ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

คาซูกิ หนุ่มหล่อทรงคิตตี้ แต่บอดี้กัปตันอเมริกา

คาซูกิ

ขอแนะนำ ให้รู้จักกับ หนุ่มหล่อ หน้าตาดี หน้าคิตตี้ บอดี้มาร์เวล คาซูกิ (Kazuki) นายแบบหล่อ หน้าหล่อ หุ่นดี สัญชาติ ญี่ปุ่น ที่หน้าตา อ่อนละมุน แลดูน่าเอ็นดู เอ็นใจไม่น้อย ใครที่ชอบผู้ชาย ไทป์อบอุ่น โอปป้า หน้าตาน่ารัก แต่ตักน่าซบ ขอให้รีบเข้าไป ทำความรู้จักกับ เขาคนนี้ เพราะบอกเลยว่า วิวดี ทั้งข้างบน ข้างล่าง เลยจ้าาาาา

คาซูกิ (1)

เปิดวาร์ป คาซูกิ (Kazuki) ของดี แดนปลาดิบที่ IG : kaz.vx1 รับรองว่า ไม่มีผิดหวัง แต่อาจจะต้องกรี๊ด จนคอพัง กันไปข้าง เพราะไทม์ไลน์ ของหนุ่มคนนี้ บอกเลยว่า จี๊ด ไม่เป็นรองใคร นอกจากจะใช้ คำว่าหล่อ ได้เปลืองไม่ไหวแล้ว หนุ่มคาซูกิ ยังใช้ความแซ่บ จากหุ่นสุดเซ็กซี่ มาละลายใจสาวน้อย สาวใหญ่ หรือหนุ่ม ๆ สายหวานใส ให้ ละลายกันได้ไม่หยุด

คาซูกิ (2)

จุดเด่ด ที่น่าประทับใจ ของหนุ่มคาซูกิ คือ ความหล่อ ของเขานั้นเอง ซึ่งขอบอกว่า หนุ่มคนนี้ ใช้คำว่า หล่อ ดูดี เพอร์เฟค ได้เปลืองมากกกก เพราะจากส่วนสูง กว่าหนึ่งร้อยแปดสิบเซน ฯ ของเจ้าตัว บวกกับหน้าตา ที่จัดไปทางหล่อน่ารัก แล้วก็พาให้เขา เหมือนกับ พระเอกในฝัน ที่หลุดออกมาจากนิยาย ไหนจะบุคลิก และรอยยิ้ม ที่เหมือนกับซ่อนความร้ายกาจเอาไว้ทำเอาสาวๆ หนุ่มๆ หลายคนใจสั่นไม่น้อย ก็เพราะว่าเขาคนนี้ ดูเป็นคนที่มีเสน่ห์ ที่อันตราย ต่อหัวใจ เหลือเกิน ไหนจะดวงตาคม ที่หางตายกขึ้นนิด ๆ ยิ่งทำให้เขา ดูเป็น พระเอกตัวร้าย พอบวกเข้ากับ รอยยิ้มหวานโดนใจ ที่ใครเห็นเป็นต้อง ตกหลุมรัก ก็ทำให้แฟนคลับ ไปไหนไม่รอด ต้องยอมเป็นทาสรัก ของเขาคนนี้ แบบถอนตัวไม่ขึ้น เลยทีเดียว

คาซูกิ (3)

ผลงาน ที่ผ่านมา ของคาซูกิ มีทั้ง ผลงาน การถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และงานรีวิวสินค้า รวมไปถึง การถ่ายทำคอนเทนส์ ร่วมกับช่องยูทูป ยอดนิยม ของทางญี่ปุ่น เรียกได้ว่า ทั้งหล่อ และมีความสามารถ ครบครันกันไปเลย  โดยเฉพาะ ผลงาน การถ่ายแบบ อวดกล้ามเนื้อ สุดเซ็กซี่ ที่การันตี ความแซ่บ แบบไม่เป็นรองใคร เพราะไม่ว่าจะมอง จากมุมไหน เขาคนนี้ ก็น่าประทับใจ ไม่น้อยเลย และอีกหนึ่งความสามารถ ที่น่าสนใจ ของเขาคนนี้ ก็คือ การเป็น เทรนเนอร์ ในฟิตเนส โดยเจ้าตัว ก็มีความสามารถ ในด้านการปั้นหุ่น ที่น่าสนใจไม่น้อย ใครที่ได้ติดตาม ความเคลื่อนไหว ของคาซากิ จะได้รู้ถึง วิธีการ ดูแลตัวเอง วิธีออกกำลังกาย รวมไปถึง อาหารที่มีผล ต่อการปั้นกล้ามเนื้อ ของเราด้วย รับรองเลยว่า นอกจากจะได้อาหารตา แสนอร่อยแล้ว หลายคนอาจจะได้ แรงบันดาลใจ ในการออกกำลัง ให้เห็นผลอีกด้วย

คาซูกิ (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง Instagram : kaz.vx1

ส่งต่อความฟิน