ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

เมฆ จิรกิตติ์ ถึงไม่ใช่เมขลาแต่ก็อยากจะลองขี่ เมฆ ดูสักครั้ง

เมฆ จิรกิตติ์ ถึงไม่ใช่เมขลาแต่ก็อยากจะลองขี่ เมฆ ดูสักครั้ง

ส่งต่อความฟิน
เมฆ จิรกิตติ์

เมฆ จิรกิตติ์ นาทีนี่ คงไม่มีใคร ไม่รู้จัก เพราะออร่า ความผัว ของน้อง มันสาดแสง เข้าตา แฟนคลับขนาดนี้ เรียกได้ว่า ลุคหนุ่มผมยาว มาดเซอร์ ของหนุ่มเมฆ มัดใจสาวใหญ่ หนุ่มน้อย เอาไว้ได้อยู่มัด ที่ต้องเม้าส์แบบนี้ ก็เป็นเพราะ น้องมีเคมี ที่เรียกได้ว่า ตกแฟนคลับได้ ทุกเพศ ทุกวัย เลยจริง ๆ ไปทำความรู้จักกับ หนุ่มเมฆ คนนี้กันเลย

เมฆ จิรกิตติ์1

เปิด วาร์ป หนุ่มหล่อ มาดเซอร์ได้ที่ IG : jirakitth_c เข้าไปส่อง ความฮ็อต แบบเกินต้าน ของหนุ่มเมฆ กันได้ยาว ๆ ที่ช่องทางนี้เลย รับรองเลยว่า ไลฟ์สไตล์ ของหนุ่มคนนี้ มีอะไรให้เราได้ว้าว กันไม่เว้นวัน อย่างแน่นอน ส่วนใครที่อยากจะ ติดตาม ผลงาน ของน้องก็เข้าไปติดตาม ข่าวสาร ของน้องได้ที่ Mek Jirakit Thawornwongs รับประกันว่า หนุ่มนักกิจกรรมคนนี้ มีเรื่องราวให้เราได้ติดตาม และตื้นเต้น กันไม่หยุดแน่นอน ฝากช่องทางสำหรับติดตาม ซัพพอร์ตพ่อหนุ่มสุดฮ็อตคนนี้ที่ MekJirakit เพื่อให้ได้รู้จักกับหนุ่มคนนี้ มากขึ้น สาว ๆ หนุ่ม ๆ ไม่ควรพลาดกันอย่างแรง

เมฆ จิรกิตติ์2

หนุ่ม เมฆ จิรกิตติ์ เป็นอีกหนุ่มที่ถือว่า หล่อ เลิศ ในปฐพี เพราะไม่ว่าจะมองมุมไหน ก็น่าหลง ไม่น้อยเลย ไม่ว่าจะเป็นส่วนสูง กว่าร้อยแปดสิบเซนติเมตร ที่พอดีกับ กล้ามเนื้อ ทั่วร่างกาย รอยสักสีแดง รูปกิ่งเหมย บนอกขวา ที่เหมือนจะไม่เข้ากับความหล่อเท่ ของน้อง แต่กลับหวาน ได้แบบลงตัว ไม่ขัดตา ไหนจะรูปหน้า ที่จัดได้ว่าคมเข้ม ไม่เกรงใจใครบวกกับ รอยยิ้มหวาน ๆ ที่ไม่ได้อ่อย แต่ของอร่อยใคร ๆ ก็เดินตาม กล้ามท้องเป็นลอนที่มาพร้อมกับ ไรขนอ่อน ใต้สะดื้ อยิ่งมองก็ยิ่ง เซ็กซี่ บวกกับสีผิว ที่ ขาวสว่าง สดใส ยิ่งชวนให้น่ามองขึ้นไปอีก หนุ่มเมฆถือว่า เป็นคนที่มี sex appeal สูงมาก เพราะเขาสามารถดึงดูด แฟนคลับ ได้ทุกเพศจริง ๆ ด้วยความเซ็กซี่ ค่อนข้างจะ unique ทั้งความหล่อ และแรงดึงดูด ของหนุ่มคนนี้ก็มีให้หลง ได้ไม่เว้นวัน

เมฆ จิรกิตติ์3

หนุ่มเมฆ มี ผลงาน ที่ผ่านมาแล้วใน วงการบันเทิง อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงาน ด้านการเป็น พิธีกร นายแบบ ถ่ายเอ็มวีเพลง ถ่ายโฆษณา งานแสดงละคร และ ซีรีส์ อีกหลายเรื่องหนุ่มคนนี้ ก็มีผลงานออกมาให้เราได้ติดตาม กันไม่หยุด และความสามารถของหนุ่มคนนี้ ก็ไม่ได้หมดเพียงแค่นี้ เพราะหนุ่มเมฆของเรายัง มีความสามารถ ด้านการร้องเพลง จนมีผลงานเพลงออกมาให้เราได้ติดตามกันแล้วหลายบทเพลง เลยทีเดียว เรียกได้ว่า หลงรูปไม่พอ ยังหลงเสียงหล่อ ๆ ของหนุ่มคนนี้เข้าอีก ใครที่ตามหาอาหารตาอาหารใจ ห้ามพลาด หนุ่มคนนี้เด็ดขาด

เมฆ จิรกิตติ์4
เมฆ จิรกิตติ์5

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง Instagram : jirakitth_c และ Twitter : Mek Jirakit

ส่งต่อความฟิน