฟิน จนต้องรีบยื่นใบสมัคร ขอเป็นแฟน(คลับ)ของหนุ่มคนนี้ กันในทันทีอย่างแน่นอน

Narumiya Jin (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง Instagram : braysis_jin

ส่งต่อความฟิน