ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป พอร์ช ศรัณย์ นักแสดงดาวรุ่งช่องหลากสี เรตติ้งดีไม่มีตก

ล่อเป้า พอร์ช ศรัณย์

 

แจกวาร์ป พอร์ช ศรัณย์ นักแสดงดาวรุ่งช่องหลากสี เรตติ้งดีไม่มีตก

 

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงดาวรุ่งช่อง 7 สี ที่มีผลงานการแสดงละครอย่างมากมาย สำหรับ พอร์ช ศรัณย์ นักแสดงมืออาชีพที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาร่วมกว่า 13 ปี อีกทั้งยังมีฝีมือการแสดงขั้นสุดยอด จนมีแฟนคลับมากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งหนุ่มพอร์ชเนี่ยเรียกได้ว่ามีแววที่จะเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น หนุ่มน้อยหน้าใส ดัดฟัน ที่เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 19 ปี ตอนนี้ได้เป็นที่รู้จักอย่างมากมายทั่วประเทศ แถมปัจจุบันยังทวีความหล่อขึ้นมาหลายเท่าเลยทีเดียว วันนี้เราจึงจะพาทุกคน ไปย้อนรอยชมประวัติของ พอร์ชศรัณย์ นักแสดง กันค่ะ

 

 

สำหรับ หนุ่มพอร์ช มีชื่อจริงว่า ศรัณย์ ศิริลักษณ์ เกิดเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2534 ปัจจุบันมีอายุ 32 ปี เป็นบุตรชายคนเล็กของ จักร์ ศิริลักษณ์ และ ณัฏฐ์ศิร์ ศิริลักษณ์ ซึ่งตัวเขาเองมีพี่สาวอยู่ 1 คน เดิมทีพอร์ชเกิดที่กรุงเทพฯ แต่ต้องย้ายบ้านไปอยู่จังหวัดจันทบุรี ทำให้ต้องเติบโตที่นั่น โดยเขาเรียนจบระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนศรียานุสรณ์ จังหวัดจันทบุรี และได้เข้ามาศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดีทัศน์

 

 

 หนุ่มพอร์ช ได้เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ปี พ.ศ.2553 หรือในตอนนั้นมีอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น ผลงานชิ้นแรกของเขาคือการถ่ายแบบลงนิตยสาร ที่สำคัญในช่วงนั้นเขายังได้ทำงานพิเศษเป็นนักดนตรีตามร้านอาหารในจังหวัดจันทบุรีด้วย จนเมื่อมีแมวมองเห็นแวว จึงได้ติดต่อเขาให้มาถ่ายโฆษณาและได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือ เการักที่เกาหลี ซอร์รี่ ซารังเฮโย เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่โด่งดังมาก ๆ และเป็นเรื่องที่ทำให้หลาย ๆ คนได้รู้จัก หนุ่มพอร์ช

 

 

หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถูกฉายออกไป พอร์ชศรัณย์ ก็ได้ถูกทาบทามให้เซ็นสัญญากับทางช่อง 7 ให้เป็นนักแสดงในสังกัด หลังจากนั้นเป็นต้นมา พอร์ชก็มีผลงานการแสดงออกมามากมาย ซึ่งละครแจ้งเกิดของเขาก็คือเรื่อง มนต์รักแม่น้ำมูล นั่นเอง เชื่อว่าหลาย ๆ คนจะต้องเคยดูละครเรื่องนี้อย่างแน่นอน

 

 

นอกจากนี้ พอร์ชศรัณย์ ยังได้ร่วมงานกับการออกแบบเสื้อผ้าของแบรนด์ดังอย่าง Manchester อีกด้วย โดยใช้ชื่อคอลเลคชั่นว่า Manchester by Porsche เรียกได้ว่าช่วงนั้นฮอตสุด ๆ จนสาว ๆ ตามกรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมืองจนต้องยกให้เป็นยุคทองของ หนุ่มพอร์ช นักแสดง กันเลยทีเดียว

ปัจจุบัน หนุ่มพอร์ช ได้หันมาสนใจในเรื่องของการทำคอนเทนต์แนวท่องเที่ยว โดยเขาจะเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่าง ๆ แนวธรรมชาติ ให้ทุกคนได้สัมผัสชีวิตอีกหนึ่งมุมมอง รวมไปถึงยังทำคอนเทนต์สนุก ๆ ฮา ๆ ให้ผู้ติดตามได้ชมกันแบบเพลิน ๆ อีกด้วย สำหรับใครที่อยากติดตามชม ก็สามารถไปชมได้ในช่องยูทูป : Porshe Saran Channel หรือจะตามไป Follow ใน IG : @porshe_saran ได้เลยค่ะ

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง


Instagram : @porshe_saran

 

 

ส่งต่อความฟิน