ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

จี่เจียจวิน ของดีแดนมังกร ไม่อ่อนไม่นิ่ม แต่อิ่มจนจุกคออย่างแน่นอน

จี่เจียจวิน ของดีแดนมังกร ไม่อ่อนไม่นิ่ม แต่อิ่มจนจุกคออย่างแน่นอน

ส่งต่อความฟิน
จี่เจียจวิน

วันนี้ จะพาไปดู ของดี แห่งเมืองจีน กับหนุ่มน้อย คนนี้เลย จี่เจียจวิน ( 吉加俊 ) หนุ่ม ตี๋ หุ่นดี ดีกรี นายแบบ และนักแสดง ชาวจีน อีกคน ที่จัดว่า เป็นของ แซ่บ ท่านหนึ่ง เพราะนอกจาก น้องเขา จะมี หน้าตา หล่อเหลา ตามแบบฉบับ ลูกรักของพระเจ้าแล้ว ความหนุ่ม ความแน่น ก็น่า ติดตาม ไม่น้อย

จี่เจียจวิน1

 ถ้าใครที่อยากจะ ทำความรู้จัก และพร้อมจะ ตกหลุมรัก ผู้ชาย คนนี้ ก็เชิญ ไปรวมตัวกันที่ IG : lillouis_k รับประกัน วาร์ป นี้ไม่มีผิดหวัง อย่างแน่นอน หรือถ้าใคร เป็นสาวก ผู้ชาย ขาวตี๋ แห่งเมืองจีน อยู่แล้ว ก็สามารถไปติดตาม น้องได้ที่ Weibo : 吉加俊 แนะนำ ให้กำยาดมกันให้ดี เพราะดาเมจ หนุ่มคนนี้ ไม่ธรรมดา

吉加俊

จี่เจียจวิน (吉加俊) เป็น นายแบบ และนักแสดง ชาวจีน ที่เป็นที่นิยม อย่างมาก ในตอนนี้ เพราะน้อง มีหน้าตา ที่จัดว่า ทั้งหล่อ และน่ารัก ในคนเดียวกัน โคลงหน้าที่คมชัด แต่ซ่อน ความอ่อน ละมุม เอาไว้ ทำให้น้องดูเป็นหนุ่มหล่อ ที่เข้าถึง ได้ง่าย นิสัย อ่อนโยน แต่ก็แอบซ่อน ความน่าค้นหา เอาไว้ ในอีกหลายมุม ขอบอกเลยว่า ไม่ใช่แค่ หน้าตาดี เพราะหุ่นน้องก็ดี ไม่แพ้กัน ทั้งส่วนสูง ที่พอดี และเส้นวีไลน์ บนหน้าท้อง ขาว มันช่าง เข้ากับก้อนขนมปัง ที่ถูกจัดวาง มาเป็นอย่างดี ของน้องเขาไม่น้อย ไหนจะความเต่งตึง หนักแน่น ไปทุกส่วนอีก ยิ่งมอง ยิ่งอยากจะลอง ลูบดูสักที

จี่เจียจวิน2

จี่เจียจวิน มี ผลงาน ด้านการ ถ่ายแบบ มาให้เราเห็น กันไม่น้อยเลย โดยเฉพาะ ภาพถ่ายหวิว ๆ ที่ไม่รู้เลยว่า ระหว่างคน กับวิว อะไรชวนให้เราอยากจะโฟกัส มากกว่ากัน เขาถือเป็นอีกหนึ่ง นายแบบหนุ่ม ที่มีมุมให้เราอยากจะค้นหา กันได้ไม่มีหยุด เพราะบางภาพ ที่น้องได้โพสต์อวด ให้เราเห็น ก็ทำเอาอยากจะคุกเข่า ขอเป็น มัมหมี มัมใจ ด้วยความ เอ็นดู อย่างภาพที่น้องถ่ายคู่ กับเจ้าเหมียวตัวน้อย ทั้งซุก ทั้งกอด เห็นแล้วก็อยากจะขอ เสนอตัวไปเป็นแมวน้องเขาสักวัน แต่บางภาพ ก็ทำเอาอยากจะฉีกสัญญาแม่ลูก กันแทบไม่ทัน เพราะมันทั้ง แซ่บ และชวนให้ใจสั่น ไม่น้อยเลย โดยเฉพาะภาพที่น้อง ถ่ายบนเตียงนอน สีขาวแบบตัวเปล่าเล่าเปลือย พร้อมกับเหล่าดอกไม้หลากสี จุดโฟกัสไม่ได้อยู่ที่ดอกไม้ แต่กลับเป็นเสาค้ำสวรรค์ต้นใหญ่ ที่อยู่ใต้ผ้าห่มผืนนั้นต่างหาก เพราะใต้ผ้าห่มผืนนั้น คงจะเป็นอะไรที่ เกินจินตนาการไม่น้อย ดูจากสภาพของน้อง ที่เสื้อผ้าก็ไม่ได้ใส่ แต่ไม่รู้ทำไมผ้าห่มมันถึงได้ตั้งสูงขนาดนั้น

จี่เจียจวิน3
จี่เจียจวิน3
จี่เจียจวิน5

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง Instagram : lillouis_k Weibo : 吉加俊

ส่งต่อความฟิน