ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป เจ๊โน่ ณัฐพล หนุ่มนักเต้น หน้าหวาน สุดแซ่บ ที่จะมาแจกความเร่าร้อนในทุกเวที

ล่อเป้า เจ๊โน่ ณัฐพล

 

แจกวาร์ป เจ๊โน่ ณัฐพล หนุ่มนักเต้น หน้าหวาน สุดแซ่บ ที่จะมาแจกความเร่าร้อนในทุกเวที

 

เจ๊โน่ ณัฐพล เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่มีกระแสร้อนแรง และมีชื่อเสียงมาก ๆ บนโลกออนไลน์ ที่มีหลาย ๆ คนพูดถึง สำหรับเขาคนนี้โด่งดังมาจากการทำคลิปวิดีโอเต้น Cover แถมยังเต้นเก่งเอามาก ๆ ซึ่งสเน่ห์ของหนุ่มคนนี้นอกจากจะเต้นเก่งแล้ว ยังมีใบหน้าที่ หล่อ หวาน ตากลมโต ดูคล้ายกับพระเอกลิเก ซึ่งก็เป็นใบหน้า ที่ตรงสเปค ใครหลายคน เท่านั้นก็ยังไม่พอ เพราะเขามีหุ่นที่ล่ำมาก ๆ ซิกแพ็คแน่น กล้ามโต หน้าอกก็แน่นมาก หุ่นแบบนี้ ก็เอามงไปเลยจ้า ซึ่งในวันนี้ ล่อเป้า จะพาทุกคน ไปทำความรู้จัก กับ เจ๊โน่ณัฐพล ให้มากขึ้น ว่าแล้ว … ก็ไปกันเลย

 

 

สำหรับ เจ๊โน่ณัฐพล ได้เปนที่รู้จักมาจากโลกออนไลน์ เพราะภาพถ่ายแบบที่เป็นกระแสร้อนแรงนั่นก็คือ การถ่ายรูปเซลฟี่ตัวเองกับกางเกงในตัวจิ๋วตัวเดียว โอ้โห ใครเลื่อนผ่านรูปนี้ไปบอกเลยว่าพลาดมาด เพราะมันสะดุดตาสุด ๆ เขาคนนี้ชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะภาพถ่ายแนวเซ็กซี่เรียกเรตติ้งแบบนี้ ใครจะไปอดใจไหว ต้องมีแวะเข้าไปกดไลก์ กดหัวใจและคอมเมนท์กันบ้างล่ะ เพราะเราจะเห็น Jayno Nathaphol ถ่ายคู่กับกับกางเกงในตัวจิ๋วมาแทบทุกสีกันแล้ว

 

 

เจ๊โน่ณัฐพล เป็นคนที่มีความสามารถหลายด้านมาก ๆ ทั้งการเต้น ร้องเพลง แสดงต่าง ๆ เป้นคนกล้าแสดงออก และชอบงานแนวนี้สุด ๆ แถมเรื่องฝีมือการโพสต์ท่าก็ไม่แพ้ใคร เพราะเขามักจะถูกตากล้องชื่อดังทาบทามให้ไปร่วมเฟรมด้วยอยู่บ่อยครั้ง โดยจะสังเกตได้จากภาพที่เขาถ่ายลง ก็จะมีแต่ภาพสวย ๆ จากฝีมือของตากล้องมืออาชีพ แถมเขายังเคยได้ลงเพจถ่ายแบบชื่อดังอีกด้วย จนในช่วงนั้นมีแต่คนกดไลก์กดแชร์และคอมเมนท์รูปของของเจ๊โน่ณัฐพล กันมากมาย

 

 

หนุ่ม เจ๊โน่ณัฐพล ยังได้เปิดเผยด้วยว่า ที่มาของหุ่นและกล้ามโต ๆ นี้ นั่นเป็นเพราะเขาชื่นชอบการออกกำลังกายมาก เมื่อไหร่ที่ว่างจากงาน เขาก็มักจะไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสอยู่เป็นประจำ ควบคู่ไปกับการควบคุมอาหารอยู่เสมอ ทำให้เขาได้หุ่นสุดเพอร์เฟกต์นี้มา เพราะจะต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างมาก ใครที่อยากมีกล้ามโต ๆ ซิกแพ็คเป็นคลื่นลอนแบบนี้ ก็คงต้องไปเข้าฟิตเนสออกกำลังกายตาม Jayno Nathaphol กันบ้างแล้วล่ะ

 

 

และสำหรับใครที่อยากจะติดตาม เจ๊โน่ณัฐพล ในช่องทางต่าง ๆ เราก็ได้รวบรวมมาให้แล้ว สามารถตามไปติดตามได้เลยที่ Facebook : Jayno Nathaphol และ Instagram : jayno_nathaphol

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง


Instagram : jayno_nathaphol
Facebook : Jayno Nathaphol

 

 

ส่งต่อความฟิน