ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป Alvin Ooi นายแบบหนุ่มชาวสิงคโปร์ หุ่นแน่นมาก!

ล่อเป้า Alvin Ooi

 

แจกวาร์ป Alvin Ooi นายแบบหนุ่มชาวสิงคโปร์ หุ่นแน่นมาก!

เตรียมทิชชู่กันให้พร้อม วันนี้ ล่อเป้า จะพาทุกท่านไปส่องความแซ่บจาก Alvin Ooi นายแบบหนุ่มจากเมืองสิงคโปร์ ที่วินาทีนี้เรียกได้ว่ามาแรงสุด ๆ เพราะมีวงในซุบซิบกันมาว่า หนุ่มคนนี้ได้มีคลิปเผยของลับออกมา ทำเอาหลายคนตามหาวาร์ปกันให้ทั่ว แหม ๆ แต่แค่ภาพถ่ายแบบของเขา ก็ทำเอาสาว ๆ เสียวท้องน้อยกันไปนักต่อนักแล้วล่ะ อีกทั้งเขายังเป็นขวัญใจเก้งกวางทั่วไทยอีกด้วย นับว่า นายแบบ หนุ่มอัลวิน เป็นอีกคนที่กำลังรับความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวล่ะ

 

 

เหตุผลที่ นายแบบ หนุ่มอัลวิน มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่รู้จักนั้นมาจากการที่ตัวเองเพิ่งไดเข้ามาทำงานถ่ายแบบกับช่องทางออนไลน์เมื่อไม่นานมานี้เอง โดยเพจดังต่าง ๆ จะมีการโพสต์รูปของเขาออกมา ซึ่งแต่ละภาพนั้น พูดได้เต็มปากเต็มคำเลยว่าเด็ดสุด ๆ คือเอาง่าย ๆ เลย นายแบบ หนุ่มอัลวิน มักจะชอบโชว์ซิกแพ็คและช่วงล่างบ่อยมาก ทั้งสาวใหญ่ สาวน้อย ต่างก็กดไลก์กันสะบัดเลยทีเดียวล่ะค่ะ หุ่นกร้าวใจแบบนี้มีเหรอจะเหลือ

 

 

นอกจาก นายแบบ หนุ่มอัลวิน จะดังมาก ๆ ในประเทศสิงคโปร์แล้ว ยังได้รับความนิยมไม่น้อยในประเทศไทย เพราะเขาเองก็ชื่นชอบประเทศไทยไม่น้อย แถมมีแฟนคลับชาวไทยอยู่มากมาย เพราะนอกจากหุ่นแซ่บ ๆ ที่เป็นจุดขายของเขาแล้วเนี่ย นายแบบ หนุ่มอัลวิน ยังมีหน้าสไตล์ตี๋ ๆ เข้มๆ สเปคสาวไทยสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ อื้อหือ บอกเลยว่าแค่ภาพตัวอย่างก็ทำเอาแทบกระอัก เผ็ดเกินต้านกันเลยทีเดียวค่ะคนนี้

 

 

แต่ก็ยังแอบประหลาดใจนิด ๆ เพราะว่า นายแบบ หนุ่มอัลวิน ยังมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมไม่เยอะมาก อาจจะเป็นเพราะเขาเองก็เพิ่งเริ่มต้นทำงานด้านนี้ได้ไม่นาน ทางเราเองก็เอาใจช่วยให้เขามีผลงานออกมาเรื่อย ๆ เพราะตัวเขาเองนั้นก็ฉายแววเป็นนายแบบเต็มตัวมาแรงมาก หากมีตาดีเห็นเข้าก็คงจะ Support ได้ดีเชียวล่ะค่ะ แต่อย่างไรก็ตาม เขาก็ยังมีแฟนคลับชาวไทยอยู่เพียบ โดยเฉพาะสาวแท้สาวเทียม ก็ต่างกรี๊ดกร๊าด นายแบบ หนุ่มอัลวิน กันใหญ่ อีกทั้งตัวเขาเองก็มักจะโพสต์ภาพเอาใจสาว ๆ แบบงานดีสุด ๆ

 

 

และสำหรับใครที่กำลังมองหาวาร์ปของ นายแบบ หนุ่มอัลวิน ก็ไม่ต้องไปตามหาที่ไหนแล้ว เพราะทางเราได้ไปสืบมาให้แล้วจ้า สำหรับหนุ่มตี๋คนนี้ สามารถเข้าไปกดติดตาม กดไลก์ กดแชร์ รูปภาพของเขาได้เลยที่ Instagram : @alvin_oooooi บอกเลยว่าแต่ละภาพงานดี งานพรีเมี่ยมสุด ๆ ไม่รู้ของดีแบบนี้ไปอยู่ที่ไหนมา เอาล่ะ หากใครที่ชื่นชอบ นายแบบ หนุ่มอัลวิน เราก็ขอฝากให้ช่วยติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้เขากันด้วยนะคะ


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

 IG : alvin_oooooi 

 

 

 

ส่งต่อความฟิน