ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แป้นบาส กล้าณรงค์ หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น แขนใหญ่

แป้นบาส กล้าณรงค์ หนุ่มหล่อ กล้ามแน่นแขนใหญ่

ส่งต่อความฟิน
แป้นบาส

แป้นบาส กล้าณรงค์ เป็นอีกหนึ่ง หนุ่ม หล่อ กล้ามแน่น แขนใหญ่ ที่ไม่ว่า สาว ๆ คนไหน ได้เห็น เป็นต้อง เหลียวมอง ที่มีดีกรี เป็นถึง นายแบบ และนักแสดง อิสระ หุ่นแซ่บ ที่กำลังเป็นที่จับตา อยากบอกว่า ใครที่ชอบ กินของเผ็ด คงต้องรีบ เก็บหนุ่มคนนี้ เข้า คอลเล็กชั่น กันอย่างด่วน ๆ เลย ขอบอกว่า หนุ่มคนนี้ ไม่ใช่แค่หน้าตาดี อย่างเดียวเท่านั้น แต่หุ่นของเขา ก็จัดได้ว่า ไม่ธรรมดา การันตี จาก ภาพถ่าย สุดซี๊ด ในฟิตเนสฟิตใจ

แป้นบาส 1

หนุ่ม แป้นบาส กล้าณรงค์ คนนี้ มีเสน่ห์ ดึงดูด ที่ไม่ธรรมดา เลยทีเดียว เพราะไม่ว่า จะมองมุมไหน เขาก็สามารถ ตกแฟนคลับ ได้อยู่หมัด ทั้งหน้าตา ที่เรียกได้ว่า หล่อ เข้ม แบบไม่เกรงใจใคร ดวงตาคม ดุจเหยี่ยว หนุ่มที่กำลังออกล่า จมูกโด่ง เป็นสันสวย เข้ากับริมฝีปากหนา ที่ขยับยิ้มทีไร ทำเอาใจสาว ๆ สั่นไหวกันทุกที เพราะถึงหน้าตาจะดู หล่อคม แล้วแต่เวลาที่หนุ่มคนนี้ ยกยิ้มหวานหว่านเสน่ห์ ทีไรสาว ๆ คนไหนก็ต้านไม่อยู่ ไหนจะความสูงโปร่ง เป็นที่โดนใจ ใครหลายคนมาพร้อมกับผิวขาว สุขภาพดี กล้ามเนื้อที่ดูแน่น และเรียงตัวกันอย่างสวยงาม ไม่ดูบึกบึนจนน่ากลัว แต่กลับดูลงตัวจนน่าหลง ร่วมทั้งหมดแล้วยิ่งทำให้หนุ่มคนนี้ มีเสน่ห์ ที่น่าค้นหาไม่น้อยเลย

แป้นบาส 2
แป้นบาส 3

แป้นบาส ถือเป็นอีกหนึ่ง นายแบบ และไอดอล ที่มีความสามารถไม่น้อย เพราะหนุ่มคนนี้มี ผลงาน ผ่านมาแล้วมากมาย ทั้งงาน ถ่ายแบบ รีวิวสินค้า หลากหลายแบรนด์ หนุ่มคนนี้ก็มีผลงานอวดความ หล่อเท่ ให้เราได้เห็นกันไม่น้อย แม้แต่ผลงาน การแสดงเอ็มวีเพลง หนุ่มคนนี้ก็มีมาฝากให้เราได้ ติดตาม กันมาแล้ว และต้องบอกเลยว่ากิจกรรมยามว่าง ของหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาเลย เพราะเขาก็เป็นหนุ่มสายนักกีฬา อยู่พอตัวดูได้จากการที่เจ้าตัวชอบ เตะฟุตบอล บ่อย ๆ และนั้นก็ทำให้ แฟชั่น ชุดฟุตบอล ดูฮ็อตขึ้นมาทันตาเลย

แป้นบาส 4
แป้นบาส 5

เปิด วาร์ป ให้เข้าไปทำความรู้จัก กับหนุ่มหล่อคนนี้ Facebook : กล้าณรงค์ สุนทรัช หรือใครที่ อยากจะส่อง ผลงาน ของหนุ่มคนนี้ให้ ฉ่ำปอด ก็แวะเข้าไปชมกันได้ที่ Instagram : panbas_klanarong รับรองเลยว่า นอกจากหน้าตาที่ ดึงดูด แล้ว ไลฟ์สไตล์ กับทัศนคติ ของเขาคนนี้ก็น่าสนใจ ไม่น้อยเลย ใครที่อยากจะ ติดตาม คลิปน่ารัก ๆ คอนเทนส์ ที่น่าสนใจจากหนุ่มคนนี้ก็เชิญแวะกันเข้าไปที่ Tiktok : panbas_ รับรองเลยว่าพ่อหนุ่มคนนี้ ไม่มีทำให้ผิดหวัง เพราะเขามีครบทั้ง ลูกอ้อน ลูกอ่อย ใครที่อยากรับชมอาหารตาอร่อย ๆ อย่าลืม เข้าไป ติดตาม เดี๋ยวจะพลาดของเด็ด

แป้นบาส 6
แป้นบาส 7

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง Instagram : panbas_klanarong Tiktok : panbas_ Facebook : กล้าณรงค์ สุนทรัช

ส่งต่อความฟิน