ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป เฟย แสงหนุ่ม สายดำรง นายแบบไอดอลสุดเซ็กซี่ โชว์ซิกแพ็คก้อนโต!

ล่อเป้า เฟย แสงหนุ่ม

 

แจกวาร์ป เฟย แสงหนุ่ม สายดำรง นายแบบไอดอลสุดเซ็กซี่ โชว์ซิกแพ็คก้อนโต!

เฟย แสงหนุ่ม สายดำรง หนุ่มหล่อกล้ามโต ดีกรีเทรนเนอร์ฟิตเนส ที่มาพร้อมกับร่างกายสุดกำยำ และเป้าตุงแบบสุด ๆ บอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่งนายแบบสุดหล่อ ที่มีรูปร่างยั่วยวนซะเหลือเกิน
ต้องบอกเลยว่า ภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ ของเขาคนนี้ ถูกเผยแพร่ไปบนโซเชียลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการโพสท่าทาง สุดเร่าร้อน เซ็กซี่ ภาพถ่ายแบบในชุดว่ายน้ำ ที่มีเพียงกางเกงในตัวจิ๋ว ทำเอาวงการนายแบบ วงการเทรนเนอร์ ถึงกับสั่นสะเทือน
งานนี้ ล่อเป้า จึงอดไม่ได้ ที่จะพาทุกคน ไปทำความรู้จักกับ แสงหนุ่มเฟย นายแบบ คนนี้

 

 

สำหรับ หนุ่มฟย แสงหนุ่ม เป็นนายแบบสุดแซ่บ ด้วยวัยเพียง 24 ปีเท่านั้น โดยเขาคนนี้ เกิดเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2542 เกิดและเติบโต ที่จังหวัดเชียงราย
จบการศึกษา ระดับมัธยมที่ โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เรียกได้ว่า เป็นหนุ่มเหนือ ที่มีหน้าตาจิ้มลิ้ม ผิวพรรณขาวเนียน และพูดจาสุภาพอ่อนหวานมาก ๆ
แต่ในปัจจุบัน หนุ่มเฟยก็ได้เข้ามาทำงาน ที่กรุงเทพมหานคร จึงได้เริ่มต้นในสายอาชีพนายแบบ ได้เพียงไม่กี่ปี แต่ หนุ่มเฟย แสงหนุ่ม นายแบบ ก็มีชื่อเสียงโด่งดังมาก ๆ จนเป็นที่รู้จัก ไปทั่วทั้งวงการ

 

 

หนุ่มเฟย แสงหนุ่ม เป็นเจ้าของส่วนสูง 174 เซนติเมตร น้ำหนัก 68 กิโลกรัม เรียกได้ว่า เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะพอดี เพราะเจ้าตัวนั้น เป็นคนที่ชอบ การออกกำลังกายมาก ๆ เพราะเมื่อไหร่ที่ หนุ่มเฟย มีเวลาว่าง ก็มักจะออกไปที่ฟิตเนสอยู่เสมอ อีกทั้งยังเป็นเทรนเนอร์ และโค้ช รับสอนออกกำลังกาย ให้แบบตัวต่อตัวอีกด้วย นอกจากนี้ ยังรับงานรีวิว และโปรโมทสินค้าต่าง ๆ มากมาย ส่วนมากก็เป็น สินค้าคุณผู้ชาย หรือสินค้าเกี่ยวกับ สุขภาพร่างกาย เพราะเขาเอง ก็เป็นคนที่หุ่นเฟิร์มมาก ๆ ใครที่สนใจ อยากจะออกกำลังกาย แต่ยังไม่มีเทรนเนอร์ส่วนตัว ก็ลองติดต่อ หนุ่มเฟย แสงหนุ่ม เปิดวาร์ป ไปได้นะ

 

 

สำหรับงานอดิเรก ของ หนุ่มเฟย แสงหนุ่ม เรียกได้ว่า เป็นคนที่ชอบเที่ยวมาก ๆ โดยเฉพาะ การไปเที่ยวทะเล อาบแดด ถ่ายภาพสุดเซ็กซี่ ลงให้ผู้ติดตามได้รับชม และกดหัวใจกันเล่น ๆ โดยส่วนมากแล้ว เราเองก็มักจะเห็น หนุ่มเฟย ถ่ายแบบอยู่ที่ริมชายหาด อยู่บ่อย ๆ นั่นเป็นเพราะว่า เขาชอบเที่ยวมาก ๆ และเราเอง ก็จะเห็นภาพสุดเซ็กซี่ริมทะเล กับแบบจุใจ ยิ่งเวลาที่ แสงหนุ่มเฟย นายแบบ เล่นน้ำ แล้วผิวกระทบกับแสงแดด กับหุ่นที่เซ็กซี่ นี่เป็นอะไรที่น่ามอง และมีเสน่ห์แบบสุด ๆ ไปเลยล่ะ

 

 

และต้องบอกเลย ว่า หนุ่มเฟย แสงหนุ่ม ในชีวิตจริง เป็นคนที่ร่าเริง สดใส น่ารัก เฟรนด์ลี่ และเป็นกันเองมาก ๆ จนทำให้คนรอบข้าง ต่างก็ต้องตกหลุมรัก หนุ่มเฟย เสมอ สำหรับใคร ที่อยากจะตามไป ติดตามไลฟ์สไตล์ ของเขาคนนี้ หนุ่มเฟย แสงหนุ่ม เปิดวาร์ป ก็ตามไป Follow ได้เลยที่ Facebook : อา เฟย, Instagram : ffei2506, TikTok : fei2541

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

 IG : ffei2506

 

 

 

ส่งต่อความฟิน