ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

คริส พีรวัส กับบทบาท “กวี” ในซีรีส์ บทกวีของปีแสง

คริส พีรวัส กับบทบาท “กวี” ในซีรีส์ บทกวีของปีแสง

ส่งต่อความฟิน
พีรวัส

นาทีนี้ คงไม่มีใคร ไม่รู้จักกับ หนุ่มคนนี้ คริส พีรวัส นักแสดง หนุ่ม มากความสามารถ ที่นอกจาก จะหน้าตาดี สะดุดตาแล้ว ความสามารถ ยังสะดุดใจ อีกด้วย บอกเลยว่า ไม่ควรพลาด ที่จะได้ทำความรู้จัก ไปกับหนุ่มคนนี้ เพราะเขาไม่ได้มีดี แค่หน้าตา และความสามารถรอบตัว เพียงเท่านั้น แต่ความ เฮฮา อารมณ์ขัน ก็ทำให้เรา ตกหลุมรัก ได้ง่าย ๆ ไม่แพ้กัน

คริส พีรวัส
คริส พีรวัส

เปิดวาร์ป ให้เข้าไป ทำความรู้จักกับ หนุ่มคิ้วคม อารมณ์ดี คนนี้กันได้ที่ IG : Krissttps ช่องทางการ ติดตาม ที่จะทำให้ได้รู้กันกับ หนุ่มคนนี้ผ่าน ผลงาน ต่าง ๆ มากมาย การันตี ความฮอต สุดขีดจาก ผู้ติดตาม กว่าสามล้านคน รับรองเลยว่า ถ้าได้รู้จักหนุ่มคนนี้ หัวใจที่มี จะไม่ใช่ของเราอีกต่อไป

คริส พีรวัส

คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ เป็นหนุ่มที่ มีรูปร่าง และความสูง สมส่วนไม่น้อย ขายาวลีน ๆ ที่มาพร้อมกับ แผ่นอก และแผ่นหลังสุด เซ็กซี่ กล้ามเนื้อที่ถูกดูแล เป็นอย่างดี ยิ่งทำให้ภาพของหนุ่มคนนี้ดู มีเสน่ห์ ไม่น้อย ไหนจะความขาวออร่า สีผิวที่หนุ่มคนนี้ พกมาขยี้ใจ แฟนคลับ ขอบอกเลยว่าเขาเป็นคนที่ อันตราย ต่อหัวใจของสาว ๆ มากทีเดียว เพราะรอยยิ้มหวาน ๆ ที่เกินต้าน ของหนุ่มคริส สามารถ สะกดจิต ให้เราตกหลุมรักเขาได้ง่าย ๆ

คริส พีรวัส
คริส พีรวัส

ผลงาน ของหนุ่ม คริส พีรวัส มีทั้งผลงานการ ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา สินค้าแบรน ดัง ถ่ายหนัง ถ่ายละคร หรือแม้แต่งานพิธีกร เขาคนนี้ก็ทำหน้าที่ออกมาได้ดี ไม่มีที่ติ ไหนจะความสามารถทางด้านดนตรี ที่น่าประทับใจของเขาอีก เรียกได้เลยว่า ความสามารถรอบด้าน กันไปเลย ทั้งร้อง เล่น เต้น แสดง มีครบจบในคนเดียว และผลงานที่โดดเด่นเป็นที่รู้จักของหนุ่มคนนี้ ต้องยกให้ ซีรีส์วาย ชื่อดังเรื่อง SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง โดยที่หนุ่มคริสของเรา รับบทเป็น พี่ไออุ่น หรือพี่อาทิตย์ รุ่นพี่วิศวะฯ ที่นิสัยสุดโหดแต่หน้าตากลับอยู่ใน โหมดคิตตี้ บทบาท นี้ทำเอาบรรดาสาววาย รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ แทบจะส่งใบสมัคร เป็นมัมหมีกันไม่ทันเลยทีเดียว และผลงานละคร เรื่องล่าสุดอย่าง Be My Favorite บทกวีของปีแสง ที่กำลังออนแอร์ ให้ได้รับชมกันทางช่อง GMM25 ก็กำลังเป็น กระแสนิยม ไม่น้อย งานนี้หนุ่มคริส ของเราได้รับบทบาทเป็น กวิ หรือ กวี หนุ่มวัยกลางคนที่ได้รับโอกาสให้สามารถกลับไปแก้ไข อดีตของตัวเองได้ แต่เรื่องราวที่แก้ไข กลับไม่เป็นอย่างที่เขาคิด เรื่องราวชีวิต และความรักของเขาจึงเริ่มวุ่นขึ้น งานนี้จะโรแมนติก และดราม่าแค่ไหนไป ติดตาม กันได้เลย

คริส พีรวัส
คริส พีรวัส
คริส พีรวัส

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง Instagram : kristtps Twitter : kristtps Tiktok : kristtpspk

ส่งต่อความฟิน