ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

โนซึงฮยอก ถึงหน้าจะโอปป้า แต่หุ่นนี่ “แด๊ดดี๊ขา” เท่านั้น

โนซึงฮยอก

สายเกาหลี เกาใจ เชิญทางนี้ วันนี้จะพา ไปรู้จักกับ ของดี แดนกิมจิ กับหนุ่มคนนี้เลย โนซึงฮยอก นายแบบ อิสระจาก แดนกิมจิ ที่หน้าตา อบอุ่น อ่อนโยน แต่เส้นเลือด ที่ปูดโปน บนท่อนแขน ก็ทำให้แฟนคลับ ถึงกับ ใจสั่นกันได้ไม่หยุด บอกได้คำเดียวเลยว่า หนุ่มคนนี้ หน้าตาอบอุ่น แถมหุ่นยัง น่าซบ แบบสุด ๆ

โนซึงฮยอก

เปิด วาร์ป ของ แซ่บ แดนโสม กันที่ IG : sh_nn รับประกันว่า หนุ่มคนนี้ มีมุม หล่อ มุม น่ารัก มาตกหัวใจ ออนนี ทั้งหลาย อย่างแน่นอน ใครที่เป็นสายแฟชั่น ก็ไม่ควรพลาด ช่องทาง ติดตาม ของหนุ่มคนนี้เด็ดขาด เพราะเขามีไลฟ์สไตล์ ด้านแฟชั่น ที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

โนซึงฮยอก

โนซึงฮยอก เป็นอีก นายแบบ หนุ่ม ที่กำลังเป็น ที่จับตามอง ด้วย รูปร่าง ที่จัดได้ว่า สูงยาว ขาวตี๋ ตรงใจ ถูกสเปค ใครหลายคน กันเลยทีเดียว ถ้าไม่ให้เหลียวมอง ก็คงจะไม่ได้แล้ว เขาเป็น นายแบบอิสระ ที่มีใบหน้า ขาวตี๋ ทรงหนุ่ม เกาหลี แบบเห็นแค่หน้า ก็เดาสัญชาติได้ทันที ทั้งบุกคลิก ที่มีความอ่อนโยน อบอุ่น ที่เป็นเอกลักษณ์ ของเจ้าตัวเองก็เป็นอีกหนึ่ง เสน่ห์ น่าค้นหา เหมือนกัน และหากสาว ๆ คนไหนที่ไม่ค่อยอิน กับขนาดตัวของผู้ชาย เอเชีย ก็อยากจะให้แวะเวียนกันมารู้จัก กับหนุ่มคนนี้ก่อน เพราะเขาไม่ได้มีดีแค่ หน้าตี๋ ผิวขาว เท่านั้น แต่รูปร่าง ของเขาจัดได้ว่า โซแด๊ดดี๊ ที่ไม่ได้แปลว่า พ่อแบบสุด ๆ ทั้งลอนกล้ามเนื้อ หน้าท้อง กับกล้ามแขน ที่แน่นเป็นทรงสวย บวกกับเส้นเอ็น และเส้นเลือด ที่นูน เด่นชัด ไปทั้งลำแขน ทำเอาแฟนคลับถึงกับจับหัวใจกันไว้แถบไม่ทัน เพราะใจสั่นกับความ โซฮ็อต ของหนุ่มคนนี้ไม่หยุด

โนซึงฮยอก

เขามี ผลงาน การถ่ายแบบ และรีวิวสินค้า ผ่านสินค้าหลากหลายแบนด์ มาไม่น้อย ด้วยความ แซ่บ ของหุ่นโซแดดดี้ของเขา ทำให้หลาย ๆ ผลงาน ที่ผ่านมาเป็นภาพถ่าย อวดความสมบูรณ์ แบบของกล้ามเนื้อ บนตัวเขาไม่น้อยเลย และนอกจากผลงาน การถ่ายแบบสินค้า หลากหลายแล้ว หนุ่มคนนี้ยังมีความสามารถด้านการเต้น ที่น่าสนใจมากทีเดียว ซึ่งการเต้น ที่หนุ่มซึงฮยอกคนนี้ถนัด ก็เป็นแนวที่เข้า กับเจ้าตัวไม่น้อยเลย ใครที่อยากติดตาม ผลงาน ของหนุ่มคนนี้ อย่าลืมกดเข้า ไอจี ที่แปะไว้ให้เลย เพราะไทม์ไลน์ ของหนุ่มคนนี้ไม่ได้มีแค่ ความอบอุ่น ละมุม อ่อนโยน เพียงเท่านั้น แต่เขายังซ่อน ความฮ็อต สุดเพอร์เฟค เอาไว้ให้เราได้ค้นหา และตื่นเต้นตามได้ไม่หยุด ใครที่ชอบหนุ่มหน้า โอปป้า แต่กริยาโซแดดดี้ แนะนำ ให้ตาม วาร์ป พ่อหนุ่มคนนี้ไปให้ไวเลย

โนซึงฮยอก
โนซึงฮยอก
โนซึงฮยอก

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง Instagram : sh_nn

ส่งต่อความฟิน